Khi vừa bắt đầu chạy quảng cáo Facebook, mọi người sẽ gặp phải nhiều vấn đề khiến cho bản thân vô cùng đau đầu. Đặc biệt, voi trong ads là gì luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và ngày đêm ra sức mà tìm hiểu.

Nhưng vẫn chưa thể tìm ra được một câu trả lời có thể khiến cho bản thân dễ hiểu cũng như dễ ghi nhớ. Do đó, hãy cùng Kplus Crack đi ngay vào bài viết này để hiểu rõ hơn về thuật ngữ này cũng như những kinh nghiệm lâu năm của nhiều chuyên gia chạy quảng cáo hàng đầu.

Tìm hiểu voi trong ads là gì?

Tìm hiểu voi trong ads là gì?
Tìm hiểu voi trong ads là gì?

Trước khi tìm hiểu voi trong ads là gì, chúng ta cần phải biết được BM (Business Manager) thường được dùng là gì? BM được hiểu là tài khoản Facebook của các doanh nghiệp nước ngoài. Đặc điểm chính của dạng tài khoản này chính là sở hữu ngân sách chi tiêu quảng cáo vô cùng lớn và có tần suất đều đặc với nền tảng Facebook.

Dựa vào mối quan hệ vô cùng đặc biệt này, mà bên đối tác này có thể dễ dàng liên hệ đến Facebook một cách trực tiếp để có thể gia hạn mức tín dụng có sẵn. Điều này cũng khá dễ hiểu, vì số tiền của các doanh nghiệp này chi ra là rất lớn có thể từ trăm triệu cho đến cả tỷ. Nên việc được Facebook chăm sóc chu đáo là điều vô cùng dễ hiểu.

Thêm vào đó, để hiểu voi trong ads là gì, chúng ta cần phải biết được tài khoản voi chính là từ viết tắt của Invoice. Đây là một dạng tài khoản được chính Facebook cung cấp đến doanh nghiệp (Line of Credit – hạn mức tín dụng) trong quá trình quản lý các fanpage cũng như dễ dàng thanh toán.

Nhiều người sẽ thắc mắc loại tài khoản thường sẽ khác hai dạng này như thế nào? Về mặt cơ bản, các dạng tài khoản quảng cáo bình thường sẽ bị Facebook giới hạn mức chi tiêu trong ngày hoặc tháng.

Còn khi đã hiểu voi trong ads là gì, thì các dạng tài khoản này không hề bị Facebook giới hạn mà được quyền chi tiêu một cách liên tục cho đến khi nào hết hạn mức tín dụng. Ngoài ra, nó còn có thể chi tiêu trước và thực hiện hành động trả sau và số tiền chi trả cũng vô cùng cao.

Để có thể hiểu voi trong ads là gì đơn giản như sau: Voi giống như một thẻ tín dụng của các ngân hàng hiện nay. Nếu như bạn là người có thu nhập cao hoặc rất cao, thì được ngân hàng cấp cho thẻ tín dụng với hạn mức rất cao. Đồng thời, cũng sẽ được hưởng các dịch vụ đặc biệt hơn những người mở thẻ ngân hàng bình thường.

Các dạng tài khoản voi thông dụng

Các dạng tài khoản voi thông dụng
Các dạng tài khoản voi thông dụng

Khi đã hiểu được voi trong ads là gì, thì mọi người hoàn toàn có thể dùng tài khoản Invoice vào các tài khoản BM (tài khoản doanh nghiệp) để tiến hành thanh toán. Trên thị trường hiện nay, Facebook thường cung cấp cho các doanh nghiệp các dạng như BM2500 hoặc BM500, thậm chí là được tặng kèm ưu đãi gói BM10000.

Vì sự tiện lợi đó, mà nhiều công ty nhận chạy quảng cáo (hay còn biết là Agency) đã sử dụng tài khoản Invoice này vào các tài khoản thanh toán bình thường. Để có thể sử dụng hạn mức cao hơn cũng như hưởng các quyền lợi đặc biệt hơn.

Thêm vào đó, chúng ta cũng không phải liên tục thực hiện thanh toán như các dạng tài khoản thông thường. Chỉ cần thanh toán các mức chi phí cho nền tảng Facebook một lần duy nhất khi đã đạt đến hạn mức hoặc đã đến thời hạn cuối tháng.

Sức mạnh của tài khoản voi trong ads là gì?

Sức mạnh của tài khoản voi trong ads là gì?
Sức mạnh của tài khoản voi trong ads là gì?

Hiểu được voi trong ads là gì thì chúng ta cũng cần phải biết được sức mạnh của dạng tài khoản này đem đến cho người dùng. Trên nền tảng Facebook, họ thường sẽ cung cấp các dạng tài khoản như tài khoản quảng cáo của cá nhân, BM800/BM2500 của cá nhân, BM2500 Agency, tài khoản Invoice, BM5000 cùng với BM10000.

Hiện nay, tài khoản Voi (Invoice) được biết là dạng tài khoản mạnh và đỉnh bậc nhất của Facebook đã và đang cung cấp cho các đối tác của mình, dành cho cả cá nhân và tổ chức doanh nghiệp.

Khi nói về sức mạnh của voi trong ads là gì hoặc voi trong ads mạnh như thế nào, thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể chạy và triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ khác nhau. Hoặc cùng với nhiều nhóm quảng cáo một cách thoải mái mà không cần phải quan tâm đến các vấn đề lỗi hoặc báo cáo của Facebook.

Dĩ nhiên thì khi sử dụng tài khoản này, các cá nhân và tổ chức bắt buộc phải quảng cáo các mặt hàng không vi phạm đến chính sách của Facebook. Nếu như mọi người vẫn bất chấp dùng khi nghĩ là mình đang là đối tác đặc biệt của Facebook, thì đang tự phá tài khoản Invoice của bản thân và nhận được các mức phạt đến từ Facebook.

Làm sao để lấy được tài khoản Invoice của Facebook?

Làm sao để lấy được tài khoản Invoice của Facebook?
Làm sao để lấy được tài khoản Invoice của Facebook?

Chúng ta đã hiểu rõ được voi trong ads là gì cũng như lợi ích và sức mạnh mà nó đem đến cho bản thân người dùng. Thì câu hỏi tiếp theo được đặt ra là làm thế nào để được Facebook cung cấp dạng tài khoản này.

Như đã được nói ở trên, dạng tài khoản này Facebook chỉ cung cấp đến cho các đối tác làm ăn lớn của mình để có thể chạy quảng cáo thuận tiện hơn. Một điều quan trọng mà cần phải biết chính là cần phải chi ra nhiều tiền cũng như duy trì một cách thường xuyên trên tài khoản đó.

Sau đó, mọi người tiếp tục tiến hành liên hệ đến với đội ngũ hỗ trợ của Facebook để có thể xin Invoice. Chỉ đơn giản như thế là mọi người đã có thể sở hữu tài khoản Voi cho chính mình rồi đấy.

Những thông tin quan trọng liên quan đến tài khoản Voi

Những thông tin quan trọng liên quan đến tài khoản Voi
Những thông tin quan trọng liên quan đến tài khoản Voi

Voi trong ads là gì? Sức mạnh của tài khoản Voi ra sao?… đã được giải đáp gần như đầy đủ ở bên trên. Thì ở phần này, mọi người cần phải tìm hiểu đến các thông tin vô cùng quan trọng liên quan đến dạng tài khoản này.

Vì nhiều người chỉ đơn giản là thấy nó tiện lợi và nhận được nhiều sự ưu ái đến từ nền tảng Facebook. Nên cứ muốn tạo một cái để bản thân có thể chạy quảng cáo được an toàn hơn cũng như không gặp phải nhiều vấn đề như tài khoản thường.

Chính vì chỉ hiểu voi trong ads là gì, mà nhiều doanh nghiệp không hề đủ khả năng chi tiêu cho tài khoản Invoice, nhưng vẫn có nhu cầu sở hữu loại tài khoản này. Thậm chí là họ tìm ra cách hack tài khoản, nhưng điều này là không nên bởi vì nhiều khi nó lại đem đến nhiều rủi ro nhất định.

Cụ thể hơn về rủi ro này, chính là khi Facebook phát hiện tài khoản này hoạt động một cách bất thường ở khu vực khác. Rất nhanh chóng thì tài khoản sẽ được khoá lại để kiểm tra, điều này có thể mất một thời gian dài hoặc có thể khóa vĩnh viễn.

Dĩ nhiên người có khả năng vô hiệu hoá được tài khoản này chắc chắn là Facebook và người đang sở hữu nó. Cùng với đó, chiến dịch mà bạn đang chạy sẽ tự động không được chi tiền nữa và bắt buộc phải dừng lại ngay lập tức.

Do đó, hiểu rõ voi trong ads là gì thì hành động hack tài khoản voi để dùng là điều không nên thực hiện. Thêm vào đó, nhiều người quyết định dùng tài khoản này nhưng chỉ chi tiêu với hạn mức rất thấp cũng là điều cần phải tránh.

Ngoài ra, Voi cũng được ưu tiên xuất hiện đè lên các bài Live thường và sẽ giúp cho bài Live đạt được hiệu quả cao hơn. Điều này làm cho nhiều người yêu thích dùng tài khoản này để Set Live.

Điều quan trọng khác, khi quyết định sử dụng dạng tài khoản Voi để quảng cáo, mọi người cần phải lưu ý nên dùng ở tần suất nhất định. Nếu dùng quá nhiều, nó sẽ nhanh chóng cày nát tệp khách hàng và ngay thời điểm này sẽ liên tục xuất hiện hiện tượng quảng cáo sẽ bị tắt.

Kinh nghiệm chạy Voi hiệu quả của chuyên gia

Kinh nghiệm chạy Voi hiệu quả của chuyên gia
Kinh nghiệm chạy Voi hiệu quả của chuyên gia

Biết rõ được voi trong ads là gì, đồng thời cũng đọc qua được các thông tin quan trọng nhất cần biết về dạng tài khoản này. Thì chúng ta cũng thấy được một vài điểm khó khăn nhất định mà mọi người cần cân nhắc, nhưng cách dễ nhất vẫn là hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia.

Để đạt được sự hiệu quả tối đa, mọi người không chỉ quan tâm đến vấn đề chi tiền mà còn tìm hiểu đến các bí quyết của những người đã đi trước. Từ đó mà lập kế hoạch riêng và tránh đi các sai lầm của họ.

Trước tiên, đối với những video của sản phẩm mà bạn đang bán, hãy tham khảo của các shop thành công trước đó. Có thể lấy video của họ để tiến hành chạy quảng cáo (nhưng đừng quên xin phép nhé), vì nếu nó đã có lịch sử chạy quảng cáo thành công thì rất nhanh thôi sẽ thành công hơn nữa.

Điều thứ hai, phải để ý đến đối tác của bản thân, bạn bắt buộc phải chạy Voi thông qua những người có tâm với nghề. Vì nếu bạn sẵn sàng chi nhiều tiền nhưng hiệu quả đem lại là quá kém, thì hãy nhanh chóng liên hệ với đối tác và dừng ngay để tránh lãng phí thêm thời gian và công sức của bạn.

Tiếp theo, hiểu được voi trong ads là gì thì chắc chắn bạn cũng đã tìm hiểu thêm về các loại Voi. Bạn hãy thử dùng Voi Thuỵ Điển hoặc Voi bảng Anh vì nhiều người đánh giá nó chạy vô cùng mượt khi đã cắn tiền. Tuy nhiên, mức độ Voi phù hợp với doanh nghiệp bạn vẫn là quan trọng hơn thay vì chỉ nghe qua lời nói của ai đó.

Điều thứ 4, phải quan tâm đến chu kỳ sống còn của Voi, vì không phải lúc nào cũng sẽ có sẵn Voi cho các bạn. Nhiều khi trong một tháng chỉ có khoảng tầm 20 ngày, hoặc đôi khi chỉ xuất hiện vài tiếng trong ngày và nếu căng hơn thì có thể là 2-3 ngày đấy nhé. Do đó, mọi người cần phải tận dụng đối đa Voi của mình, nếu như đã có Voi thì nhanh chóng sử dụng để tối đa hóa nguồn tài nguyên của mình.

Tổng kết voi trong ads là gì

Qua bài viết này, mình mong rằng đã có thể giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về voi trong ads là gì. Đồng thời cũng biết thêm các kinh nghiệm sử dụng Voi của các chuyên gia để tránh hiện tượng lãng phí tiền bạc của bản thân và từ đó cũng sẽ chạy Voi được tốt hơn. Chúc mọi người một ngày học tập và làm việc thật năng động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *