Chắc hẳn khi đi vào con đường chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, mọi người không thể nào bỏ qua các phần mềm làm ảnh, đặc biệt là Photoshop CS6. Được rất nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá cao về khả năng xử lý cũng như hoàn thành công việc nhanh chóng.

Để giúp cho mọi người hiểu hơn về phần mềm này cũng như cách tải và cài đặt một cách nhanh chóng nhất trên máy tính cá nhân. Hãy cùng Kplus Crack đi tìm hiểu thật chi tiết nhất về phần mềm cũng như tính năng của phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này nhé!

Tổng quan chi tiết về Photoshop CS6

Tổng quan chi tiết về Photoshop CS6
Tổng quan chi tiết về Photoshop CS6

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin căn bản nhất về Photoshop CS6. Từ đó, mới tiếp tục tìm hiểu đến những tính năng khiến cho phần mềm này trở thành một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hàng đầu với nhiều người dùng trên thế giới.

Adobe Photoshop CS6 được biết đến là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của nhà phát hành Adobe, được rất nhiều người dùng sử dụng từ cơ bản cho đến các chuyên gia ảnh hàng đầu. 

Việc chỉnh sửa hình ảnh bằng phần mềm Photoshop CS6 sẽ khiến cho những bức ảnh của mọi người ban đầu đã đẹp sẽ càng trở nên đẹp hơn nữa hoặc thậm chí còn xóa đi những khiếm khuyết không cần thiết nằm bên trong bức ảnh.

Một trong nhiều tính năng đáng chú ý được nhà phát hành bổ sung cho PhotoShop CS6 chính là có thể dễ dàng biến các ảnh chụp thành các bức tranh vẽ vô cùng ấn tượng rất nhanh chóng chỉ dễ dàng bằng cách sử dụng công cụ được cải tiến là Mixer Brush.

Ngoài ra, Adobe Photoshop CS6 còn cung cấp đến cho người dùng nhiều chức năng khác dễ dàng sử dụng nhưng đêm đến hiệu quả cao trong quá trình làm việc. Chẳng hạn, nếu sau khi đánh dấu một vài điểm khác nhau như ở vị trí đầu, tay, chân… thì người dùng hoàn toàn có thể chuyển người đang trong trạng thái đứng thẳng sang một tư thế mới như co chân, giơ tay…

Bên cạnh đó, Photoshop CS6 còn có thêm tính năng Content-Aware thông minh hàng đầu có thể giúp người dùng không chuyên dễ dàng xóa bỏ đi những chi tiết không mong muốn ra khỏi bức ảnh (chẳng hạn như bất kỳ cành cây nào trong ảnh trên). 

Hơn nữa, với những chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp do Adobe cung cấp thì việc “lột đồ” của bất kỳ một ai đó không còn là vấn đề khó khăn như trước nữa. Mà những người dùng cơ bản cũng có thể thực hiện các thao tác xóa bỏ dễ dàng đấy nhé!

Thêm vào đó, Photoshop CS6 cũng cho phép người dùng tiến hành ghép một loạt ảnh bình thường thành những ảnh HDR chỉ trong khoảng thời gian tầm 30 giây nhờ các tính năng sẵn có, hoặc cũng có thể dễ dàng biến chữ cùng với các logo 2D thành 3D.

Ngoài ra, Photoshop CS6 còn được nhà phát hành củng cố nhiều điều thú vị khác để có thể giúp cho người dùng dễ dàng thao tác hơn. Đồng thời cũng trở thành đối thủ nặng ký hàng đầu với nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác.

Điểm mạnh của Photoshop CS6 so với đối thủ cạnh tranh

Điểm mạnh của Photoshop CS6 so với đối thủ cạnh tranh
Điểm mạnh của Photoshop CS6 so với đối thủ cạnh tranh

Nhiều người đã luôn có thắc mắc tại sao Photoshop CS6 lại có thể trở thành phần mềm chỉnh sửa hàng đầu. Có phải do Adobe quá mạnh mẽ so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Để có thể giúp cho mọi người hiểu rõ tại sao phiên bản Photoshop này có thể trở thành phần mềm hàng đầu. Tìm hiểu ngay các thông tin bên dưới để hiểu một cách nhanh chóng nhất nhé.

Có các công cụ hỗ trợ vượt trội

Có các công cụ hỗ trợ vượt trội
Có các công cụ hỗ trợ vượt trội

Việc đưa trải nghiệm cũng như tối ưu hóa thời gian làm việc của khách hàng, là điều mà Photoshop CS6 được nhà phát hành củng cố và cải tiến mạnh mẽ nhất. Vì lẽ đó, mà phần mềm được cải thiện một cách mạnh mẽ về công cụ hỗ trợ người dùng.

Người dùng hoàn toàn có thể thỏa sức phát huy những khả năng sáng tạo của bản thân với những thiết kế 2D & 3D vô cùng kinh điển. Người dùng có thể tự do sử dụng những công cụ như Selection (chọn vùng) hoặc Painting (vẽ) và cả Warping (chỉnh các đường cong) để tự tạo ra những thiết kế kinh điển cho bản thân.

Tạo ra điểm nổi bật cho trang web của bạn

Nếu như người dùng là một chuyên viên thiết kế các website chuyên nghiệp thì phần mềm Adobe Photoshop CS6 chính là công cụ nhất định mà mọi người không thể nào bỏ qua. Phần mềm này luôn giúp cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn những thiết kế phù hợp nhất để sử dụng khi dùng để viết website cho khách hàng của mọi người. 

Đồng thời, họ cũng hoàn toàn có thể tạo ra những biểu tượng hoặc các nút bấm dạng 3D trên những website. Điều này có thể làm cho thiết kế website trở nên sang trọng và cao cấp hơn bao giờ hết.

Chính điều này mà giúp cho các anh em chuyên về thiết kế website vô cùng ưa thích và sẵn sàng chọn Photoshop CS6 thay vì những phần mềm chuyên nghiệp. Đơn giản vì nó đơn giản và hiệu quả vô cùng cao so với các đối thủ khác.

3D hoàn hảo cho các video người dùng

3D hoàn hảo cho các video người dùng
3D hoàn hảo cho các video người dùng

Với sự hỗ trợ tối đa của Photoshop CS6, người dùng có thể dễ dàng tạo và cải thiện những tính năng 3D cũng như nhiều nội dung chuyển động khác trong một video. Đồng thời, hãy chuẩn bị sẵn những ảnh và văn bản ở dạng tĩnh để tiến hành sử dụng trong những dự án của bản thân. 

Adobe Photoshop CS6 hoàn toàn có khả năng hoạt động tốt trên nhiều hệ điều hành trong dạng 32 và 64 bit, do đó dễ dàng hỗ trợ người dùng nhanh chóng tạo ra những hình ảnh HDR tuyệt vời nhất để làm các phông nền trong video trở nên sinh động và trang trọng hơn.

Thiết kế web có tương tác cao 

Khả năng tương tác cao trên website thường dựa vào người dùng trên đó là chính, nhưng để lấy được lượng tương tác cao này. Thì phần hình ảnh 2D hay 3D là yếu tố then chốt, vì điều này có thể thu hút và tạo điểm nhấn với họ.

Photoshop CS6 hỗ trợ người dùng có thể tạo ra các thiết kế với những giao diện tối ưu hàng đầu để phù hợp với những nội dung website sở hữu tính tương tác cao, đồng thời cũng mang lại cho người xem các trải nghiệm duyệt web đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Một vài điểm mạnh khác của Photoshop CS6

Ngoài những điểm mạnh ở trên, Photoshop CS6 vẫn còn nhiều điểm mạnh khác mà hơn hẳn nhiều phần mềm lớn khác. Chúng ta có thể tổng hợp nhanh qua các điểm mạnh đó như sau:

 • Nâng cấp tối đa tính năng vector từ trong Adobe Illustrator của Photoshop Extended, hoặc kết hợp thêm tính năng này với các hình ảnh trong Photoshop để có thể dễ dàng truyền dữ liệu bằng vô số cách khác nhau
 • Cho phép người dùng có thể sử dụng tệp tin PSD vào trong các phần mềm Adobe Dreamweaver để dễ dàng tạo ra các ảnh dạng Smart Objects
 • Photoshop CS6 dễ dàng tách các lớp video từ trong Adobe Premiere Pro và chỉnh sửa nhanh trong Photoshop Extended
 • Cho phép người dùng có thể sử dụng hình ảnh từ trong Photoshop Extended trong những dự án ảnh động của Adobe Flash Professional

Với bấy nhiêu điểm mạnh, Photoshop CS6 hoàn toàn có thể trở thành nhà vô địch trong phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Khi họ hoàn toàn cải thiện và cập nhật nhiều tính năng hoàn hảo nhất cho người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm nhất.

Những tính năng hàng đầu trong Photoshop CS6

Những tính năng hàng đầu trong Photoshop CS6
Những tính năng hàng đầu trong Photoshop CS6

Photoshop CS6 – được biết đến là ứng dụng chỉnh sửa ảnh không còn quá xa lạ với nhiều người dùng ngày nay, nhất là đối với các nhà thiết kế, những người dùng thường hay phải làm việc nhiều với hình ảnh. 

Mặc dù không còn là phiên bản mới nhất trong hệ thống Photoshop (phiên bản mới nhất hiện nay chính là Photoshop CC) nhưng Photoshop CS6 vẫn nhận được khá nhiều sự ưu ái đến từ người dùng bởi giao diện đẹp đi kèm với những tính năng mạnh mẽ riêng biệt của mình.

Photoshop CS6 đã cung cấp một tốc độ vượt trội và nhiều tính năng khác nhau cho phép người dùng có thể thực hiện những điều chỉnh hình ảnh một cách chuyên sâu, tạo ra các hình ảnh, những tác phẩm thiết kế vô cùng phức tạp. 

Công việc của mọi người cũng sẽ trở nên nhanh hơn dựa vào Adobe Mercury Graphics Engine, cùng những tùy chọn như Background Save và Auto-recovery. Thêm vào đó, những công cụ khác như Crop, Content-Aware, Blur, tìm kiếm lớp, các bộ lọc, tạo các đường nét đứt sẽ vô cùng hữu ích dành cho quá trình thiết kế các dự án.

Trong một bài viết, thật khó để có thể nói ra hết những tính năng và ưu điểm tốt nhất của Adobe Photoshop CS6, cho nên bài viết này mình sẽ chỉ điểm lại các tính năng mới mà ở những phiên bản trước đó chưa từng có hoặc chưa được hoàn thiện tốt nhất.

Lột xác về giao diện trong Photoshop CS6

Lột xác về giao diện trong Photoshop CS6
Lột xác về giao diện trong Photoshop CS6

So với những phiên bản trước, thì Photoshop CS6 sở hữu một giao diện tươi mới hoàn toàn, phong cách giao diện này hoàn toàn có thể thay đổi bằng cách truy cập vào phần Edit →  Preferences →  Interface →  Appearance. Có đến 4 mức độ sáng khác nhau cho người dùng lựa chọn, đối với những tùy chọn tối hơn sẽ khiến cho các bức ảnh của mọi người trở nên nổi bật hơn.

Theo trải nghiệm của mình qua các phiên bản của Photoshop, thì mình thấy việc cải thiện giao diện như thế này là rất hay. Vì nhiều người dùng cũng muốn làm cho không gian làm việc trở nên tối hơn.

Tính năng Crop đỉnh cao

Photoshop CS6 cho phép người dùng có thể dễ dàng tiến hành thay đổi kích thước, hình dạng của các hình ảnh chỉ với công cụ Crop và có thể quay trở lại hình ảnh chưa từng crop nếu như cần thiết. Người dùng thậm chí còn có thể thay đổi sang một định dạng hoàn toàn khác sau khi đã áp dụng crop và vẫn tiếp tục duy trì được những điểm ảnh trong bức ảnh gốc.

Công cụ này còn dễ dàng giúp người dùng nhanh chóng duỗi thẳng các hình ảnh, chỉ cần tiến hành nhấp vào bên ngoài vùng crop, tiếp tục kéo để xoay hình ảnh cho đến khi nào cảm thấy nó trở nên thẳng. 

Công việc này, người dùng cũng có thể thực hiện thông qua công cụ Straighten trong Options khi công cụ Crop đã được chọn. Với Straighten thì người dùng chỉ cần nhấp chuột, giữ và tạo ra một góc độ mà mọi người muốn duỗi và nhấn Enter, ảnh sẽ tự động được hệ thống tiến hành duỗi.

Công cụ Crop trong Photoshop CS6 có một số lớp để lựa chọn giúp cho người dùng bố trí được những yếu tố chính của ảnh và tạo ra sự kết hợp ưng ý nhất, ví dụ như Golden Ration, Diagonal, Golden Spiral, Grid, Triangle cùng với Rule of Thirds.

Gia tăng công cụ Perspective Crop

Gia tăng công cụ Perspective Crop
Gia tăng công cụ Perspective Crop

Trong phiên bản Photoshop CS6, Crop cùng với Perspective Crop được nhóm lại trong cùng một menu con của công cụ Crop. Perspective Crop có thể được dùng với mục đích làm phẳng những yếu tố hoặc các cảnh được chụp ở các góc, bằng cách tạo một vùng lựa chọn thật linh hoạt, vạch ra các khu vực trước khi tiến hành hành động crop.

Nâng cấp công cụ Content-Aware

Photoshop CS6 sở hữu đến hai tính năng Content-Aware bao gồm Content-Aware Move và cả chế độ Content-Aware Patch. Các chỉnh sửa khi được thực hiện với những tính năng Content-Aware đưa vào bên trong bản kê không chỉ những đối tượng mà còn cả các môi trường xung quanh của nó.

Đối với công cụ Content-Aware Move, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển hoặc mở rộng những yếu tố để thay đổi được cách kết hợp. Tất cả những gì mà người dùng cần làm là phải tạo ra một vùng chọn rồi tiếp tục sử dụng Content-Aware Move để chuyển vùng chọn đó đến một vùng khác ở trên khu vực hình ảnh.

Chế độ Content-Aware Patch trong thanh công cụ Patch cho phép người dùng có thể chọn một vùng mẫu trước khi tiến hành tạo miếng vá (hay còn gọi là patch). Người dùng thậm chí có thể xác định được miếng vá được áp dụng như thế nào chỉ bằng cách tạo ra những thông số của sự pha trộn cho bản vá với các hình ảnh và môi trường xung quanh của bản vá.

Cải thiện thêm Type Styles trong Photoshop CS6

Cải thiện thêm Type Styles trong Photoshop CS6
Cải thiện thêm Type Styles trong Photoshop CS6

Người dùng hoàn toàn có thể nhanh chóng thực hiện những thay đổi trên vô số tài liệu cho thiết kế đồng nhất. Đối với những chữ cái riêng lẻ, các từ hoặc cụm từ, thay đổi những cài đặt ký tự ngay trong bảng điều khiển Character, xác định hẳn phong cách trong hộp thoại Character Style Options và dễ dàng áp dụng những phong cách trong bảng điều khiển của Character Styles.

Paragraph Styles có thể dễ dàng áp dụng những đặc điểm của loại câu, đoạn và thậm chí cả trang. Thay đổi các cài đặt đoạn trong bảng điều khiển của Paragraph, xác định được phong cách bên trong hộp thoại Paragraph Style Options và tiến hành áp dụng những phong cách trong bảng điều khiển của Paragraph Styles.

Công cụ dựng hình chữ mới đã được áp dụng trong phần mềm Photoshop CS6 giúp cho những văn bản hiển thị một cách rõ ràng hơn, tốt hơn và đặc biệt chính là không hề bị răng cưa.

Công cụ đặc biệt Scripted Patterns

Scripted Patterns trong Photoshop CS6 cho phép người dùng nhanh chóng tạo ra một loạt những mô hình hình học. Ngay cả đến các thiết kế mô hình vô cùng phức tạp cũng dễ dàng được thực hiện, với một bảng chọn menu những tùy chọn script sẽ được thả xuống. 

Người dùng cũng có thể thực hiện chia tỷ lệ, xoay miếng các vá hình ảnh, bao gồm thông số độ trong suốt, với một cài đặt sẵn ban đầu hoặc một mẫu riêng biệt. 

Gia tăng khả năng làm video trong Photoshop CS6

Gia tăng khả năng làm video trong Photoshop CS6
Gia tăng khả năng làm video trong Photoshop CS6

Không chỉ mạnh mẽ về chỉnh sửa, xử lý các hình ảnh, với Photoshop CS6 hỗ trợ cho người dùng có thể sử dụng những công cụ quen thuộc để tiến hành xử lý những video, thậm chí là có thể tạo ra toàn bộ video.

Adobe Media Encoder đã được tích hợp sẵn trong Photoshop CS6 cho phép người dùng nhanh chóng xuất các video với rất nhiều thiết lập có sẵn ban đầu cho một loạt các định dạng phổ biến khác nhau như AVCHD, MPEG4 và H.264. Người dùng cũng có thể thêm các layer video mới trong bảng điều khiển Layer, từ đó có thể tiến hành tạo mới hoặc chèn thêm vào một video để có thể chỉnh sửa.

Cập nhật thêm bộ lọc Adaptive Wide Angle

Đối với các đối tượng trong ảnh toàn cảnh hoặc những ảnh chụp với fisheye (ống kính góc rộng với tầm nhìn có thể bao phủ lên đến 180 độ) hoặc các ống kính góc rộng có thể xuất hiện các vết cong. 

Với bộ lọc Adaptive Wide Angle được cập nhật trong Photoshop CS6 người dùng có thể dễ dàng làm thẳng được những đường cong này. Bộ lọc hoàn toàn có thể được hiệu chỉnh chỉ với một vài bước làm đơn giản trước khi tiến hành duỗi thẳng. 

Người dùng có thể tiến hành sử dụng những công cụ trên một vải mới để duỗi thẳng những đối tượng trên hình ảnh theo chiều dọc hay có thể là chiều ngang.

Cải thiện các hiệu ứng Blur

Những bộ lọc Blur Gallery trong Photoshop CS6 như Tilt-Shift Blur, Iris Blur cùng với Field Blur có thể dễ dàng được sử dụng để tùy chỉnh về độ mờ. Sử dụng Tilt Shift Blur khi người dùng đang muốn có một hiệu ứng làm mờ đặc biệt hơn, Iris Blur thường sẽ được sử dụng cho hành động thiết lập độ nông hoặc sâu của trường.

Field Blur dùng để tạo ra các vết mờ dần. Tất cả những thao tác này thường được thực hiện trực tiếp ngay trên hình ảnh, người dùng hoàn toàn có thể xem những vết mờ và chỉnh sửa nó trước khi quyết định áp dụng.

Bộ vẽ được cải thiện nhiều hơn

Bộ vẽ được cải thiện nhiều hơn
Bộ vẽ được cải thiện nhiều hơn

Trong Photoshop CS6, người dùng hoàn toàn có thể vẽ bằng bút chì hoặc các phấn màu có thể bị mài mòn đi kèm với các lời khuyên kèm theo. Việc thực hiện kiểm soát Softness cho phép người dùng thoải mái tùy chỉnh tỷ lệ mài mòn và có thể tiến hành làm sắc nét lại bất cứ khi nào cần đến.

Các add-on khác cho phép công cụ có thể sơn và vẽ được cài đặt sẵn trước đó, các hướng dẫn của Airbrush cho các hiệu ứng phun mẫu và Mixer Brush thường dùng để phối màu.

Tùy chọn của Brush Protection cho phép người chơi có thể sơn một loạt các nét. Xác định được các góc và hướng của nét vẽ với một độ nghiêng nhất định cùng với những hành động quay. 

Ngoài ra, các bộ lọc Artistic của Photoshop CS6 thậm chí còn giúp cho người dùng tạo ra các hình ảnh tương tự như trong một bức tranh sơn dầu đầy nghệ thuật.

Nâng cấp các lớp véc-tơ

Các lớp này sẽ cho phép người dùng có thể tạo ra những đường, hình dạng, đối tượng cùng với tạo kiểu những nét vẽ và tô màu (fill). Những hình dạng có thể được tiến hành tô với một số cài đặt sẵn có hoặc với nhiều màu sắc hoặc mẫu do người dùng định nghĩa. Các cạnh hoàn toàn có thể được vạch ra với các đường nét liền hay nét đứt.

Các thuộc tính khác như nét vẽ, tô và màu sắc có thể được tiến hành sao chép từ trong một đường dẫn hoặc các hình dạng và dán sang một nơi khác. Người dùng cũng có quyền chọn và nhóm hình ảnh các vec-tơ sau đó loại đi các hình dạng và đường dẫn mà mình đang muốn.

Nút tạo ra các hình dạng, mặt nạ hoặc những phần từ các đường dẫn được đặt trong những thanh tùy chọn công cụ Pen. Một bảng điều khiển mini-flyout bên trong thanh tùy chọn của công cụ Shape & Path Selection cho phép người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa những nét vẽ, tô màu hay áp dụng những màu sắc được sử dụng ở trước đó. 

Những tùy chọn về bộ lọc được Photoshop CS6 đặt hoàn toàn trong Layers Panel giúp dễ dàng tìm thấy được những lớp trong một tài liệu vô cùng phức tạp.

Nâng cao tối đa khả năng tự động điều chỉnh

Nâng cao tối đa khả năng tự động điều chỉnh
Nâng cao tối đa khả năng tự động điều chỉnh

Photoshop CS6 đã cải thiện khi người dùng chỉ cần một cú nhấp chuột duy nhất, thì họ có thể nâng cao hình ảnh của bản thân với những tùy chọn tự động cải thiện bên trong tính năng như Curves, Brightness, Levels cùng với Contrast. Chức năng tự động thường được sử dụng thuật toán mới kết hợp với các dữ liệu cho điểm khởi đầu tốt hơn trước khi thực hiện điều chỉnh.

Cải thiện công cụ Skin-Tone-Aware

Photoshop CS6 đem đến công nghệ nhận diện khuôn mặt đỉnh cao và màu da mới được tích hợp sẵn ngay bên trong tính năng Color Range. Với khuôn mặt đã được cô lập giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh được tông màu da, duy trì các màu sắc của da trong khi điều chỉnh màu sắc của nhiều thứ khác trong ảnh. 

Ngoài ra, lựa chọn bất kỳ các nội dung nào cùng với công cụ Quick Selection cũng sẽ nhanh chóng và tốt hơn so với những phiên bản Photoshop cũ nhờ sự cải tiến tăng tốc về phần cứng của nhà phát hành.

Camera Raw 7 hoàn toàn mới

Tính năng này sẽ làm cho hình ảnh của người dùng trông tốt nhất, với khả năng là thay đổi và điều chỉnh các tông màu dễ dàng nhất. Sử dụng Adjustment Brush cùng với các thanh trượt để tiến hành cải thiện các ảnh thô và ảnh JPEG. 

Người dùng sẽ nhận thấy một vài điều khiển tonal mới toanh như thanh trượt Highlights và Shadows với mục đích thay thế cho các thanh trượt Fill-Light và Recovery, thanh trượt Exposure sẽ giúp cho việc điều chỉnh về độ sáng tổng thể của bức ảnh, thanh trượt Whites và Blacks sẽ được sử dụng như kiểu điều khiển cắt (clipping).

Quy trình làm việc cải thiện hiệu quả hơn

Quy trình làm việc cải thiện hiệu quả hơn
Quy trình làm việc cải thiện hiệu quả hơn

Photoshop CS6 có thể thực hiện những nhiệm vụ mà có thể làm cho công việc của người dùng diễn ra một cách suôn sẻ, và tiết kiệm thời gian hơn. Ví dụ, đối với các cài đặt trước, cũng như không gian làm việc, sở thích đi kèm các thiết lập từ Photoshop CS3, CS5.1 cũng đã được đưa vào CS6. 

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các tùy chọn Export/Import Presets để có Photoshop làm việc như nhau trên hầu hết những máy tính hoặc dễ dàng chia sẻ thiết lập với những người dùng khác bên trong nhóm làm việc của bản thân.

Ngay cả đối với các hình ảnh lớn, người dùng cũng sẽ nhận thấy rõ ràng về sự cải thiện trong tốc độ khi làm việc với những công cụ khác nhau như Liquify, Puppet Warp, Crop cũng như Transform. 

Background Save của Photoshop CS6 sẽ lưu công việc mà không thấy ảnh hưởng hay làm gián đoạn quá trình làm việc. Auto-recovery sẽ phục hồi lại các chỉnh sửa đã lưu trong các trường hợp máy tính hoặc ứng dụng bị tắt một cách bất ngờ.

Ngoài ra, vẫn còn có rất nhiều tính năng thú vị nữa bên trong Adobe Photoshop CS6 đang chờ tất cả mọi người tìm hiểu. Hãy thử tải phần mềm về máy tính và bắt đầu trải nghiệm chúng một cách thoải mái nhất nhé.

Thật khó khăn để có thể nghe thấy được lời phàn nàn nào về các tính năng mà Photoshop CS6 mang đến. Nhưng lại rất dễ dàng để có thể nêu lên các lợi ích mà công cụ chỉnh sửa ảnh này đã mang lại cho những nhiếp ảnh gia cũng như những nhà thiết kế đồ họa, thiết kế web, kể cả thiết kế video và các nhà sáng tạo. 

Hơn nữa Photoshop CS6 còn có thể tương thích được với Adobe Touch Apps và những ứng dụng đi kèm với Photoshop. Nếu như ai đã dùng những phiên bản Photoshop cũ trước đó thì khi chuyển qua dùng phiên bản Photoshop CS6 người dùng sẽ cảm thấy yêu nó hơn rất nhiều và khó lòng nào muốn chuyển sang dùng các phiên bản khác.

Cấu hình tối thiểu sử dụng Photoshop CS6

Cấu hình tối thiểu sử dụng Photoshop CS6
Cấu hình tối thiểu sử dụng Photoshop CS6

Đối với những ai đang có nhu cầu sử dụng Photoshop CS6, thì cấu hình máy tính luôn là yếu tố cần phải quan tâm. Mặc dù các tính năng của phần mềm là hữu ích và được đánh giá cao, nhưng nếu máy tính không đáp ứng được nhu cầu thì khó lòng nào có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

Dành cho người dùng Windows

 • Hệ điều hành tối thiểu: cần phải dùng Windows XP SP3, Windows 7 SP1 hoặc Windows 8, Windows 8.1 và Window 10
 • CPU: tối thiểu phải dùng Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 (hầu hết các máy hiện nay đều có thể trải nghiệm tốt được Photoshop CS6)
 • RAM: ít nhất 2GB trở lên với tốc độ 2.0 GHz, nhiều hơn nếu như mọi người muốn trải nghiệm một cách vượt trội
 • Ổ đĩa cài đặt yêu cầu tối thiểu trống: 1GB trở lên, có thể để dư ra một chút để không gặp vấn đề khi cài đặt 
 • Màn hình tối thiểu: 1.024 x 768 (khuyến khích ít nhất là 1024 x 800), màu 16 bit, VRAM 512MB (khuyến khích tốt nhất cho mọi người là 1 GB). Màn hình cũng khá quan trọng trong quá trình chỉnh sửa ảnh đấy nhé

Dành cho người dùng MacOS

 • Hệ điều hành tối thiểu cần dùng: sử dụng Mac OS X v10.6.8 hoặc v10.7
 • Bộ xử lý tối thiểu: Chip Intel nhiều nhân có hỗ trợ 64bit, các dòng chip của Apple sản xuất hoàn toàn có thể dùng tốt và đem đến hiệu năng cực ổn
 • RAM tối thiểu: 1GB trở lên, nhiều hơn nếu như bạn muốn trải nghiệm được hiệu năng một cách tuyệt vời nhất
 • Ổ cứng trống tối thiểu: 2GB trở lên, cần để dư ra để không gặp trục trặc trong quá trình cài đặt
 • GPU: tối thiểu 512MB VRAM (Khuyến nghị tốt nhất cho mọi người chính là 1GB)
 • Độ phân giải màn hình khuyến nghị: 1024 x 768 (khuyến nghị ổn định nhất là 1280×800) – 16 bit màu. Màn hình của Macbook đều sẽ đem lại tầm nhìn tốt nhất cho người dùng

Tải Photoshop CS6 nhanh chóng về máy tính của bạn

Tải Photoshop CS6 nhanh chóng về máy tính của bạn
Tải Photoshop CS6 nhanh chóng về máy tính của bạn

Link tải: https://drive.google.com/uc?id=1XbavULwSWyRArQsQkUNobzmz0-6YgqWJ&export=download

Video hướng dẫn:

Lưu ý khi cài đặt Photoshop CS6 trên máy tính:

 • Trong File tải về sẽ có sẵn cả Hình + Video hướng dẫn cách lấy Pass giải nén
 • Tắt hết các phần mềm diệt Virus có trên Windows 10
 • Tắt hết các kết nối Internet
 • Tiến hành giải nén trước khi bắt đầu cài đặt, không được phép cài trực tiếp trên Winrar
 • Không được tiến hành Update khi đã quyết định kích hoạt bản quyền
 • Copy File ra ngoài ổ C hoặc màn hình Desktop mới bắt đầu tiến hành cài đặt

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 trong vòng 1 phút

Tổng kết Photoshop CS6 

Với những thông tin trên, mình mong rằng mọi người đã có thêm nhiều thông tin hữu ích nhất về phần mềm Photoshop CS6. Cùng với đó là những tính năng và điểm mạnh mà phần mềm đem đến cho nhiều người dùng. Mọi người hãy thử cài đặt theo đúng hướng dẫn để có thể thành công cao nhất có thể nhé. Chúc mọi người có thời gian trải nghiệm phần mềm vui vẻ và đầy đủ nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *