Đối với những anh chị em thường xuyên sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh, chắc hẳn không thể bỏ qua Photoshop CS5. Vì nó được nhiều chuyên gia đánh giá rất tích cực khi sở hữu rất nhiều tính năng đặc biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Để có thể giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như cách tải và cài đặt trên máy tính như thế nào. Cùng với Kplus Crack, đi ngay vào bài viết chi tiết nhất về phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này nhé.

Thông tin quan trọng về phần mềm Photoshop CS5

Thông tin quan trọng về phần mềm Photoshop CS5
Thông tin quan trọng về phần mềm Photoshop CS5

Trước khi đi vào phần tải cũng như cài đặt Photoshop CS5 trên máy tính cá nhân của mọi người. Thì hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết về phần mềm này, điều này sẽ giúp cho bạn hiểu và xem xét nó có thực sự phù hợp với cách làm việc cũng như các tiêu chí cá nhân của bạn hay không.

Khi nói đến chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế đồ họa, cũng như là thiết kế đa phương tiện,… thì phần lớn tất cả mọi người đều sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu Photoshop vô cùng nổi tiếng. Đây hoàn toàn có thể nói là một trong những thương hiệu cung cấp phần mềm xử lý ảnh tốt nhất thế giới hiện nay và sở hữu được lượng người dùng chiếm cao nhất trong tất cả các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên thị trường. 

Photoshop CS5 sở hữu số lượng hiệu ứng vô cùng phong phú và nhiều công cụ hỗ trợ trong quá trình chỉnh sửa, thiết kế những hình ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo và độc đáo nhất.

Đây là phiên bản khá lâu của thương hiệu Photoshop, nhưng được chăm chút và cải thiện rất nhiều. Photoshop CS5 cho đến ngày nay vẫn được rất nhiều người dùng sử dụng và tìm kiếm. 

Lý do chính thường sẽ là dung lượng gọn nhẹ, chỉ yêu cầu cấu hình của máy tính không  cần phải quá cao cũng như hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ tất cả các tính năng cần thiết cho người dùng để dễ dàng chỉnh sửa được hình ảnh chất lượng.

Thêm vào đó, Photoshop CS5 còn được biết là phần mềm thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, nhưng người dùng cũng có thể dùng phần mềm này để thiết kế những trang web, vẽ những loại tranh (như matte painting cũng như nhiều thể loại khác), hoặc vẽ texture cho những chương trình 3D… 

Ngoài ra Photoshop CS5 có sở hữu khả năng tương thích với tất cả các chương trình đồ họa nổi tiếng khác của nhà phát hành Adobe như Adobe Premiere, Adobe Illustrator, After After Effects cùng với Adobe Encore. Việc tiện lợi nhất có thể là người dùng có thể chuyển các tệp tin qua lại một cách dễ dàng trong các phần mềm của Adobe (nâng cao hiệu quả làm việc).

Những tính năng đặc biệt trong Photoshop CS5

Những tính năng đặc biệt trong Photoshop CS5
Những tính năng đặc biệt trong Photoshop CS5

Như đã nói ở trên, Photoshop CS5 không chỉ sở hữu dung lượng nhỏ mà còn có nhiều tính năng chỉnh sửa đặc biệt dễ dàng dành cho người dùng. Vì qua nhiều phiên bản, nhà phát hành vẫn luôn đề cao khả năng trải nghiệm cũng như hiệu quả làm việc của người dùng.

Do đó, mọi người cũng nên tìm hiểu qua những tính năng đặc biệt có bên trong phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất nhì trong thị trường phần mềm hình ảnh nhé!

Nâng cấp công cụ Refine Edge

Nâng cấp công cụ Refine Edge
Nâng cấp công cụ Refine Edge

Ở phiên bản Photoshop CS3, nhà phát hành đã cung cấp cho người dùng công cụ này trong phần mềm. Tuy nhiên, theo nhiều phản hồi của người dùng, họ vẫn chưa cảm thấy thoải mái khi sử dụng công cụ Refine Edge và Quick Select vì chúng chưa thực sự nhịp nhàng với nhau.

Nhưng đối với phiên bản Photoshop CS5 này, Adobe đã tạo ra những thứ đáng ngạc nhiên hơn bao giờ hết. Khi bây giờ, công cụ Refine Edge và Quick Select đã được tạo ra sự hỗ trợ một cách nhịp nhàng với nhau. Và người dùng có thể sẽ thực hiện được rất nhiều lựa chọn hoàn hảo trong quá trình làm việc.

Nhưng cách sử dụng nó trong Photoshop CS5 ra sao? Đầu tiên, việc sử dụng công cụ Chọn nhanh với mục đích chỉnh là thực hiện lựa chọn; sau đó, người dùng hãy cẩn thận chuyển tiếp sang Refine Edge bên trong thanh Tùy chọn; và trong đó có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho mọi người. Hãy thật sự đảm bảo rằng bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để dễ dàng tinh chỉnh nhất có thể.

Cải thiện tính năng Auto-Keyframe

Tính năng Keyframe luôn là công cụ được rất nhiều chuyên gia yêu thích, khi họ có thể nhanh chóng hoàn thành các tấm ảnh một cách nhanh chóng. Cũng như dễ dàng rút ngắn được quá trình làm việc cho các công đoạn khác.

Không chỉ dành riêng cho các chuyên gia hình ảnh, Photoshop CS5 cũng đã được thiết kế dành cho những người dùng chỉ có ít kinh nghiệm cũng có thể dễ dàng thích nghi với công cụ này. Auto-keyframe – tính năng có thể giúp cho người dùng dễ dàng tiến hành tự động lưu những thay đổi mà do người dùng đó thực hiện cho những đối tượng trong dự án của mình dưới dạng những khung hình chính.

Tính năng độc đáo – Aware Fill

Tính năng độc đáo - Aware Fill
Tính năng độc đáo – Aware Fill

Việc cung cấp thêm những tính năng mới luôn được nhà phát hành thu thập từ người dùng và sẽ được nâng cấp ở những phiên bản sau. Trong đó, Photoshop CS5 đã được nhà phát hành cập nhật nhiều tính năng độc đáo.

Có thể kể đến là Aware Fill – tính năng có thể giúp người dùng có thể xóa khỏi một bức tranh mà không cần phải tiếp cận đến tính năng Clone Stamp. Và để có thể bắt đầu, người dùng cần sẽ thực hiện một lựa chọn thô dành cho công cụ Lasso, chọn điền; vào trong mục Content Aware và nhấn Ok. 

Chỉ với các thao tác như vậy, sau đó chỉ cần chờ đợi chút ít, đối tượng mà mọi người chọn sẽ nhanh chóng được loại bỏ; thay vào đó chính là kết cấu của phần nền.

Đối với việc dùng tính năng Fill-Aware Fill trong Photoshop CS5, người dùng cần phải thực hiện một vài thao tác nhỏ, nhìn chung thì nó tương đối là đơn giản. Trước tiên, cần phải lựa chọn xung quanh các đối tượng hoặc những khu vực người dùng đang muốn xóa hoặc tiến hành thay thế.

Tiếp sau đó, tiến hành sử dụng Công cụ đa giác là Lasso – nó thường sẽ được ẩn sau Công cụ Lasso; tiếp theo hãy nhẹ nhàng vào nhấn F trên bàn phím của mọi người; cuối cùng tiến hành nhấp xung quanh để thực hiện hành động chọn nó.

Bên trong hộp thoại Fill trong phiên bản Photoshop CS5, người dùng sẽ thấy ngay những tùy chọn Content-Aware Fill – các tùy chọn này sẽ có thể giúp cho người dùng có thể dễ dàng kiểm tra những nội dung hình ảnh của bản thân, cũng như có thể dễ dàng điền nhanh chóng vào trong vùng được chọn bằng các hình ảnh thực.

Khả năng xử lý ảnh mượt mà hơn

Khả năng xử lý ảnh mượt mà hơn
Khả năng xử lý ảnh mượt mà hơn

Đối với một phần phần mềm xử lý hình ảnh, thì khả năng xử lý hình ảnh luôn được người dùng quan tâm và đề cao. Nếu như phần mềm được quảng cáo tốt nhưng khi dùng để xử lý lại không được như vậy sẽ mất đi số lượng lớn người dùng.

Thấu hiểu được tâm tư của nhiều người dùng, nên nhà phát hành đã cải thiện tối đa vấn đề này trong Photoshop CS5. Không chỉ là làm cho người dùng cảm thấy tốt hơn mà còn có thể hỗ trợ rút ngắn thời gian làm dự án xuống nhiều lần.

Cho dù chất lượng của hình ảnh kỹ thuật số có như thế nào thì đối với Photoshop CS5 đều hoàn toàn có khả năng xử lý một cách hiệu quả nhất. Nhờ vào sự giảm thiểu nhiễu hạt của tính năng Camera Raw 6 trong mục ảnh ISO cao do đó, các hiện tượng nhiễu hạt mà nhiều người dùng lo lắng sẽ không thể còn tồn tại.

Đây có thể nói là tính năng và cải thiện tốt nhất mà mình thấy được ở Photoshop CS5 đối với nhiều phiên bản trước đó. Cũng như cũng hiệu quả không kém các phiên bản đang phổ biến ngày nay.

Chức năng khử răng cưa tốt hơn

Nhiều tính năng độc đáo được cập nhật cũng như cải thiện trên Photoshop CS5. Điều này giúp cho người dùng của họ luôn thích thú dành cho các phiên bản mới, nhưng đối với phiên bản này thì người dùng luôn muốn sử dụng mãi mãi.

Chức năng khử răng cưa được thực hiện đối với những người dùng có màn hình nhỏ hơn. Vô cùng thông minh vì nhà phát hành Adobe đã tạo ra được sự bổ sung với tính thú vị cao – công cụ này dùng để điều chỉnh những văn bản bí danh. 

Đối với những công nghệ dựa trên các màn hình, công cụ sẽ thực hiện điều chỉnh này giúp phát huy mọi tiềm năng mà chúng đang sở hữu. Mọi người hãy tưởng tượng nó tương tự như Align to Pixel Grid, nó cũng có thể mang đến mức độ hiển thị đối tượng xuất hiện trên màn hình sắc nét hơn bao giờ hết.

Photoshop CS5 thật sự tích hợp những tính năng hàng đầu, cũng như công nghệ hàng đầu trên thị trường phần mềm hình ảnh ngày nay. Điều mà nhiều người dùng dành sự yêu thích đặc biệt cho phiên bản này cũng như nhà phát hành hàng đầu này.

Thêm công cụ Puppet Warp

Thêm công cụ Puppet Warp
Thêm công cụ Puppet Warp

Thêm một tính năng mới mà nhà phát hành cải thiện và nâng cấp tốt nhất cho Photoshop CS5. Chắc hẳn đây là tính năng có thể gia tăng độ hiệu quả trong quá trình làm việc của những người dùng cơ bản cũng như chuyên nghiệp hàng đầu.

Puppet Warp trong Photoshop CS5 sẽ có thể giúp người dùng dễ dàng kéo những điểm để làm cong hình dạng của các hình ảnh của mình đang chỉnh sửa. Nó sẽ hoạt động bằng cách đặt một lưới lên trên ảnh đang chỉnh sửa. 

Chức năng này cũng hoàn toàn có thể bẻ cong được cơ thể, đồng thời thay đổi chuyển động nhưng cần phải dựa vào những khớp xương mà người dùng định hình bằng công cụ Puppet Warp. 

Và sau đó thì chỉ cần người dùng thích hình ảnh của họ cong như thế nào, thì công cụ này đều có thể dễ dàng giúp cho mọi người thực hiện điều đó một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Quả nhiên, Photoshop CS5 đã được tích hợp rất nhiều tính năng độc đáo mà các phiên bản trước chưa từng có. Đồng thời cũng đã được nhà phát hành tối ưu những tính năng cũ và nâng cấp một cách hiệu quả hơn dành cho người dùng có thể dùng một cách dễ dàng nhất.

Những tính năng đặc biệt khác nên biết

Những tính năng đặc biệt khác nên biết
Những tính năng đặc biệt khác nên biết

Ngoài những tính năng đặc biệt bên trên, thì Photoshop CS5 còn rất nhiều những tính năng khác mà mình vẫn chưa thể trải nghiệm hết trong một ngày hoặc 1 tuần được. Do đó, mình cũng đã lên những cộng đồng về Photoshop cũng như diễn đàn về nó để kiếm thêm các tính năng do mọi người chia sẻ.

Sau nhiều ngày tìm kiếm và tham khảo cũng như trải nghiệm thử, thì mình sẽ tổng hợp nhanh bên dưới đây:

 • Photoshop CS5 hỗ trợ người dùng dễ dàng biến chữ 2D thành 3D, dễ dàng thực hiện các thao tác như tô vẽ và tinh chỉnh mạnh mẽ mới nhằm tạo ra những bức ảnh đột phá
 • Giúp cho website của mình trở nên sinh động hơn với các tác phẩm được tạo từ Photoshop CS5 dễ dàng tương thích với nhiều website cũng như các hệ thống khác nhau trên thế giới
 • Hỗ trợ 3D cho việc làm phim khi người dùng có thể thực hiện các thiết kế 3D trên Photoshop CS5 sau đó dễ dàng chuyển chúng sang các phần mềm làm phim, có thể kể đến là phần mềm làm phim của Adobe (chỉ mất khoảng 1-2 giây là đã có thể chuyển sang)
 • Mixer Brush có thể dễ dàng biến đổi ảnh chụp thành một tranh vẽ chỉ trong vài phút mà không cần phải kỳ công chỉnh sửa tỷ mỹ

Điều này quả thật rất hay dành cho những nhà chỉnh sửa không chuyên cũng như đang tập chỉnh sửa vẫn dễ dàng thao tác. Đồng thời, Photoshop CS5 cũng đã làm tốt danh mục khách hàng mà họ đã hướng đến.

Cấu hình tối thiểu khi dùng Photoshop CS5

Cấu hình tối thiểu khi dùng Photoshop CS5
Cấu hình tối thiểu khi dùng Photoshop CS5

Sau khi đã biết được những tính năng và những gì Photoshop CS5 có thể làm được, thì người dùng cũng nên biết thêm một phần quan trọng khác. Đó chính là cấu hình máy tính, điều này sẽ cho bạn biết là máy tính của mình có sử dụng được phần mềm này không.

Đối với người dùng Windows

 • Hệ điều hành tối thiểu: Windows XP và Windows vista, Windows 7 hoặc Windows 8, Windows 8.1, Windows 10…
 • CPU tối thiểu: Dual Core hoặc có thể dùng cao hơn nếu muốn dùng mượt mà hơn
 • RAM: tối thiểu 2GB trở lên nếu như muốn dùng một cách ổn định nhất 
 • Ổ cứng tối thiểu: dung lượng trống tối thiểu bắt buộc là 2GB trở lên 
 • Card đồ họa yêu cầu: 128MB hoặc cao hơn nếu như người dùng có điều kiện kinh tế và muốn trải nghiệm một cách mượt mà và tối ưu nhất khi làm việc

Đối với người dùng MacOs

 • Hệ điều hành yêu cầu: sử dụng Mac OS X v10.5.7 hoặc v10.6
 • CPU tối thiểu: Multicore Intel processor hoặc các phiên bản M1 của Apple hiện nay đều có thể dùng một cách mượt mà nhất
 • RAM: tối thiểu 2GB trở lên, hiện tại thì Macbook đều từ 8GB trở lên trừ các dòng máy cũ
 • Ổ cứng tối thiểu: 2GB trở lên, có thể để dư hơn một chút để không gặp trục trặc khi cài đặt

Tải ngay Photoshop CS5 về máy tính đơn giản nhất

Tải ngay Photoshop CS5 về máy tính đơn giản nhất
Tải ngay Photoshop CS5 về máy tính đơn giản nhất

Tải phần mềm Click vào đây nha: https://drive.google.com/uc?id=1z_R42ZGUVk3v8ibIsegO0KUYpF21-I7z&export=download

Video Hướng Dẫn:

Lưu ý cần biết khi cài đặt Photoshop CS5:

 • Trong File mọi người tiến hành tải về sẽ có sẵn Hình + Video hướng dẫn lấy Pass giải nén
 • Tắt các phần mềm diệt Virus có trên Windows 10
 • Tắt tất cả các kết nối Internet trên thiết bị
 • Giải nén các tệp tin tải về trước khi cài đặt, không nên cài trực tiếp trên tệp Winrar
 • Không được tiến hành Update khi đã tiến hành kích hoạt bản quyền
 • Copy File ra ngoài ổ C hoặc trên màn hình Desktop mới bắt đầu tiến hành quá trình cài đặt

Hướng dẫn cài đặt nhanh Photoshop CS5 trên máy tính

Tổng kết Photoshop CS5

Qua bài viết trên, mình mong rằng mọi người đã có thêm nhiều thông tin khác nhau về Photoshop CS5. Cũng như các tính năng đặc biệt có trong phần mềm này, đồng thời cũng có thể biết máy tính của bản thân có dùng được nó hay không. Chúc mọi người có thể cài đặt thành công phiên bản này trên máy tính nhé, cảm ơn mọi người vì đã đọc bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *