Một phiên bản mới là Photoshop CS4 được rất nhiều anh chị em tham khảo và đặt ra câu hỏi phiên bản này có thực sự tốt hay không? Nó có những tính năng gì mà được đánh giá cao hơn nhiều phiên bản khác? Cũng như cách cài đặt miễn phí như thế nào?

Để có thể giúp mọi người trả lời hết được những câu hỏi nan giải như thế, hãy cùng Kplus Crack đi ngay vào bài viết bên dưới. Mong mọi người không bỏ qua bất cứ chi tiết nào để hiểu thật rõ về phần mềm này nhé!

Những điều cần biết về Photoshop CS4

Những điều cần biết về Photoshop CS4
Những điều cần biết về Photoshop CS4

Adobe Photoshop CS4 được biết đến là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ sở hữu một số chất lượng và sự tinh tế vô cùng đặc biệt. Một bộ sưu tập có nhiều tính năng mới không giới hạn với một giao diện tuyệt vời. Phần mềm có tiêu chuẩn công nghiệp có thể giúp cho bạn tạo ra nhiều hình ảnh động và 3D một cách dễ dàng thông qua cách tính năng khác nhau như tổng hợp, chỉnh sửa và tự động.

Tuy nhiên Photoshop CS4 hiện nay chỉ đang là một phiên bản tầm trung khi ở thời điểm hiện tại đã có phiên bản Adobe Photoshop CS6 cùng với Adobe Photoshop CC 2019 nhưng số lượng người tìm kiếm phiên bản Photoshop CS4 vẫn đang đi lên theo cấp số nhân bởi vì nguyên nhân nào? 

Thứ nhất có thể nói đây là phiên bản khá cao rồi nên người dùng hoàn toàn có thể nói là có hầu như là đầy đủ những chức năng của các phiên bản cao hơn. Tiếp theo đó, có thể do thói quen sử dụng ở phiên bản CS4 của nhiều người dùng nên họ vẫn luôn tiếp tục muốn sử dụng nó tiếp để hiệu quả hơn. Và cuối cùng chính là không cần phải sở hữu một máy tính có cấu hình quá cao vẫn có thể dễ dàng sử dụng một cách mượt mà.

Vẫn tương tự như nhiều phiên bản trước đó, Photoshop CS4 mặc dù đã được làm mới hơn với vô số tính năng ưu việt khác nhau nhưng dung lượng của phần mềm này vẫn tiếp tục được duy trì với dung lượng cực kỳ gọn nhẹ mà ngay cả máy vi tính sở hữu cấu hình yếu vẫn dễ dàng xử lý một cách trơn tru nhất. 

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này thực sự rất quan trọng với nhiều nhiếp ảnh gia hoặc các nhà thiết kế đồ họa, thậm chí là thiết kế web hay video,… Nói rộng hơn là những người yêu thích về đồ họa, đa phương tiện và muốn biến các tác phẩm của bản thân trở nên sinh động cũng như sáng tạo hơn bao giờ hết.

Ưu điểm của Photoshop CS4 so với phần mềm khác

Ưu điểm của Photoshop CS4 so với phần mềm khác
Ưu điểm của Photoshop CS4 so với phần mềm khác

Trước khi đi vào phần tính năng của Photoshop CS4, mọi người cần phải tìm hiểu đặc điểm gì khiến cho phần mềm này được nhiều người sử dụng. Cũng như số lượng tìm kiếm cao hơn hầu hết các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác.

Theo như những đánh giá cũng như tham khảo từ nhiều người dùng khác nhau, mình có thể tổng kết lại như sau:

 • Người dùng được phép tùy biến không gian làm việc một cách đơn giản và nhanh chóng hơn 
 • Bổ sung công cụ duyệt file Browser để nâng cao hiệu quả làm việc hơn 
 • Các công cụ được hệ thống nhóm theo chức năng, nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng và chỉnh sửa một cách dễ dàng nhất 
 • Hỗ trợ nhiều tính năng xử lý file khác nhau như có thể đổi tên hàng loạt, thay đổi kích thước cũng như có thể áp dụng lệnh batch,… 
 • Photoshop CS4 đã nâng cao được khả năng hồi phục hình ảnh bằng cách cho phép người dùng lặp lại nhiều bước xử lý trước khi tiến hành Cải tiến bộ lọc tốt hơn (hay còn được biết là Filter Gallery)

Ngoài ra, những tính năng đặc biệt khác bên trong phần mềm Photoshop CS4 cũng đóng góp cho lý do tại sao được nhiều người đánh giá cao. Bên dưới chính là phần quan trọng mà khiến cho mọi người phải dành sự yêu thích cho phần mềm này.

Những tính năng đặc biệt trong Photoshop CS4

Những tính năng đặc biệt trong Photoshop CS4
Những tính năng đặc biệt trong Photoshop CS4

Sau khi đã biết được một vài ưu điểm nhất định của Photoshop CS4, thì đây chính là phần giới thiệu những tính năng mà phần mềm này cung cấp cho người dùng. Để có thể hiểu rõ hơn nó thật sự hữu ích như thế nào trong quá trình chỉnh sửa hình ảnh. Dưới đây là những tính năng mà phần mềm được đánh giá rất cao.

Giao diện được cải thiện rõ rệt

Giao diện được cải thiện rõ rệt
Giao diện được cải thiện rõ rệt

Giao diện các tab của Photoshop CS4 được tích hợp cung cấp những bảng điều chỉnh và không gian làm việc trở nên sạch và gọn hơn, cũng như cho phép người dùng giảm bớt tối đa được sự lộn xộn. 

Điểm cộng khác chính là sự sẵn có trong các phiên bản dành cho hệ điều hành Windows Vista 32 bit hoặc 64 bit, cho phép người dùng khả năng xử lý những hình ảnh cực lớn. Một tab độc quyền sẽ được hiển thị cho tất cả hình ảnh và người dùng hoàn toàn có thể sắp xếp những cửa sổ và bảng điều khiển nổi theo một cách thủ công để có thể dễ dàng so sánh các hình ảnh không giới hạn.

Dễ dàng điều chỉnh các lớp

Tính năng dựa trên lớp của Photoshop CS4 được phát triển mạnh mẽ cho phép người dùng có thể điều chỉnh một lớp mà không cần phải điều chỉnh đến những lớp khác với khả năng điều chỉnh hình ảnh vô cùng tuyệt vời này. 

Người dùng có thể áp dụng bộ lọc cho những lớp cụ thể theo ý thích của bản thân, bật hoặc tắt đi lớp mà không cần phải tiến hành chuyển đổi xem trước những tác phẩm hoặc dự án mà mình đang làm.

Nâng cấp độ sâu trường ảnh

Nâng cấp độ sâu trường ảnh
Nâng cấp độ sâu trường ảnh

Photoshop CS4 cung cấp công cụ này với mục đích cho phép người dùng tiến hành hợp nhất sự khác biệt trong cùng một hình ảnh nhưng sở hữu độ sâu tiêu điểm không đáng tin cậy. Nó cho phép người dùng được chụp ảnh với độ sâu trường ảnh cho bất kỳ loại vị trí ánh sáng nào.

Tính năng Kuler Platte

Bảng màu Kuler của Photoshop CS4 cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn về Chủ đề màu với mục đích tạo ra cũng như có thể tải lên những chủ đề của riêng bạn từ cửa hàng trực tuyến của nhà phát hành Adobe. Bạn hoàn toàn có thể phân loại những loại chủ đề theo danh tiếng hoặc sự mới mẻ cùng với cơ hội của chúng.

Có thể tạo sáng tạo lớn hơn

Có thể tạo sáng tạo lớn hơn
Có thể tạo sáng tạo lớn hơn

Photoshop CS4 cho phép người dùng được phép tạo bố cục lớn hơn cũng như khả năng làm việc với phiên bản 64-bit, người dùng có thể dễ dàng giảm 45.000 pixel cho kích thước 2000 megapixel cũng như kích thước tệp lên đến 5,6 GB. 

Khả năng này sẽ phù hợp hơn đối với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chuyên chụp ảnh bằng máy ảnh khổ lớn cho đến trung bình, điều này giúp cho họ có thể chụp ảnh từ 40 megapixel trở lên.

Tính năng chia ngữ cảnh theo tỷ lệ

Tính năng chia tỷ lệ theo ngữ cảnh được xem là tính năng dùng để thay đổi các kích thước hình ảnh trong khi vẫn giữ nguyên tỷ lệ của một hay nhiều đối tượng trung tâm. Trong quá trình tiến hành thay đổi tỷ lệ của hình ảnh, phần lớn những yếu tố của hình ảnh sẽ thay đổi kích thước theo đúng tỷ lệ của nó.

Tính năng Xoay/Thu phóng

Xoay xem cùng với Tăng cường thu phóng chính là hai tính năng vô cùng quan trọng giúp cho người dùng có thể tạo ra những hình ảnh trong Photoshop CS4 đơn giản hơn, dễ dàng cũng như hoàn hảo hơn. 

Những tính năng như 3D chống đánh lừa sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị để có thể tinh chỉnh cũng như dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh hơn so với nhiều phần mềm khác hiện nay.

Tương thích cao với Windows

Tương thích cao với Windows
Tương thích cao với Windows

Photoshop CS4 có khả năng tương thích khác nhau với nhiều loại thiết bị khác nhau, đặc biệt là ứng dụng sẽ có khả năng tương thích vô cùng đặc biệt với hầu hết các loại hệ điều hành Windows khác nhau như Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 8 cũng như Windows 7, thậm chí là Windows XP.

Ngoài ra, phần mềm cũng sẽ yêu cầu thiết lập hệ thống có hỗ trợ 32 bit và 64 bit. Còn đối với những người dùng sử dụng Macbook, thì cũng không cần phải quá lo lắng khi hiện nay nó cũng đã có thể sử dụng. Tuy nhiên khả năng tương thích là chưa thực sự cao cũng như bị hạn chế so với Windows.

Được sử dụng miễn phí

Adobe Photoshop CS4 cung cấp giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho hệ điều hành Windows 32 bit cũng như các hệ điều hành hỗ trợ 64 bit của máy tính xách tay cũng như PC không giới hạn. Đồng thời cung cấp cho tất cả các người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống hoàn toàn miễn phí (không cần phải mua như trước nữa). 

Những tính năng đặc biệt khác trong Photoshop CS4

Ngoài những tính năng phổ biến của Photoshop CS4 bên trên, thì phần mềm còn những tính năng đặc biệt khác. Khó có thể mà liệt kê hết tên cũng như công dụng của từng loại tính năng trong một bài viết, do đó mình sẽ tổng hợp một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất cho mọi người như sau:

 • Sở hữu tính năng Auto-Align Layers cùng với Auto-Blend Layers có thể giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn với các layer một cách nhanh hơn cũng như tiết kiệm thời gian xử lý và nâng cao hiệu quả làm việc 
 • Thiết lập Smart Filter trong Photoshop CS4 có thể giúp cho bạn tạo ra những hiệu ứng đặc sắc hơn cho những hình ảnh của mình 
 • Dễ dàng thao tác chuyển đổi giữa chế độ ánh sáng Black & White Conversion 
 • Cải thiện tính năng Camera Raw nhằm hỗ trợ người dùng trong việc xử lý những hình ảnh thô hiệu quả hơn 
 • Tích hợp những công nghệ với mục đích giảm nhiễu hoàn toàn mới 
 • Image Warp lần đầu được Photoshop CS4 tích hợp sẵn trong Công cụ Quick Selection Tool để tạo vùng chọn với độ chính xác cao và nâng cao hiệu quả công việc, mà người dùng chỉ cần click chuột vào ngay vị trí đang vẽ thì những vùng ảnh riêng biệt sẽ ngay lập tức được lựa chọn
 • Tính năng lưu trạng thái làm việc sẽ nhanh hơn đối với công cụ Adobe Bridge trong phần mềm

Ngoài ra, Photoshop CS4 còn vô số các tính năng đặc biệt khác mà mình vẫn chưa thể khám phá một cách chi tiết nhất được. Do đó, mọi người có thể tiếp tục trải nghiệm và tìm thêm các công cụ phù hợp với quá trình làm việc của bản thân mình.

Cấu hình có thể dùng Photoshop CS4

Cấu hình có thể dùng Photoshop CS4
Cấu hình có thể dùng Photoshop CS4

Sau khi đã tham khảo qua các thông tin khác nhau của Photoshop CS4, thì vẫn còn một vấn đề khác mà mọi người bắt buộc phải quan tâm đến. Đó chính là cấu hình của máy tính cá nhân.

Mặc dù đã nói ở trên, dung lượng của phần mềm không quá cao nhưng nếu không đủ yêu cầu của phần mềm. Thì người dùng cũng cần phải xem qua để sử dụng một cách hiệu quả hơn.

Dành cho hệ điều hành Windows

 • Bộ vi xử lý có tốc độ tối thiểu từ 1.8GHz trở lên, nếu như cao hơn sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn bình thường
 • Hệ điều hành tối thiểu: Microsoft Windows® XP cùng với Service Pack 2 (khuyến khích nên sử dụng Service Pack 3) hoặc dùng hệ điều hành Windows Vista® có hỗ trợ Service Pack 1
 • Bộ nhớ tối thiểu (RAM): ít nhất từ 1GB trở lên (nếu như dùng cao hơn thì quá trình làm việc sẽ mượt mà và nhanh chóng hơn)
 • Đĩa cứng: dung lượng còn trống tối thiểu là 1GB trở lên (tốt nhất là cao hơn sẽ không phải lo lắng trong quá trình cài đặt phần mềm)
 • Màn hình sẽ không yêu cầu quá cao, nhưng khuyến khích cần phải có độ phân giải 1,024×768 đi kèm card màn hình hỗ trợ 16-bit. Bởi vì một vài chức năng nhất định của Photoshop CS4 đòi hỏi cần phải có card màn hình phải hỗ trợ tính năng Shader Model 3.0 và OpenGL 2.0

Dành cho hệ điều hành MacOS

 • Bộ vi xử lý: tối thiểu cần đến PowerPC® G5 hoặc những bộ vi xử lý đa lõi của thương hiệu Intel. Tuy nhiên, các laptop Macbook hiện nay sử dụng chip do Apple sản xuất đều dùng một cách mượt mà
 • Hệ điều hành: tối thiểu yêu cầu là Mac OS X v10.4.11–10.5.4 
 • Bộ nhớ (RAM): từ 1GB trở lên (hầu như Macbook đều sử dụng đến 8GB nên không cần phải quá lo lắng về vấn đề này)
 • Đĩa cứng: dung lượng còn trống ít nhất phải từ 1GB trở lên (tốt nhất nên để trống nhiều hơn để không bị đầy trong quá trình cài đặt) 
 • Màn hình nên sở hữu độ phân giải 1,024×768 đi kèm với card màn hình hỗ trợ 16-bit. Một vài chức năng của phiên bản Photoshop CS4 đòi hỏi người dùng phải dùng đến card màn hình phải hỗ trợ chế độ Shader Model 3.0 hoặc OpenGL 2.0

Tải ngay phiên bản Photoshop CS4 về máy tính

Tải ngay phiên bản Photoshop CS4 về máy tính
Tải ngay phiên bản Photoshop CS4 về máy tính

Tải phần mềm Click vào đây nha: https://drive.google.com/uc?id=1TKvHGAw_Q1HopohY4Z7IbgwZwxQU3L-n&export=download

Video hướng dẫn:

Lưu ý không nên bỏ qua khi tải phần mềm Photoshop CS4:

 • Trong File tải về máy tính sẽ có sẵn Hình + Video hướng dẫn cách thức lấy Pass giải nén
 • Nên tắt hết các phần mềm diệt Virus trên hệ điều hành Windows 10
 • Tắt hết các kết nối liên quan đến Internet
 • Tiến hành giải nén trước khi bắt đầu quá trình cài đặt, không được phép cài trực tiếp trên Winrar
 • Không nên Update khi đã kích hoạt xong bản quyền của phần mềm
 • Nên copy File ra ngoài ổ C hoặc màn hình Desktop mới nên bắt đầu tiến hành cài đặt lên máy tính

Hướng dẫn cài đặt nhanh Photoshop CS4

Tổng kết Photoshop CS4

Với những thông tin mà mình chia sẻ bên trên, rất mong rằng mọi người đã có những thông tin cần thiết nhất về phần mềm Photoshop CS4. Để từ đó, có những quyết định có nên sử dụng phần mềm này không cũng như cách thức tải và cài đặt trên máy tính của mỗi người. Theo đánh giá của mình, phiên bản này rất xứng đáng trở thành phần mềm quốc dân cho nhiều anh em yêu thích đồ họa cũng như xử lý hình ảnh. Chúc mọi người có một ngày học tập và làm việc thật may mắn và vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *