Đối với các anh chị em là dân chuyên về hình ảnh hoặc đang tập tành bước chân vào chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, thì chắc chắn Photoshop CS3 là phần mềm mà rất nhiều người đang chú ý đến rất nhiều.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tải phần mềm này với đầy đủ chức năng và đặc biệt hơn là hoàn toàn miễn phí. Do đó, hôm nay Kplus Crack sẽ hướng dẫn mọi người cách tải nhanh phần mềm này chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Thông tin chi tiết về Photoshop CS3

Thông tin chi tiết về Photoshop CS3
Thông tin chi tiết về Photoshop CS3

Đã gần 20 năm tuổi đời nhưng Photoshop CS3 vẫn chưa bao giờ dập tan đi ngọn lửa cuồng nhiệt trong lòng của nhiều người dùng trên thế giới. Mặc dù tính đến hiện tại thì nhà phát hành đã cập nhật thêm nhiều các phần mềm Photoshop với nhiều phiên bản khác nhau nhưng Photoshop CS3 vẫn luôn được nhiều người xem là sản phẩm đáng tin cậy nhất. 

Nhiều hơn nữa chính là sự nỗ lực chọn ra các tính năng cần cải tiến nhất của Adobe đã đem đến những cập nhật vô cùng xứng đáng cho hầu hết người dùng. Về Photoshop CS3, tất nhiên, luôn có rất nhiều tính năng độc đáo, dễ dàng thu hút được những ngón tay của nhiều người dùng.

Như chúng ta đã biết thì Adobe Photoshop chính là ứng dụng chỉnh đồ họa được sáng lập và phát triển bởi thương hiệu Adobe Systems vào những năm 1988. Adobe Photoshop được nhiều chuyên gia đánh giá là phần mềm đang dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh và được sử dụng vô cùng rộng rãi cho nhu cầu cực kỳ hot này. 

Bên cạnh việc hoàn thiện tốt nhất các tính năng đã xuất hiện trong CS2, thì phiên bản này đã được đơn giản hóa những chức năng, nâng cao được chất lượng hình ảnh, đáp ứng được hiệu quả hơn với những nhu cầu của nhiều người sử dụng. Đặc biệt Photoshop CS3 chỉ sở hữu một dung lượng nhỏ và điều này rất phù hợp cho người dùng nào chỉ sử dụng cấu hình máy yếu.

Adobe Photoshop CS3 được xem là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất, từ lâu nó đã trở thành một một công cụ không thể thiếu của bất cứ người dùng nào có niềm đam mê cháy bỏng với đồ họa. Những phần bên dưới sẽ là các thông tin hữu ích và chi tiết nhất về phần mềm được đánh giá là đi đầu trong thị trường chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này.

Các tính năng đặc biệt trong Photoshop CS3

Các tính năng đặc biệt trong Photoshop CS3
Các tính năng đặc biệt trong Photoshop CS3

Như đã nói ở trên, ở phiên bản Photoshop CS3 này, nhà phát hành đã thay đổi rất nhiều từ các phiên bản trước. Điều này là để giúp cho người dùng có thể hoàn thành được khối lượng công việc nhanh chóng hơn và hiệu quả nhất.

Để có thể hiểu rõ hơn tại sao phiên bản này được nhiều người dùng đánh giá tốt, thì hãy tham khảo nhanh qua các tính năng hoàn hảo bên dưới.

Nâng cấp giao diện tốt nhất

Nâng cấp giao diện tốt nhất
Nâng cấp giao diện tốt nhất

Giao diện là điều mà rất nhiều người dùng quan tâm đến, nếu với một giao diện hoàn toàn mới sẽ mang đến những xúc cảm hoàn toàn mới – điều này rất hợp với Photoshop CS3, được nâng cấp mới từ trong ra ngoài. 

Sẽ không chỉ còn là thiết kế đơn giản với hai cột trước đây nữa, thì bây giờ chúng ta sẽ được tiếp xúc mới với hộp công cụ mới được thu gọn thành một cột nút, người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để nhìn ngó thật lâu trong hộp công cụ nữa vì bây giờ không gian của phần mềm đã trở nên gọn gàng hơn rất nhiều rồi. 

Chưa hết đâu nhé, ở phiên bản Photoshop CS3, người dùng còn được thấy bảng màu thu gọn hơn bằng cách có thể tự chọn việc giảm biểu tượng nhỏ nếu như không có nhu cầu sử dụng đến. Không gian làm việc ở những phiên bản trước đã trực quan nay còn trở nên trực quan hơn bao giờ hết.

Universal Mac hỗ trợ một cách mạnh mẽ

Photoshop CS3 được phát hành đồng nghĩa với việc nó sẽ được thành một người bạn đồng hành của ứng dụng Universal Mac. CS3 đã được nhà phát triển cải thiện tốc độ nhanh đến chóng mặt, kể cả người dùng có đang chạy trên Mac Intel (ish) cũng đem đến hiệu năng rất tốt. 

So với quá trình làm việc ở phiên bản CS2 thì điều này nhanh đến gấp đôi, thậm chí có thể là gấp ba, do đó quá trình khởi chạy ứng dụng sẽ trở nên nhanh chóng hơn. Photoshop CS3 cũng sở hữu được công cụ bàn chải và bộ lọc nên cải thiện quy trình mạnh mẽ một cách khủng khiếp.

Cải thiện bộ lọc trên Photoshop CS3

Cải thiện bộ lọc trên Photoshop CS3
Cải thiện bộ lọc trên Photoshop CS3

Một trong nhiều tính năng khiến cho phiên bản Photoshop CS3 có thể dẫn đầu toàn cầu chính là vì tính năng đặc biệt này. Để có thể sử dụng được nó, thì người dùng cũng không phải ghi nhớ quá phức tạp, mà chỉ cần cố gắng kiên nhẫn chuyển đổi những lớp của bản thân thành một đối tượng thông minh, nhưng nên nhớ là phải thực hiện trước khi tiến hành triển khai các lớp này nhé. 

Cơ chế hoạt động của nó sẽ có phần thiên về những hiệu ứng lớp trong bảng lớp nên người dùng cũng không cần phải có quá nhiều thao tác mới có thể làm quen được với tính năng này. 

Dễ dàng điều chỉnh chế độ trắng đen

Điều này cũng rất thú vị ở phiên bản Photoshop CS3, khi đối với nhiều phần mềm khác hiện nay muốn chuyển sang ảnh trắng đen thì yêu cầu người dùng phải thực hiện nhiều thao tác xử lý màu khác nhau.

Nhưng ở phiên bản mới này, thì người dùng sẽ dễ dàng hơn khi chỉ với một cú nhấp chuột thì hệ thống sẽ tự động chuyển đổi cho mọi người. Điều này là rất cần thiết trong quá trình chỉnh sửa, khi đó bạn sẽ nâng cao được hiệu quả công việc cũng như tiết kiệm tối đa thời gian.

Cải thiện tốt hơn về độ sáng và độ tương phản

Chắc hẳn đối với nhiều người dùng sẽ không còn quá mới lạ đối với tính năng này vì đã có nhiều điểm tương tư như Camera raw – là một trong nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh. Nếu như bạn là một người dùng có đam mê cháy bỏng là tạo ra các hiệu ứng chuyện nghiệp như truyện tranh thì tính năng này được đánh giá là cách nhanh nhất để giúp cho bạn có được những gì mà mình đang mong muốn.

Thêm tính năng Auto-Align/Auto-Blend Layers

Thêm tính năng Auto-Align/Auto-Blend Layers
Thêm tính năng Auto-Align/Auto-Blend Layers

Đây có thể nói là một tính năng đặc biệt khác xuất hiện trên Photoshop CS3, nhà phát hành đã cải thiện những tính năng này:

 • Auto-Align Layers: tính năng này sẽ giúp cho người dùng có thể xếp hàng một cách tự động nhanh chóng đối với nhiều hình ảnh khác nhau ngay trong cùng chung một cảnh, điều này chính là yếu tố hiệu quả giúp cho người dùng có thể căn chỉnh hình ảnh
 • Auto-Blend Layers: đây được coi như một cánh tay đắc lực cho tính năng Auto-Align Layers, khi nó có thể tạo ra sự nhất quán nhất trong quá trình điều chỉnh độ sáng đối với những lớp. Có thể nói đây là tính năng khá thú vị giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng cũng như gia tăng sự hiệu quả tốt nhất

Những tính năng khác trong phần mềm Photoshop CS3

Ngoài những tính năng đặc biệt trên, thì người dùng sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng khác trong Photoshop CS3. Nhưng để có thể liệt kê hết ra thì sẽ không đủ thời gian và sẽ rất dài, nên mình sẽ chia sẻ các tính năng chính mà mình đã trải nghiệm được như sau:

 • Chức năng Camera Raw: là một trong nhiều tính năng phổ biến nhất của phiên bản nâng cấp Photoshop CS3 của Adobe. Có thể xem đây là một công cụ cho phép người dùng có thể tiến hành nhận và xử lý những hình ảnh thô
 • Thêm công cụ Quick Selection Tool: Magic ward trong những phiên bản trước đây đã được thay thế hoàn toàn bằng Công cụ chọn nhanh thần thánh, cho phép người dùng nhanh chóng chọn ra các lựa chọn hoàn toàn riêng lẻ chỉ một chút thời gian với tốc độ vô cùng nhanh chóng. Và để có thể sử dụng được công cụ này, chỉ cần nhấp và kéo sang khu vực bạn đang muốn vẽ tương tự như khi bạn vẽ bằng công cụ Brush
 • Cải thiện công cụ Curves: được nhà phát hành thêm vào trong phiên bản Photoshop CS3 với mục đích chính là có thể giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh độ tương phản sáng/tối cũng như cân bằng màu sắc trong từng khu vực pixel nhất định
 • Nâng cấp tính năng Smart Filter: gần giống với tính năng Smart Object trong phiên bản CS2 trước nhưng với nhiều cải tiến vượt bậc hơn. Ở phiên bản CS3 cho phép người dùng dễ dàng thêm hoặc xóa đi các hiệu ứng cho lớp làm việc mà không cần thiết phải tiến hành tạo lớp sao lưu
 • Hỗ trợ tối đa quá trình in ấn: nếu như bạn luôn phải làm việc trên nhiều tab khác nhau trong các phiên bản in trước, thì bây giờ ở Photoshop CS3 bản in sẽ chỉ hiển thị ở trong một mặt. Nó sẽ rất dễ nhìn và thân thiện với hầu hết những người dùng hiện nay

Ngoài ra, mình cũng chưa trải nghiệm chuyên sâu về Photoshop CS3, nhưng với bấy nhiêu đó tính năng thì rất xứng đáng cho mọi người bỏ thời gian để tìm hiểu đấy nhé. Nếu như có thêm tính năng đặc biệt nào khác, hãy chia sẻ với cộng đồng hoặc người khác.

Cấu hình để sử dụng tốt Photoshop CS3

Cấu hình để sử dụng tốt Photoshop CS3
Cấu hình để sử dụng tốt Photoshop CS3

Nếu như đã đọc đến đây và mọi người vẫn muốn cài đặt Photoshop CS3, thì điều tiếp theo là phải quan tâm đến cầu hình máy tính của bản thân. Điều này rất quan trọng, để có thể hoạt động một cách trơn tru nhất và đem đến hiệu quả tuyệt vời nhất.

 • Hệ điều hành tối thiểu: Microsoft Windows XP SP2 hoặc Windows 7/8/8.1/10 cùng với Windows Vista
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4, Intel Centrino cùng với Intel Xeon hoặc Dual-Core Intel Xeon Processor, cao cấp hơn thì sẽ đem đến hiệu năng cao hơn
 • RAM: tối thiểu 320MB trở lên, càng cao sẽ hoạt động vô cùng nhanh chóng
 • Ổ cứng trống: tối thiểu 650MB trống để có thể tiến hành cài đặt lên máy tính
 • Card màn hình: tối thiểu 64MB, nhiều hơn sẽ giúp bạn xử lý hình ảnh mượt mà hơn
 • Màn hình: tuỳ vào điều kiện kinh tế của bản thân, nhưng tốt nhất sử dụng Full HD trở lên

Tải ngay Photoshop CS3 full chức năng hoàn toàn miễn phí

Tải ngay Photoshop CS3 full chức năng hoàn toàn miễn phí
Tải ngay Photoshop CS3 full chức năng hoàn toàn miễn phí

Tải phần mềm Click vào đây nha: https://drive.google.com/uc?id=1dSDVereQov_MJ1UhYHhmSlA7tpXgITC-&export=download

Video hướng dẫn tải: 

Những thông tin cần lưu ý khi cài đặt Photoshop CS3:

 • Trong File tải về sẽ có sẵn Hình + Video hướng dẫn cách thức lấy Pass giải nén
 • Cần tắt đi phần mềm diệt Virus trên hệ điều hành Windows 10
 • Tắt các kết nối Internet trên thiết bị
 • Bắt buộc phải giải nén trước khi cài đặt, không được phép cài trực tiếp trên Winrar
 • Không được thực hiện việc Update khi đã kích hoạt được bản quyền
 • Nên copy File ra ổ C hoặc màn hình Desktop mới bắt đầu tiến hành cài đặt

Hướng dẫn các bước cài đặt Photoshop CS3

Tổng kết Photoshop CS3

Với những thông tin mình chia sẻ bên trên, rất mong mọi người đã có thêm nhiều thông tin hữu ích nhất về phiên bản Photoshop CS3. Cùng với đó, mọi người cũng biết được cách cài đặt phiên bản này vĩnh viễn mà không cần phải tìm đâu xa xôi và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Chúc các anh chị em có thể thực hiện thành công, xin trân thành cảm ơn vì đã xem qua bài viết của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *