Adobe Photoshop phiên bản 21.2 là phiên bản đầu tiên trong bản Photoshop 2020 được phát hành vào cuối tháng 10 vừa qua. Adobe cũng đã bỏ đi chữ “CC” quay trở lại với cái tên của vài năm trước đó, khác với phiên bản Photoshop CC 2019 vừa qua, để lại nhiều dấu ấn, các tính năng vượt trội. Đánh dấu sự phát triển của một hãng phát triển phần mềm đồ họa hàng đầu thế giới này.

Sau nhiều phiên bản Photoshop khác nhau, thì hiện nay người dùng đã được trải nghiệm với một phiên bản mới là Photoshop CC 2020. Đây có thể coi là một sự nâng cấp và lột xác hoàn toàn mới cho nhiều người dùng và đối với cả nhà phát hành Adobe nổi tiếng.

Nhưng không phải ai cũng biết được cách tải phiên bản này cũng như cài đặt trên máy tính của mình. Do đó, ở bài viết này Kplus Crack sẽ hướng dẫn nhanh cho mọi người cài đặt phiên bản mới này chỉ vỏn vẹn trong vòng 3 phút mà thôi, đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào bên dưới nhé!

Tổng quan chi tiết về Photoshop CC 2020

Tổng quan chi tiết về Photoshop CC 2020
Tổng quan chi tiết về Photoshop CC 2020

Trước khi đi vào phần hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CC 2020, thì chúng ta nên tìm hiểu đôi chút về phiên bản mới này. Điều này có thể giúp cho bạn suy nghĩ lại có nên dùng hay nó có thực sự phù hợp với cách làm việc của bản thân hay không.

Với bất cứ phiên bản nào mới được ra mắt, người dùng luôn đặt rất nhiều nghi vấn liên quan đến hệ sinh thái cũng như công cụ hỗ trợ làm việc. Liệu Photoshop CC 2020 có thực sự đáng làm phiên bản tốt nhất hoặc có thực sự là phần mềm triển vọng nhất hiện nay?

Adobe Photoshop CC 2020 được biết đến là phần mềm đồ họa nổi tiếng thế giới của Adobe System vừa mới ra mắt gần đây. Photoshop CC 2020 được tích hợp cả trí tuệ nhân tạo AI siêu “ngầu” dành cho những nhà thiết kế hoặc chuyên viên đồ họa. 

Điều này đem đến quá trình chỉnh sửa ảnh hoàn toàn tự động, sáng tạo và cực kỳ nhanh chóng giúp cho việc tạo và chỉnh sửa hình ảnh của những nhà thiết kế được tối ưu hóa, năng suất cũng như hiệu suất làm việc tăng cao hơn trước rất nhiều.

Thêm vào đó, Photoshop CC 2020 chính là giải pháp vô cùng hoàn hảo để xử lý những hình ảnh kỹ thuật với yêu cầu cao. Không chỉ là có thể tạo được đồ họa 3D, các dự án 2D và phim mà Photoshop CC 2020 còn có thể mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị chỉ với một cú nhấp chuột để bắt đầu khởi nguồn các ý tưởng và sáng tạo độc nhất.

Mới chỉ bấy nhiêu giới thiệu từ Adobe, người dùng phần nào đã hình dung ra được sự vượt trội của phiên bản này so với các phiên bản trước hoặc đối thủ cạnh tranh hàng đầu. Điều này càng làm cho số lượng người dùng tò mò trở nên nhiều hơn và muốn trải nghiệm một cách đầy đủ nhất.

Không phải cho mọi người chờ đợi quá lâu về những tính năng của Photoshop CC 2020 nữa. Hãy cùng với mình đi ngay vào các phần bên dưới, để dễ dàng thấy được sự bá đạo của phiên bản mới này.

Tính năng vượt trội bên trong Photoshop CC 2020

Tính năng vượt trội bên trong Photoshop CC 2020
Tính năng vượt trội bên trong Photoshop CC 2020

Như đã nói ở trên, Photoshop CC 2020 sở hữu nhiều tính năng đặc biệt mới và sự cải thiện hoàn hảo các tính năng cũ một cách hợp lý nhất. Điều này giúp cho phần mềm nhận được nhiều sự đánh giá tích cực và chiếm được số lượng lớn người dùng trên toàn thế giới.

Thêm công cụ Document Cloud 

Thêm công cụ Document Cloud
Thêm công cụ Document Cloud

Cloud Documents trên Photoshop CC 2020 là những file gốc trên Cloud của Adobe mà người dùng hoàn toàn có thể mở và chỉnh sửa từ bất kỳ một ứng dụng, tương thích với hệ thông1 Adobe. 

Cloud Documents cho phép sự truy cập liền mạch công việc của mọi người trên nhiều thiết bị. Chỉ cần người dùng có kết nối Internet, mở file PSD từ trong tab Cloud Document ở trong màn hình chính của ứng dụng và rất dễ dàng di chuyển các file đến vị trí nào mà mọi người muốn.

Những lợi ích mà khi sử dụng công cụ này trên Photoshop CC 2020 mà mọi người không thể ngờ đến là:

 • Truy cập sẽ không bị gián đoạn những file trên các thiết bị: truy cập công việc của mọi người từ bất cứ đâu, từ phần mềm Photoshop trên PC, trên Laptop hoặc Ipad hoặc là cả Adobe Fresco. Công việc của mọi người đều sẽ được lưu lại một cách an toàn tại bất cứ nơi nào mà mọi người đang làm việc
 • Có thể dùng một file trên những sản phẩm: với Photoshop CC 2020 thì người dùng chỉ cần tạo một Cloud Document ở trên Photoshop Desktop là đã có thể sử dụng file được lưu ngay trên Photoshop Ipad hoặc là Adobe Fresco và ngược lại
 • Luôn giữ cho file của người dùng được cập nhật và an toàn: với tính năng Cloud Document sẽ tự động lưu lại các file làm việc của người với các phiên làm việc gần nhất hiện tại. Điều đó có thể hiểu đơn giản là mọi người có thể nhận từ nơi mà rời khỏi thiết bị của mình, cho dù là bản thân đang ngồi trên máy tính để bàn hoặc cả khi đang ở ngay trên ghế dài
 • Làm việc cả khi Offline: Photoshop CC 2020 cung cấp các file của mọi người làm việc offline thì sẽ được tự động được sao lưu đồng bộ lên ngay lập tức khi có kết nối Internet trở lại. Với không gian Photoshop Desktop, thì khi làm việc offline cũng như trước đến giờ và vẫn hoàn toàn như cũ

Cloud Document hay Creative Cloud file và các file được sao lưu đồng bộ khác được tính là một phần của dịch vụ Creative Cloud và sẽ được tính trực tiếp vào dung lượng lưu trữ Creative Cloud của mỗi người trong Photoshop CC 2020 cũng như các phiên bản khác.

Nâng cấp chất lượng tài nguyên có sẵn

Các preset (tài nguyên) đã được nhà phát hành làm lại với mục đích mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng trong phiên bản Photoshop CC 2020 mới nhất. Từ thanh menu, hãy chọn theo đúng thứ tự Window →  Swatches, Patterns, Gradients, Shapes, hoặc Styles. Mọi người sẽ có thể thấy được:

 • Sẽ có panel riêng dành cho các tính năng như gradients, patterns, shapes và cả styles
 • Photoshop CC 2020 cung cấp bảng chuyên dụng dành cho gradients, patterns và shapes
 • Cho phép người dùng có khả năng quản lý được những presets của bản thân bằng cách tổ chức chúng thành chung Group. Chỉ cần tiến hành kéo và di chuyển những presets để bắt đầu sắp xếp và tổ chức lại ở trong các bảng
 • Có thể theo tác kéo thả những gradients, patterns, styles và swatches từ những bảng cài đặt sẵn lên trên các khung vẽ trong Photoshop CC 2020
 • Được phép xem trước trực tiếp ngay trên khung vẽ khi mọi người nhấp qua các presets để có thể quyết định thử những phương án khác nhau cho dự án của mình

Ngoài ra, người dùng vẫn có thể truy cập được các presets cũ chỉ đơn giản bằng cách bật tùy chọn Legacy Presets ở trong bảng menu chuột phải. Để từ đó có các quyết định cho dự án mà mọi người đang làm hoặc đang bàn giao cho khách hàng.

Thêm công cụ chọn vật thể hoàn toàn mới

Thêm công cụ chọn vật thể hoàn toàn mới
Thêm công cụ chọn vật thể hoàn toàn mới

Ở phiên bản Photoshop CC 2020, công cụ Object Selection sẽ đơn giản hóa cho quá trình chọn một đối tượng hay nhiều đối tượng hoặc những bộ phận của các đối tượng trong một bức ảnh – ví dụ như con người , xe cộ, vật nuôi,  đồ nội thất, quần áo,…

Chỉ cần tiến hành vẽ một vùng hình chữ nhật hoặc là lasso (hay còn được biết là vẽ vùng chọn không xác định 1 hình dạng) xung quanh đối tượng cần chọn và công cụ Object Selection của Photoshop CC 2020 sẽ ngay lập tức tự động chọn các đối tượng bên trong vùng đã được xác định, rất nhanh chóng ngay cả khi những lựa chọn là phức tạp nhất.

Mọi người có thể truy cập hoặc dùng công cụ này đơn giản với các thao tác sau:

 • Từ trong bảng Tools chính của không gian làm việc Photoshop, nó nằm chung nhóm với những công cụ Quick Selection và cả Magic Wand
 • Từ bảng Tools bên trong workspaces của công cụ Select And Mask

Thu phóng mà không sợ vỡ ảnh

Bất kể là những loại layer nào, bây giờ người dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi tỷ lệ đồng dạng những layer mà không cần phải dùng đến phím Shift. Trong phiên bản Photoshop CC 2020 này, các thay đổi và cải tiến sau đây đã được nhà phát hành thực hiện đối với công cụ Transform Behavior:

 • Transform Behavior được mặc định hiện được trên Proportional Scaling cho hầu hết tất cả các loại layer và các đối tượng, được biểu thị qua nút Maintain Aspect Ratio (chính là biểu tượng hình mắc xích) ở trạng thái ON bên trong thanh Options
 • Để có thể tiến hành thay đổi mặc định Transform Behavior về lại Non-proportional Scaling, người dùng chỉ cần nhấn vào nút Maintain Aspect Ratio để nó trở về trạng thái OFF
 • Phím Shift lúc mọi người nhấn sẽ được Photoshop CC 2020 hiểu là thay thế cho nút Maintain Aspect Ratio và nếu là Maintain Aspect Ratio thì khi nhấn vào phím Shift sẽ được hiểu là tắt nó đi
 • Bây giờ phiên bản này sẽ ghi nhớ các thiết đặt mà mọi người đã thực hiện, sẽ là scale các tỉ lệ đồng dạng hay là không để lần mở ứng dụng sau, nó sẽ được cài đặt tự hiểu rằng đó chính là thiết đặt mặc định của người dùng

Nếu trường hợp mọi người muốn thay đổi lại thiết đặt, hoàn toàn có thể truy cập như sau: Từ trong thanh Menu, chọn vào Edit (dành cho máy Win) hoặc là chọn Photoshop (dành cho máy Mac) →  Preferences →  General, sau đó thì tiếp tục chọn vào Legacy Free Transform.

Cải thiện mạnh mẽ bảng thuộc tính Properties

Cải thiện mạnh mẽ bảng thuộc tính Properties
Cải thiện mạnh mẽ bảng thuộc tính Properties

Bên trong bảng Properties, người dùng dễ dàng tìm thấy được những cơ chế điều khiển cho Document, Pixel Layer cùng với Type Layer Properties mà không cần phải điều hướng qua quá nhiều các bảng và hộp thoại khác nhau.

Ở phiên bản Photoshop CC 2020, bảng Properties này sẽ xuất hiện các nội dung theo những ngữ cảnh và các nội dung thiết kế. Chức năng Quick Actions cũng được tăng tốc thực hiện các hành động và các nhiệm vụ chung. 

Ví dụ, mọi người hoàn toàn có thể xoá bỏ đi phông nền, chọn chủ thể của bức hình mà đang ở trong bảng tinh chỉnh Pixel Layer hoặc có thể nhanh chóng thực hiện chuyển đổi Texture Layer về dạng khung hoặc dạng hình.

 

Trong bảng Properties

Những tính năng thêm vào

Quick Actions được thêm

Bảng chọn Document Properties

 • Canvas
 • Rulers & Grids
 • Guides
 • Image Size
 • Crop
 • Trim
 • Rotate

Bảng chọn Pixel Layer Properties

 • Transform
 • Align and Distribute
 • Remove Background
 • Select Subject

Bảng chọn Type Layer Properties

 • Transform
 • Character
 • Paragraph
 • Type Options
 • Convert to Frame
 • Convert to Shape

Tới đây thôi, chúng ta cũng đã phần nào thấy được sức mạnh tương đối của Photoshop CC 2020. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều tính năng khác đang còn chờ đợi mọi người ở ngay bên dưới đây.

Có thể chuyển Smart Objects thành các Layer

Trong bản Photoshop CC 2020 này, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tiến hành chuyển đổi Smart Object trở lại thành những layer thành phần mà không cần thiết phải thêm các bước bổ sung nào khác cả.

Chỉ cần chọn vào mục Smart Object bên trong bảng Layers, sau đó tiếp tục thực hiện bất kỳ thao tác nào dưới đây:

 • Right-click/Control-click (chuột phải) vào trong Smart Object, sau đó tiếp tục chọn vào Convert To Layers từ trong Context Menu
 • Từ bên trong thanh Menu, hãy tiến hành chọn Layers →  Smart Objects →  Convert To Layers

Nâng cấp công cụ Warp mạnh mẽ hơn

Nâng cấp công cụ Warp mạnh mẽ hơn
Nâng cấp công cụ Warp mạnh mẽ hơn

Với nhiều cải tiến mới, người dùng có thêm nhiều sự sáng tạo hơn với công cụ Warp. Mọi người chỉ cần thêm vào một điểm tinh chỉnh ở bất cứ vị trí nào bên trong lưới Warp hoặc chia hình ảnh bằng tính năng grid cũng linh hoạt hơn trước, sau đó biến đổi bởi những nút riêng lẻ hay là một lựa chọn lớn hơn. 

Với công cụ Warp được nâng cấp trong Photoshop CC 2020, giờ đây mọi người hoàn toàn có thể:

 • Thêm nhiều sự lựa chọn kích cỡ lưới grid hoàn toàn mới như 3×3, 4×4 và 5×5 
 • Tự điều chỉnh kích cỡ của lưới grid theo như ý muốn cá nhân 
 • Thêm vào những đường line hoặc các điểm tinh chỉnh bên trong lưới grid hiện hữu 
 • Xóa các grid lines
 • Chọn và có thể kéo cùng 1 lúc nhiều điểm anchor point 
 • Có thể thực hiện Undo từng bước đã tùy chỉnh lưới grid ở các phiên trước đó

Để có thể truy cập vào chức năng này, mọi người hãy chọn vào Edit →  Transform →  Warp. Điều này có thể giúp cho mọi người có thể thực hiện dự án của mình một cách dễ dàng hơn trong Photoshop CC 2020.

Thêm kiểu dáng cho phông chữ OpenType

Những bộ kiểu dáng cho các phông chữ OpenType đã có mặt sẵn trong Photoshop CC 2020. Bộ kiểu dáng được thiết kế đơn giản hóa cho việc truy cập vào trong những font thay thế. Giờ đây, người dùng đã có thể chỉ cần truy cập vào trong menu Stylistic Sets trong bảng chọn Properties để áp dụng một hay nhiều bộ các kiểu dáng cho văn bản của mỗi người.

Để có thể áp dụng được các kiểu dáng này vào trong dự án của mọi người, thì cần phải thực hiện như sau:

Chọn vào công cụ Type và tiến hành tạo ra một Layer type mới. 

Chọn một hay nhiều Type Layer bên trong bảng

Chọn công cụ Type và chọn thêm một trong các Style Text ở trong Type Layer:

 • Vào trong bảng chọn Properties (Window →  Properties)
 • Ở trong bảng này, hãy kéo xuống tới tuỳ chọn Type pod. Có thể mở rộng thêm nếu như bạn cần thiết
 • Click chọn vào ngay biểu tượng Stylistic Sets để tiến hành mở bảng menu
 • Chọn vào style mà mọi người mong muốn cho dự án của bản thân

Cải tiến Content-Aware Fill vượt trội

Cải tiến Content-Aware Fill vượt trội
Cải tiến Content-Aware Fill vượt trội

Trong bản phát hành Photoshop CC 2020 mới này, ba tùy chọn của Sampling Area mới đã được thêm vào công cụ Content-aware Fill Workspace. Người dùng đã có thể sử dụng những tùy chọn này để có thể xác định Sampling Area trong hình ảnh của bản thân, nơi mà mọi người muốn Photoshop tìm kiếm những nguồn pixel để có thể điền vào nội dung.

 • Auto: chức năng sử dụng nội dung tương tự như các khu vực điền xung quanh
 • Rectangular: sử dụng vùng chọn hình chữ nhật xung quanh các khu vực điền
 • Custom: Sử dụng 1 sampling area được xác định thủ công bằng tay. Người dùng có thể xác định được độ chính xác những pixel cần điền vào

Để thử những tùy chọn mới, hãy tiến hành mở một hình ảnh và chọn 1 khu vực để điền vào bên trong. Sau đó, hãy chọn Edit →  Content-Aware Fill. Bảng Sampling Area Options ngay lập tức sẽ xuất hiện ra trong bảng Content-Aware Fill ngay bên trái workspace.

Thêm công cụ 32bit Adjustment Layer

Với công cụ này trong Photoshop CC 2020, sẽ rất phù hợp với các quy trình làm việc với HDR. Người dùng đã có thể sử dụng Curves and Brightness/Contrast adjustment layer trong những file 32-bit dưới dạng thực hiện điều chỉnh trực tiếp, điều chỉnh qua công cụ adjustment layers, hoặc có thể qua smart filters.

Thêm nhiều phím tắt mới hơn

Thêm nhiều phím tắt mới hơn
Thêm nhiều phím tắt mới hơn

Việc thêm nhiều phím tắt sẽ giúp cho quá trình làm việc của mọi người trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn. Hiểu được điều đó, Photoshop CC 2020 đã được cập nhật thêm rất nhiều phím tắt để hỗ trợ một cách tối đa nhất.

Có thể vẽ và xóa ngay trên cùng một công cụ. Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 2 chức năng ở trên cùng một Brush Tool chỉ thông qua phím ~ (ngay phía dưới của phím Esc).

Có thể dễ dàng thực hiện xoay đầu Brush. Việc này thường được thực hiện thông qua các phím mũi tên Trái hay mũi tên Phải khi đang tiến hành sử dụng Brush tool:

 • Phím Trái sẽ được tiến hành xoay một độ ngược theo chiều kim đồng hồ
 • Phím Phải sẽ được tiến hành xoay một độ cùng chiều của kim đồng hồ
 • Phím Trái cùng nhấn giữ thêm phím Shift sẽ tiến hành xoay 15 độ ngược theo chiều kim đồng hồ
 • Phím Phải cùng nhấn giữ thêm phím Shift sẽ tiến hành xoay 15 độ cùng chiều của kim đồng hồ

Zoom vào trong nội dung của một layer. Trong bảng chọn Layer, nhấn 1 tổ hợp phím Alt+click (dành cho Win)/ Option+click (dành cho Mac) trên 1 layer bất kì để tiến hành zoom vào nội dung của layer đó. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn như sau View →  Fit Layer(s) To Screen trên thanh bảng chọn Menu.

Có hỗ trợ thêm ảnh động GIF

Người dùng đã có thể lưu được file Photoshop với những khung frames dưới dạng GIF 1 cách trực tiếp từ File →  Save As trong Photoshop CC 2020. Trong khi lưu, tất cả những option đã lựa chọn được để tinh chỉnh sẽ được xuất hiện trong GIF Save Options dialog nhằm hỗ trợ cho quá trình tạo file GIF động.

Nâng cao hiệu suất của Lens Blur

Nâng cao hiệu suất của Lens Blur
Nâng cao hiệu suất của Lens Blur

Với những cải tiến đã được thực hiện cho Lens Blur trong Photoshop CC 2020, người dùng đã có thể tận dụng nhiều hơn các thông tin độ sâu trong bức ảnh được chụp bằng chính máy ảnh của mình. 

Bây giờ thì người dùng còn có thể đặt được tiêu điểm để chọn những gì cần phải làm mờ và giữ cho tiêu điểm trong hình ảnh của bạn. Với những cải tiến về GPU, người dùng cũng sẽ nhận thấy rõ được hiệu suất nhanh hơn trong khi áp dụng những bộ lọc Lens Blur.

Thêm các tùy chọn mới trong World-Ready Layout Text Engine

Một tùy chọn trong World-Ready Layout text engine mới đã được nhà phát hành giới thiệu trong phiên bản Photoshop CC 2020 này, trong đó đã cung cấp định hình từ độ chính xác cho những chữ viết Ấn, Trung Đông và cả Đông Nam Á trong tài liệu của người dùng. 

Để đặt nó làm sự ưu tiên của riêng bạn, hãy chọn theo đúng thứ tự Edit (dành cho Win)/Photoshop (dành cho máy Mac) →  Preferences →  Type, sau đó chọn World-Ready Layout phía dưới của Choose Text Engine Options.

Thêm tùy chọn về màn hình Home Screen

Thêm tùy chọn về màn hình Home Screen
Thêm tùy chọn về màn hình Home Screen

Tùy chỉnh ưu tiên sẽ được tự động hiển thị ngay trên Home Screen. Trong tùy chọn này, người dùng hoàn toàn có thể chọn tự động hiển thị hoặc là tắt màn hình chính khi bạn bắt đầu khởi chạy Photoshop CC 2020.

Mọi người có thể làm theo như sau Edit (dành cho Win)/Photoshop (dành cho Mac) →  Preferences →  General, sau đó hãy tiếp tục bấm chọn hoặc hủy bỏ Auto-show The Home Screen.

Cấu hình nên dùng khi sử dụng Photoshop CC 2020

Cấu hình nên dùng khi sử dụng Photoshop CC 2020
Cấu hình nên dùng khi sử dụng Photoshop CC 2020

Với những tính năng trên, sẽ không quá bất ngờ khi mọi người muốn dùng Photoshop CC 2020 ngay. Tuy nhiên, chúng ta cần phải quan tâm đến vấn đề cấu hình máy tính của bạn có đáp ứng được hay không. Do đó, hãy tham khảo nhanh qua các cấu hình bên dưới đây nhé.

Khuyến nghị cho hệ điều hành Win

 • Hệ điều hành: cần dùng Windows Windows 10 hỗ trợ 64-bit với bản cập nhật 1909 hoặc phải mới hơn, Windows 11
 • CPU: nên sử dụng Intel Core i3-8100 hoặc cao hơn (tốc độ xử lý phải tương đương hoặc hơn)
 • RAM: để trải nghiệm tốt nhất nên dùng 16GB
 • Đồ hoạ: nên dùng 4GB VRAM để đạt hiệu suất tốt nhất
 • Dung lượng trống: nên để dư khoảng 20GB SSD trở lên nhé
 • Độ phân giải màn hình: để làm tốt được các dự án thì nên sử dụng 1920 x 1080

Khuyến nghị cho hệ điều hành MacOS

 • Hệ điều hành: nên dùng macOS 11 (Big Sur)
 • CPU: các dòng máy của Apple hiện nay đều có thể đáp ứng
 • RAM: 16GB để có thể làm được các dự án lớn (4K/8K…)
 • Dung lượng trống: nên để dư khoảng 20GB SSD trở lên
 • Độ phân giải màn hình: màn hình của Apple đều có thể dùng tốt và hơn cả tuyệt vời

Tải nhanh Photoshop CC 2020 về máy tính cá nhân

Tải nhanh Photoshop CC 2020 về máy tính cá nhân
Tải nhanh Photoshop CC 2020 về máy tính cá nhân

Tải phần mềm: https://drive.google.com/uc?id=1WYnkZhQ0EusRds56L6-07tm-6xyA3SlT&export=download

Video hướng dẫn: 

Lưu ý trước khi cài đặt Photoshop CC 2020:

 • Trong các File tải về máy tính sẽ có Hình + Video hướng dẫn cách thức lấy Pass giải nén
 • Tắt hết các phần mềm diệt Virus có trên Windows 10
 • Tắt hết các kết nối có liên quan đến Internet
 • Giải nén tệp tin trước khi bắt đầu cài đặt, không nên cài một cách trực tiếp trên Winrar
 • Không được và không nên Update khi đã cài đặt và kích hoạt bản quyền
 • Nên copy File ra ổ C hoặc màn hình Desktop mới bắt đầu quá trình tiến hành cài đặt

Hướng dẫn nhanh cài đặt Photoshop CC 2020 trên máy

Tổng kết Photoshop CC 2020

Với các thông tin hữu ích trên, mình mong rằng mọi người đã hiểu hơn về Photoshop CC 2020. Cũng như nhiều tính năng mà rất nhiều chuyên gia chỉnh sửa hình ảnh rất quan tâm và xem xét chúng có thực sự phù hợp với cách làm việc của bạn hay không. Để từ có quyết định có nên dùng và cài đặt trên máy tính của mình hay không. Chúc mọi người có một ngày làm việc và học tập thật vui vẻ và gặp nhiều may mắn, cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *