Nhắc tới các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, thì Photoshop CC 2019 chắc chắn luôn là cái tên đầu tiên mà tất cả mọi người nghĩ đến. Được nhiều chuyên gia và các nhiếp ảnh gia đánh giá sở hữu nhiều công cụ tốt nhất và đã có được trải nghiệm tốt nhất.

Tuy nhiên, làm thế nào để chúng ta có thể tải và cài đặt một cách đơn giản nhưng có thể sử dụng một cách vĩnh viễn và nhanh chóng nhất. Kplus Crack sẽ chia sẻ cho mọi người cách tải và cài đặt nhanh chỉ với 3 phút và có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết về phần mềm Photoshop CC 2019

Chi tiết về phần mềm Photoshop CC 2019
Chi tiết về phần mềm Photoshop CC 2019

Photoshop luôn được mọi người biết đến là phần mềm độc quyền được phát triển và phát hành độc quyền bởi hãng phần mềm nổi tiếng hàng đầu Adobe. Vừa qua, họ vừa cho ra mắt version (phiên bản) của Photoshop CC 2019 – hiện tại thì đây là phiên bản mới nhất của hãng dành cho cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Microsoft và Mac.

Việc cải tiến những tính năng mới cũng như loại bỏ hoặc nâng cấp các tính năng cũ là điều chắc chắn Adobe sẽ luôn thực hiện. Nhưng để hiểu rõ hơn về các thông tin này, mình sẽ gửi cho mọi người ở phần sau nhé.

Ngoài việc giữ nguyên hầu hết những tính năng hữu ích ở trong photoshop 2018 thì tại phiên bản Photoshop CC 2019 còn được nhà phát hành tích hợp thêm nhiều tính năng mới vô cùng hữu ích, phục vụ tối ưu hơn cho công việc thiết kế đồ họa cũng như mỹ thuật đa phương tiện của người dùng. 

Chính vì thế, mà trong nhiều năm vừa qua, số lượng người sử dụng phiên bản Photoshop CC 2019 được tăng một cách đột biến, điều này cũng phần nào đã phản ánh tích cực được sự thay đổi vô cùng thành công với các tính năng mà nhà sản xuất đã rất khôn khéo tích hợp trên một phiên bản Photoshop hoàn toàn mới này.

Điều mà mình đánh giá rất cao có thể nói đây là một phiên bản hoàn toàn lột xác so với nhiều phiên bản trước, thậm chí là so với nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Photoshop CC 2019 sở hữu rất nhiều điểm mà không chỉ ở lượng người dùng, mà hoàn toàn có thể trở thành một phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp đỉnh nhất trên thế giới.

Để giúp cho mọi người hiểu thêm cũng như chi tiết nhất về phần mềm chuyên nghiệp này, mọi người hãy theo dõi thật kỹ và đừng bỏ qua bất cứ chi tiết nào ở phần bên dưới đây nhé!

Tính năng vượt trội nhất trong Photoshop CC 2019

Tính năng vượt trội nhất trong Photoshop CC 2019
Tính năng vượt trội nhất trong Photoshop CC 2019

Đây có thể nói là phần mà rất nhiều anh em đang rất muốn biết về Photoshop CC 2019. Vì hầu hết vấn đề chính mà mọi người quan tâm đến là tính năng mới cũng như các tính năng hữu ích cho quá trình làm việc của mình.

Qua nhiều phiên bản khác nhau, các tính năng của Adobe củng cố cũng đã vượt trội hơn trước rất nhiều. Đặc biệt trong phiên bản này, nó còn được nâng cấp mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Có thể hoàn tác nhiều hơn trên Photoshop CC 2019

Có thể hoàn tác nhiều hơn trên Photoshop CC 2019
Có thể hoàn tác nhiều hơn trên Photoshop CC 2019

Ở các phiên bản trước, người dùng khi muốn thực hiện việc hoàn tác phải nhấn nút hoặc phím tắt lần lượt. Nhưng ở Photoshop CC 2019, việc hoàn tác đã được Adobe chỉnh sửa và nâng cấp hiệu quả hơn.

Người dùng có thể thực hiện nhiều lần hoàn tác với tổ hợp Cmd/Ctrl + Z, chứ không còn như trước là Alt + Cms/Ctrl + Z nữa. Như đã biết thì Ctrl + Z hoặc Command + Z sẽ đưa mọi người quay trở lại bước đã làm trước đó, còn với tổ hợp Ctrl + Shift + Z hoặc Command + Shift + Z sẽ đưa mọi người đến với những bước tiếp theo. 

Tất cả những phím tắt trong Photoshop CC 2019 đều được nhà phát hành cài đặt sẵn, điều này nhằm giúp cho nhiều người dùng không bỏ qua bất cứ trạng thái lịch sử nào trong quá trình chỉnh sửa hình ảnh hoặc dự án của bạn

Hỗ trợ vẽ nhiều nét đối xứng xung quanh nhiều trục

Ở phiên bản Photoshop CC 2018 đã được nhà phát hành tích hợp sẵn như là một Technology Preview ẩn. Nhưng bây giờ, với Photoshop CC 2019 nó đã xuất hiện một cách chính thức và mạnh mẽ hơn tất cả các phiên bản trước kia. Người dùng thậm chí còn có thể xác định được trục đối xứng tùy chỉnh của riêng bản thân từ trong bảng điều khiển Paths.

Được xem trước Blend Mode từ bảng Layers

Được xem trước Blend Mode từ bảng Layers
Được xem trước Blend Mode từ bảng Layers

Nếu như ai đó còn đang băn khoăn và tự hỏi có nên áp dụng blend mode (chế độ pha trộn) nào hay không? Nếu thật sự như vậy thì ở Photoshop CC 2019 sẽ có một tin vô cùng tốt cho mọi người đây.

Thay vì phải tự đoán những chế độ Blending Layer, hãy chọn ngay công cụ Move. Hãy đi ngay đến bảng điều khiển Layers, tiến hành di chuyển con trỏ sang blend mode và xem thử nó sẽ được hệ thống áp dụng như thế nào nhé (Nhấn vào nút Normal trong bảng điều khiển Layers). Điều này thật sự rất tiện lợi cho quá trình chỉnh sửa và làm việc của mọi người phải không nào.

Hiểu được những phép toán cơ bản nhất

Tương tự như Illustrator hay InDesign, Photoshop CC 2019 giờ đây hoàn toàn có thể thực hiện tính những phép toán số học vô cùng đơn giản, cụ thể nhất chính là những phép cộng, trừ, nhân và chia. 

Nếu như mọi người đang loay hoay tính toán xem một số nào đó bất kỳ đem chia cho 2 sẽ bằng bao nhiêu? Thì chỉ cần thực hiện hành động đơn giản chính là nhập /2 và để cho Photoshop thực hiện các tính đó cho bạn nhanh chóng nhất.

Cải thiện không gian làm việc của Content-Aware Fill 

Cải thiện không gian làm việc của Content-Aware Fill 
Cải thiện không gian làm việc của Content-Aware Fill

Hầu như phần lớn người dùng đều có sự yêu thích với công cụ Content-Aware Fill (CAF). Khi nó lần đầu xuất hiện trong Photoshop, nó đã thực sự cách mạng hóa được cách người dùng thực hiện những hành động chỉnh sửa. 

Người dùng hoàn toàn có thể tạo ra một vùng và tiến hành chọn Fill →  Content aware (hoặc dùng tổ hợp Shift + Backspace) và ngay lập tức vùng chọn đó được hệ thống của Photoshop CC 2019 lấp đầy một cách kỳ diệu. 

Về cơ bản mà nói thì đó là cách tính năng này đang thực sự hoạt động. Đôi khi người dùng còn thấy có các chi tiết lạ xuất hiện trong quá trình sử dụng công cụ này. Điều đó là bởi vì, CAF đã thực hiện lấy pixel từ một phần khác của tài liệu đó để có thể lắp vào trong khu vực đã được chọn và nó hoàn toàn có thể đúng theo như ý bạn hoặc là không.

Trong nhiều năm Adobe phát triển, những hoạt động của công cụ Content-Aware Fill vẫn luôn là một bí ẩn. Bây giờ, Photoshop CC 2019 đã dành toàn bộ một phần không gian làm việc tối ưu nhất cho tính năng đặc biệt này, điều này sẽ giúp cho người dùng có thể kiểm soát mọi thứ trong quá trình làm việc dễ dàng hơn bao giờ hết.

Người dùng có quyền chỉ định những khu vực mà từ đó Photoshop CC 2019 bắt đầu lấy mẫu những pixel nguồn của nó, đồng thời sẽ tiến hành xem trước kết quả theo đúng như thời gian thực. 

CAF thậm chí còn có thể trả về các kết quả trên một layer độc lập. Việc thực hiện chọn đầu ra trong một layer mới sẽ có thể giúp cho người dùng có thể tự do thực hiện chỉnh sửa mà không cần thiết phải phá hủy đi ảnh gốc.

Người dùng sẽ có được 1 không gian làm việc với Content-Aware đơn giản bằng cách chọn Edit →  Content Aware Fill. Người dùng sẽ thấy được ngay bản xem trước trực tiếp ở ngay vị trí bên phải, trước khi quyết định đồng ý với tất cả thay đổi đã được thực hiện trước đó.

Những khu vực xuất hiện với 1 màu xanh lá cây tức là các khu vực sẽ được Photoshop CC 2019 sử dụng để lấy làm mẫu. Sử dụng công cụ brush (cọ) để tiến hành loại trừ các khu vực không muốn. 

Giữ tiếp phím Alt/Option để thực hiện việc thêm những vùng cần lấy mẫu. Ngay bây giờ, mọi người hoàn toàn có thể xác định những khu vực mẫu (điều này thực sự đã làm thay đổi hoàn toàn mọi thứ một cách hoàn hảo).

Cùng với đó, Photoshop CC 2019 còn có những hộp kiểm cho phép người dùng thực hiện hành động xoay, chia tỷ lệ hoặc có thể là phản chiếu pixel giúp cho việc phối cảnh, khuôn mặt và nhiều thứ khác trở nên hoàn hảo hơn.

Cải thiện công cụ Frame tốt hơn

Cải thiện công cụ Frame tốt hơn
Cải thiện công cụ Frame tốt hơn

Nếu như ai đã từng tạo ra các thứ như những hình thu nhỏ, chắc chắn mọi người sẽ yêu thích tính năng này ngay lập tức trong Photoshop CC 2019

Đây là những gì mà tính năng này thay thế: Người dùng sẽ tạo ra 1 hình chữ nhật. Sau đó, nhúng nó vào bên trong một bức ảnh. Thực hiện tiếp một vài thao tác clip để thực hiện việc thêm ảnh vào bên trong hình chữ nhật đó. Sau đó, tiếp tục tiến hành thay đổi kích thước và định vị lại hình ảnh.

Ngay lúc này, mọi người chỉ cần chọn công cụ Frame (hình chữ nhật hoặc có thể là hình bầu dục) và tiến hành vẽ trên canvas. Tiếp theo, người dùng hoàn toàn có thể kéo một bức ảnh từ trong thư viện, hoặc một layer nào khác và Photoshop CC 2019 sẽ nhanh chóng tự động thay đổi các hình dạng và kích thước sao cho phù hợp nhất có thể. Dưới đây là những mẹo hữu ích dành cho mọi người:

 • Phải nhấn đúp vào công cụ frame để thực hiện quá trình chuyển đổi giữa chọn ảnh và chọn khung
 • Để thay thế bằng những ảnh mới, hãy thực hiện hành động kéo ảnh mới và ảnh mới sẽ nhanh chóng thay thế ảnh hiện có 
 • Mọi người hãy nhấp chuột phải vào ngay bảng điều khiển của các layer để tiến hành chuyển đổi văn bản hoặc các hình dạng thành 1 khung với bất kỳ hình dạng nào tùy chỉnh theo ý của mình

Bổ sung thêm HDR Panorama

Bổ sung thêm HDR Panorama
Bổ sung thêm HDR Panorama

Một tính năng hoàn toàn mới được Adobe tích hợp bên trong Photoshop CC 2019 nhằm gia tăng trải nghiệm của người dùng. Thậm chí đây còn là một tính năng mới trong ACR (Camera RAW) và cả Lightroom Classic.

Để có thể tạo ra một HDR Panorama (hay được hiểu là ảnh toàn cảnh trong định dạng HDR và ​​sở hữu tất cả dải động). Trước tiên, người dùng sẽ phải tiến hành hợp nhất tất cả những ảnh được gắn với HDR. Sau đó, người dùng sẽ tiếp tục ghép tất cả những hình ảnh HDR này thành một Panorama.

Bây giờ, người dùng chỉ có thể thực hiện chọn tất cả những hình ảnh trong cuộn phim, nhấn chuột phải và chọn vào Merge to HDR Panorama. Điều này có thể sẽ giúp cho mọi người bỏ qua được rất nhiều bước làm khác.

Đánh giá đây là một tính năng được Adobe bổ sung rất hữu ích cho tất cả người dùng Photoshop CC 2019. Đặc biệt là với những ai chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp nhất.

Những tính năng vượt trội khác trong Photoshop CC 2019

Những tính năng vượt trội khác trong Photoshop CC 2019
Những tính năng vượt trội khác trong Photoshop CC 2019

Ngoài những tính năng hữu ích bên trên, Photoshop CC 2019 còn được tích hợp rất nhiều tính năng đặc biệt khác. Khó có thể trải nghiệm hết tất cả những tính năng của phiên bản này chỉ trong vài tuần, mà cần phải lâu hơn và chuyên sâu hơn.

Do đó, mình đã tổng hợp lại thông qua các diễn đàn chia sẻ cũng như từ nhiều chuyên gia và người dùng đã từng trải nghiệm Photoshop CC 2019 như sau:

 • Nếu như người dùng đã chọn vào công cụ Move, hãy tiến hành nhấn đúp vào trong Type và bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa văn bản theo như ý muốn của mình
 • Để có thể áp dụng được thao tác thêm văn bản, chuyển đổi hoặc đặt và cắt, hãy nhấn vào trong canvas (mọi người không cần phải chọn thêm một công cụ nào khác nữa)
 • Chia tỷ lệ: đối với Photoshop CC 2019 thì người dùng không cần phải giữ phím Shift như trước nữa để giới hạn trong quá trình chia tỷ lệ nữa. Vì nếu như mọi người giữ Shift ở phiên bản mới thì mọi người sẽ thực hiện các thao tác chuyển đổi không cân xứng (hành vi hiện đã được hoán đổi xung quanh)
 • Nếu như mọi người đang muốn khóa vị trí của của các bảng điều khiển thì thực hiện như sau Window →  Workspaces →  Lock
 • Nhấn chuột phải vào trong Color Swatch ở trong phần Color Panel và tiến hành chọn Color Wheel. Bây giờ mọi người đã có được một bánh xe màu, giúp cho việc xem và đưa ra lựa chọn màu sắc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết (tính năng này trông giống như trong phần mềm Painter)
 • Đôi khi người dùng cũng cần phải thực xoay ảnh sang chiều ngang với mục đích phù hợp với bố cục hơn. Hãy thực hiện chọn View →  Flip Horizontal để tiến hành xem trước mà không thực sự cần phải thay đổi pixel hoặc là giảm đi chất lượng hình ảnh trong mỗi lần xem
 • SCALE UI TO FONT: đây là một tùy chọn khá mới trong EDIT →  PREFERENCES →  INTERFACE. Khi người dùng tiến hành kích hoạt tính năng này trong Photoshop CC 2019 thì màn hình PTS ngay lập tức sẽ được phóng to lên dựa vào giá trị UI to font mà mọi người đã quyết định lựa chọn
 • Tốc độ của phần mềm: với sự phát triển mạnh mẽ hơn từ nhà phát hành Adobe, họ đã cải tiến được tốc độ làm việc của các công cụ cũng như giao diện và phần mềm. Điều này giúp cho người dùng có thể thực hiện các dự án và tài liệu một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết, thậm chí bây giờ tốc độ xuất file các hình ảnh cũng vô cùng thần tốc
 • Tự động hoàn tất nhiều tác vụ (hay còn được biết tới chính là Auto-commit)
 • Ngăn chặn việc tự động thay đổi giao diện làm việc với tính năng Lock Workspace, điều này phải nói là vô cùng hữu ích dành cho ai đang dùng Photoshop CC 2019. Khi người dùng không phải tùy chỉnh lại giao diện làm việc ban đầu của mình, mà có thể làm việc một cách xuyên suốt hơn

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều tính năng đặc biệt khác nhưng mình vẫn đang tiếp tục tìm hiểu thêm. Photoshop CC 2019 thực sự là một phần mềm chỉnh sửa rất đáng trải nghiệm và thậm chí là xứng đáng để mọi người có thể gắn bó một cách lâu dài nhất.

Cấu hình để dùng được Photoshop CC 2019

Cấu hình để dùng được Photoshop CC 2019
Cấu hình để dùng được Photoshop CC 2019

Với những tính năng trên, chắc hẳn Photoshop CC 2019 đã đủ hấp dẫn đối với nhiều người yêu thích chỉnh sửa hình ảnh. Nhưng cần lưu ý thêm về phần cấu hình của máy tính, vì đây cũng là yếu tố then chốt giúp cho chúng ta có cài đặt và sử dụng được phiên bản này hay không đấy nhé!

Cấu hình tối thiểu cho Windows

 • Hệ điều hành yêu cầu: cần phải sử dụng Windows 7 với Service Pack 1, hoặc Windows 8.1, hoặc có thể Windows 10 nhưng chỉ hỗ trợ 64bit
 • CPU: cần tối thiểu Intel Core 2-Duo/AMD Athlon 64 processor với tốc độ 2GHz, tuy nhiên hoàn toàn có thể dùng hơn nếu muốn sử dụng một cách mượt mà nhất
 • RAM: cần tối thiểu 4GB trở lên 
 • Dung lượng trống: cần một ổ cứng còn dư từ 4GB trở lên, nên để dư nhiều hơn để không gặp trục trặc khi cài đặt
 • Card đồ họa: tối thiểu cần phải dùng 512Mb VRAM (khuyến nghị tối thiểu phải từ 2GB), dùng cao hơn nếu muốn sử dụng tốt hơn
 • Hệ thống cần phải hỗ trợ được OpenGL 2.0
 • Độ phân giải màn hình cần dùng tối thiểu: 1024×768 (có thể dùng cao hơn nếu muốn trải nghiệm được tốt nhất)

Cấu hình tối thiểu cho MacOS

 • Hệ điều hành yêu cầu: cần tối thiểu là macOS 10.13 (High Sierra), macOS 10.12 (Sierra) hoặc dùng Mac OS X 10.11 (El Capitan) hoặc mới hơn nếu muốn dùng mượt mà
 • CPU: cần dùng ít nhất Intel Dual-core 64-bit processor, tuy nhiên các dòng Macbook/Imac hiện nay đều có tốc độ cao hơn rất nhiều
 • RAM: cần dùng ít nhất 2GB trở lên, hầu như các dòng máy mới của Apple đều được trang bị từ 4GB trở lên và hoạt động rất mạnh mẽ
 • Dung lượng trống: cần ổ cứng trống ít nhất từ 4Gb trở lên, nên để nhiều hơn nếu không muốn gặp trục trặc
 • Card đồ họa: cần tối thiểu là 512Mb VRAM (không phải lo lắng khi bạn đang dùng các dòng máy của Apple)
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu: tất cả dòng máy của Apple đều sở hữu màn hình rất chuẩn và vô cùng đẹp

Tải ngay phiên bản Photoshop CC 2019 về máy tính

Tải ngay phiên bản Photoshop CC 2019 về máy tính
Tải ngay phiên bản Photoshop CC 2019 về máy tính

Tải phần mềm Click vào đây nha: https://drive.google.com/uc?id=13ky-xCR-rdO9-W99irylLJCDmAO-mBhX&export=download

Video hướng dẫn: 

Lưu ý không được phép bỏ qua với Photoshop CC 2019:

 • Trong File mà mọi người đã tải về có sẵn phần Hình + Video hướng dẫn cách thức lấy Pass giải nén
 • Tắt toàn bộ những phần mềm diệt Virus đang hoạt động trên Windows 10
 • Tắt hết các kết nối liên quan đến Internet
 • Giải nén các tệp tin trước khi cài đặt, không được phép cài trực tiếp trên Winrar nhé
 • Không được phép thực hiện Update khi đã thực hiện kích hoạt bản quyền
 • Copy các File ra ngoài ổ C hoặc màn hình Desktop mới bắt đầu tiến hành cài đặt

Hướng dẫn cách thức cài đặt Photoshop CC 2019

Tổng kết Photoshop CC 2019

Với đầy đủ các thông tin liên quan đến Photoshop CC 2019, mình rất mong rằng đã có thể phần nào giúp cho tất cả người dùng có thể hiểu hơn về phiên bản này. Cũng như các tính năng và cấu hình cần thiết để sử dụng nó. Ngoài ra, rất mong mọi người có thể cài đặt thành công trên máy tính cá nhân một cách hoàn hảo nhất. Chúc mọi người có một ngày làm việc và học tập thật hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *