Nếu như đã quá chán với các phiên bản chỉnh sửa hình ảnh trước kia của Adobe, thì hãy thử ngay với Photoshop CC 2017. Đây được xem là một phiên bản lột xác hoàn toàn cho người dùng những tính năng cũng như cung cấp những trải nghiệm hàng đầu.

Nhưng không phải ai cũng biết cách tải cũng như cài đặt nhanh chóng trên máy tính của bản thân. Do đó, ở bài viết này, Kplus Crack sẽ giúp cho tất cả mọi người có thể dễ dàng tải và cài đặt chỉ trong khoảng 1 phút mà thôi.

Phiên bản Photoshop CC 2017 là gì?

Phiên bản Photoshop CC 2017 là gì?
Phiên bản Photoshop CC 2017 là gì?

Với những ai yêu thích chỉnh sửa ảnh thì chắc hẳn không thể không biết Adobe, một trong các nhà phát hành phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp. Qua nhiều phiên bản, với nhiều cập nhật và phát triển hơn thì đã cho ra mắt Photoshop CC 2017.

Adobe Photoshop CC 2017 là một trong top các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp mà bất kỳ một nhà thiết kế nào cũng tìm hiểu và sử dụng một cách thành thạo. Phiên bản Photoshop CC 2017 được rất nhiều người sử dụng vì sở hữu rất nhiều tính năng mới mẻ hoàn toàn, đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao.

Tuy được biết đến là một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp nhưng Photoshop CC 2017 lại hoàn toàn dễ sử dụng, người dùng chỉ cần mày mò tìm hiểu đôi chút về những công cụ có bên trong phần mềm và xem qua một số videos tutorial tại youtube là mọi người đã quen dần việc sử dụng nó cho công việc và dự án của mình.

Việc mọi người xem qua những videos hướng dẫn thiết kế với Photoshop CC 2017 sẽ rất hữu ích, nó có thể sẽ giúp cho bạn biết được những designer chuyên nghiệp sử dụng các công cụ hỗ trợ đó như thế nào. 

Và biết thêm được một số thủ thuật hay mà họ làm để cho các bức ảnh thêm phần sinh động lôi cuốn được nhiều người xem. Đó cũng là một trong nhiều cách để bản thân có thể tự học photoshop hay nhiều phần mềm đồ họa khác trên thị trường.

Đặc điểm khiến cho nhiều người dùng thích sử dụng phiên bản Photoshop CC 2017 thay vì 2018 còn nằm ở khả năng tối ưu dung lượng cũng như chỉ yêu cầu cấu hình máy tính không quá nặng. Vì vậy phiên bản này xứng đáng được nhiều người dùng tải và sử dụng nhiều hơn.

Ngoài ra, đối với hệ sinh thái của nhà phát triển Adobe, người dùng sẽ dễ dàng tiến hành chuyển đổi hình ảnh đã được photoshop đến những phần mềm chỉnh sửa khác như Lightroom hoặc làm video trên Premiere,… điều này cho thấy được tiện lợi trong quá trình sử dụng cũng như an toàn tuyệt đối cho thời gian trải nghiệm.

Để giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về phần mềm này, hãy tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về phần tính năng bên dưới. Điều này phần nào sẽ cho bạn thấy nó có thực sự hiệu quả và phù hợp với bản thân của mình hay không, từ đó mới nên quyết định tải và sử dụng thường xuyên.

Những cải tiến vượt trội trong Photoshop CC 2017

Những cải tiến vượt trội trong Photoshop CC 2017
Những cải tiến vượt trội trong Photoshop CC 2017

Đối với bất cứ phiên bản mới nào được phát hành, Adobe luôn tìm những tính năng mới cũng như cải thiện tối đa các tính năng cũ thường được sử dụng. Chính vì thế, Photoshop CC 2017 đã được trang bị thêm những tính năng mới, đồng thời cũng cải thiện nhiều tính năng chưa thực sự tốt ở phiên bản cũ.

Giao diện cải tiến mới mẻ

Giao diện cải tiến mới mẻ
Giao diện cải tiến mới mẻ

Như mọi người đã biết, bất cứ phiên bản Adobe nào cũng được nhà phát triển chú tâm rất nhiều. Do đó, Photoshop CC 2017 cũng được nhà phát hành để ý và nâng cấp rất nhiều nhằm gia tăng trải nghiệm của người dùng.

Panel Properties giờ đã được xem là một phần mặc định bên trong Workspace Essentials. Panel Properties bây giờ sẽ hiển thị thêm nhiều nội dung hơn trước, bao gồm những type layer, cho phép người dùng có thể điều chỉnh trực tiếp ngay từ Panel Properties.

Khi không có bất cứ layer nào trong workspace hoặc hiện đang không có element (yếu tố) nào được chọn, Panel Properties sẽ được hệ thống hiển thị thông số của dự án gốc. Thêm vào đó, Photoshop CC 2017 cũng hiển thị thêm thông số pixel hoặc bitmap.

Nâng cấp Workspace Select and Mask hoàn toàn mới

Rất nhiều chức năng khác nhau được đưa vào Photoshop CC 2017, không chỉ về phần chỉnh sửa mà kể cả phần lưu trữ hoặc chia sẻ cho mọi người. Trong số đó, Adobe đã cải thiện chất lượng của thư viện Creative Cloud. 

Đồng thời cũng loại bỏ đi các tính năng ít được mọi người sử dụng, thêm vào các công cụ mới để nâng cao trải nghiệm của người dùng. Hỗ trợ tốt hơn với chức năng chia sẻ tài nguyên bên trong thư viện với nhiều người dùng khác. 

Khi bạn đã tiến hành cập nhật thư viện cá nhân thì các phần chia sẻ cũng được cập nhật ngay lập tức ở thư viện người được chia sẻ, đồng thời cũng sẽ tự động xuất hiện trên những ứng dụng Creative Cloud.

Nâng cao quá trình tìm kiếm tài nguyên

Nâng cao quá trình tìm kiếm tài nguyên
Nâng cao quá trình tìm kiếm tài nguyên

Trải nghiệm của người dùng luôn được đề cao ở bất cứ phiên bản nào, kể cả Photoshop CC 2017. Nhà phát hành đã cố gắng nâng cao khả năng tìm kiếm nhanh để hỗ trợ quá trình làm việc của người dùng.

Photoshop CC 2017 đã cho phép người dùng duyệt nhanh những công cụ, bảng, menu cũng như tài nguyên trong Adobe Stock, nội dung hỗ trợ và hướng dẫn ở trong ứng dụng với bảng điều khiển chuyên dụng, hoàn toàn có thể truy cập một cách vĩnh viễn.

Hỗ trợ tối ưu Adobe XD

Đối với sự phát triển mạnh mẽ hơn của phiên bản Photoshop CC 2017, nhà phát hành đã tích hợp một cách tối ưu nhất cùng với Adobe XD. Bây giờ người dùng hoàn toàn có thể sao chép những phần tử SVG vào trong Clipboard và dễ dàng tiến hành dán tài nguyên tác giả Photoshop vào bên trong Adobe XD.

Khởi hành nhanh chóng hơn với Photoshop CC 2017

Khởi hành nhanh chóng hơn với Photoshop CC 2017
Khởi hành nhanh chóng hơn với Photoshop CC 2017

Trải nghiệm của người dùng luôn là yếu tố mà các nhà phát hành dựa vào để phát triển một cách tối ưu nhất. Photoshop CC 2017 được đề cao tính năng này, đặc biệt nhất chính là quá trình khởi động phần mềm hoặc thao tác nhanh hơn cũng rất quan trọng với nhiều người dùng.

Có thể nhanh chóng bắt đầu những dự án tác giả của mọi người nhanh chóng chỉ đơn giản bằng cách truy cập những cài đặt được xác định trước và những mẫu Adobe Stock miễn phí thông qua lệnh cơ bản File> New.

Tối ưu hóa các bảng thuộc tính 

Việc sắp xếp các bảng tính cũng như tối ưu hóa các tính năng cũng được đề cao trong Photoshop CC 2017. Bảng thuộc tính ở phiên bản này, hiển thị các thông tin về những loại lớp phổ biến cũng như tài liệu, giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện các điều chỉnh chính xác hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ thêm phông chữ SVG trong Photoshop CC 2017

Hỗ trợ thêm phông chữ SVG trong Photoshop CC 2017
Hỗ trợ thêm phông chữ SVG trong Photoshop CC 2017

Phông chữ là một trong những tiêu chí của phần lớn người dùng Photoshop, thì ở phiên bản Photoshop CC 2017 này đã được hỗ trợ thêm. Việc thêm các phông chữ mới cũng như hỗ trợ thêm phông chữ SVG cho người dùng có thể tùy chọn thiết kế.

Truy cập vào phông chữ SVG đã được cài đặt sẵn ở trên hệ thống của người dùng từ menu Phông chữ của Photoshop. Lý tưởng hơn cho những dự án thiết kế đã được đáp ứng, phông chữ SVG hỗ trợ thêm những màu sắc và sắc thái hoàn toàn khác nhau, đồng thời có thể được pixel hóa cũng như vector hóa.

Những tính năng khác bên trong Photoshop CC 2017

Những tính năng khác bên trong Photoshop CC 2017
Những tính năng khác bên trong Photoshop CC 2017

Ngoài những tính năng đặc biệt trên ở trong Photoshop CC 2017, thì vẫn còn rất nhiều tính năng mới. Nhưng khó lòng nào có thể trải nghiệm được tất cả, nên mình đã lên các diễn đàn cũng như hỏi ý kiến từ nhiều người dùng khác. 

Mình có thể tổng hợp nhanh chóng qua các tính năng bên dưới đây:

 • Cải thiện những tính năng bắt điểm, nhận diện ảnh với mục đích gia tăng hiệu suất làm việc cho người dùng
 • Có thêm nhiều cải tiến hơn về Creative Cloud Assets: người dùng có thể thực hiện sao lưu và phục hồi, hoặc xem lịch sử phiên bản của hầu hết các nguồn lực của bản thân trong Photoshop CC 2017, Creative Cloud, bao gồm cả những tập tin trong thư viện Creative Mây thư viện, tài nguyên đã được tạo ra ở trong các ứng dụng CC cho những máy tính để bàn, và nhiều dự án điện thoại di động khác
 • Cập nhật thêm khả năng điều chỉnh mắt hoàn toàn mới
 • Tính năng Content Aware đã được nhà phát hành cải tiến một cách hiệu quả hơn
 • Thao tác nhanh hơn và dễ dàng để cài đặt hơn những phiên bản trước đây
 • Bổ sung thêm điện toán đám mây sáng tạo
 • Hỗ trợ thêm những mẫu cổ của Adobe
 • Loại bỏ hoàn toàn những tính năng không cần thiết ở phiên bản cũ, hoặc tích hợp vào những tính năng mới để công cụ được gọn gàng nhất có thể
 • Hỗ trợ một cách mạnh mẽ hơn trong việc phục chế ảnh tốt và nhanh chóng hơn với công cụ đặc biệt như Healing Brush, Spot Healing, Patch Image đã được cải tiến một cách tối ưu hơn
 • Không chỉ hỗ trợ mỗi phông chữ trong dạng OpenType SVG mà Adobe Photoshop CC 2017 còn đi kèm thêm với Trajan Color – Concept cũng như bộ phông EmojiOne, cung cấp cho người dùng được những tùy chọn chỉnh những nét của phông chữ theo nhiều màu khác nhau hoặc có thể tiến hành tạo gradient trong đó luôn (tiện lợi hơn trước rất nhiều)
 • Truy cập vào những cửa hàng Typekit Marketplace: có thể nhận phông chữ từ những nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới và có thể sử dụng chúng trong những dự án khác nhau của Photoshop. Typekit phông chữ được hỗ trợ đồng bộ, và những công nghệ dựa trên website cho phép người dùng có thể truy cập đến những phông chữ Marketplace từ bất cứ ứng dụng cũng như trên bất kỳ thiết bị nào khác
 • Tính năng 3D vẫn được cập nhật mạnh mẽ hơn, bổ sung thêm nhiều tính năng đặc biệt khác nhau để gia tăng độ hiệu quả và nhanh chóng cho người dùng

Vẫn còn rất nhiều tính năng khác nhau nữa, mà mình vẫn đang tiếp tục trải nghiệm thêm ở Photoshop CC 2017. Mong rằng mọi người có thể chia sẻ đến cho nhiều người dùng khác những tính năng mà bản thân tính hay và vô cùng tiện ích trong quá trình chỉnh sửa hình ảnh.

Thật khó lòng có thể sử dụng hết các công cụ của Photoshop CC 2017 chỉ trong vài ngày. Mọi người cần phải có nhiều thời gian để trải nghiệm với các dự án riêng của bản thân để có thể đưa ra được những nhận xét chính xác nhất, thay vì chỉ nghe qua những lời nhận xét của người dùng khác.

Nhưng theo mình nghĩ, chỉ cần bấy nhiêu tính năng thôi đã đủ cho tất cả anh em có thể thực hiện được các dự án chuyên nghiệp. Thêm vào đó, anh em cũng không mất quá nhiều dung lượng trên máy tính khi trải nghiệm phiên bản này.

Cấu hình phù hợp dành cho Photoshop CC 2017

Cấu hình phù hợp dành cho Photoshop CC 2017
Cấu hình phù hợp dành cho Photoshop CC 2017

Qua các tính năng bên trên, nếu như anh em vẫn muốn sử dụng hoặc cảm thấy nó rất phù hợp với cách làm việc của mình. Thì điều tiếp theo cần quan tâm chính là cấu hình phù hợp cho phiên bản Photoshop CC 2017 này.

Dưới đây là hai hệ điều hành khác nhau, mọi người có thể tham khảo nhanh qua để có những cài đặt phù hợp nhất để đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

Dành cho phần lớn người sử dụng hệ điều hành Windows

 • Hệ điều hành yêu cầu: tối thiểu Microsoft Windows 7 có Service Pack 1, Windows 8.1, hoặc Windows 10 phổ thông
 • CPU: cần tối thiểu Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64 processor với tốc độ xử lý 2 GHz (có thể dùng lớn hơn nếu như muốn trải nghiệm một cách mượt mà hơn)
 • RAM: cần tối thiểu 2GB trở lên, có thể dùng lớn hơn nếu muốn trải nghiệm một cách trơn tru và mượt mà nhất (khuyến khích mọi người nên dùng 8GB để đạt được tốc độ ổn định)
 • Ổ cứng: cần tối thiểu 2.6 GB đối với phiên bản 32 bit và 3.1 GB dành cho bản 64 bit (khuyến khích để nhiều nhiều hơn để không trục trặc khi đang cài đặt)
 • Sở hữu hệ thống OpenGL 2.0-capable
 • Màn hình yêu cầu: 1024×768 (mức ổn định sẽ là 1280×800) với 16-bit và 512 VRAM (2GB là yêu cầu tối thiểu)

Cấu hình Windows dùng Photoshop CC 2017 mượt mà và mạnh mẽ nhất (có thể dùng mạnh hơn):

 • MAINBOARD: sử dụng MSI PRO Z690-P DDR4
 • CPU: sử dụng INTEL CORE i5 12600K với 4.9GHz | 10 CORE | 16 THREAD
 • TẢN NHIỆT: khuyến khích sử dụng THERMALRIGHT FROST SPIRIT 140
 • RAM: khuyến khích sử dụng TEAM VULCAN Z 16GB DDR4 3200MHz (1x16G)
 • SSD: nên sử dụng SSD 256GB NVME M.2 2280
 • HDD: khuyến khích sử dụng SEAGATE BARRACUDA 1TB 7200
 • VGA: nên sử dụng thêm NVIDIA GEFORCE GTX 1650 4GB GDDR6 (nên cao sự trải nghiệm cho bản thân)
 • NGUỒN: nên sử dụng nguồn của GIGABYTE P650B 650W 80 PLUS BRONZE

Dành cho người sử dụng hệ điều hành MacOS

 • Hệ điều hành yêu cầu: tối thiểu macOS version 10.12 (Sierra) hoặc Mac OS X version 10.11 (El Capitan) hay Mac OS X version 10.10 (Yosemite)
 • CPU: cần sử dụng Multicore Intel hỗ trợ 64bit, hiện nay các dòng Macbook/Imac sử dụng chip M1 trở lên đều sử dụng một cách hiệu quả nhất
 • RAM: cần tối thiểu 2GB trở lên, nhưng hầu hết trên các dòng máy sử dụng MacOS đều có từ 8GB trở lên (trừ những dòng máy cũ trước đây)
 • Dung lượng ổ cứng: cần đến 4GB để có thể tiến hành cài đặt trên hệ thống (nên để nhiều hơn nhằm hạn chế trục trặc)
 • Có hỗ trợ OpenGL 2.0-capable
 • Màn hình yêu cầu: đối với tất cả dòng Macbook/Imac đều có màn hình vô cùng tốt và hoàn toàn có thể sử dụng một cách tốt nhất

Tải nhanh Photoshop CC 2017 về máy tính cá nhân của bạn

Tải nhanh Photoshop CC 2017 về máy tính cá nhân của bạn
Tải nhanh Photoshop CC 2017 về máy tính cá nhân của bạn

Tải Photoshop CC 2017: https://drive.google.com/uc?id=1Q0xLJ7AvAgi0kS2334n1LhRfk6mffjCf&export=download

Video hướng dẫn: 

Lưu ý cần phải biết khi cài đặt Photoshop CC 2017 (rất quan trọng):

 • Trong File (tệp tin) đã tải về máy tính sẽ có sẵn phần Hình + Video hướng dẫn cho mọi người cách thức lấy Pass giải nén
 • Tắt hết tất cả các phần mềm diệt Virus ở trên hệ điều hành Windows 10
 • Tắt hết tất cả các kết nối Internet
 • Tiến hành giải nén tệp tin trước khi bắt đầu quá trình cài đặt, không được phép tiến hành cài trực tiếp trên Winrar
 • Không nên tiến hành Update khi đã được kích hoạt bản quyền
 • Copy File (tệp tin) ra ổ C hoặc màn hình Desktop mới bắt đầu tiến hành quá trình cài đặt trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2017 nhanh chóng

Tổng kết Photoshop CC 2017

Qua bài viết này, với những thông tin mà mình đã cung cấp ở trên về phần mềm Photoshop CC 2017. Mình mong rằng có thể giúp cho tất cả mọi người có thể hiểu chi tiết về nó cũng như biết được nó sở hữu những tính năng đặc biệt gì. Thêm vào đó, rất mong cho mọi người có thể tiến hành cài đặt thành công theo đúng như hướng dẫn ở bên trên, đừng bỏ qua hay thiếu bất cứ một bước làm nào nhé. Chúc mọi người có một ngày làm việc vui vẻ và có cho mình những dự án chuyên nghiệp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *