Nếu như mọi người đã quá quen với các phiên bản Photoshop CS thì sao không thử trải nghiệm Photoshop CC 2015 hoàn toàn mới của nhà phát hành Adobe. Được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những phần mềm tốt nhất trong việc hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh.

Việc tải và cài đặt phiên bản này về máy tính cũng không quá khó, nhưng chắc hẳn luôn là những câu hỏi mà nhiều anh em đang đặt ra. Do đó, hôm nay Kplus Crack sẽ chia sẻ cho mọi người cách cài đặt phiên bản này chỉ trong 3 phút một cách vĩnh viễn nhé!

Thông tin chi tiết về Photoshop CC 2015

Thông tin chi tiết về Photoshop CC 2015
Thông tin chi tiết về Photoshop CC 2015

Trước khi đi vào phần quan trọng là cách cài đặt và tải Photoshop CC 2015, thì mọi người cần tìm hiểu đôi chút về phiên bản đặc biệt này của Adobe. Để từ đó, thử xem xét nó có phù hợp cho cách làm việc cũng như quá trình làm việc của mình hay không.

Sau nhiều phiên bản trước với cái tên Photoshop CS, thì nhà phát hành Adobe đã tiếp tục nâng cấp một phiên bản mới hoàn toàn. Photoshop CC 2015 dự đoán là sẽ trở thành phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Adobe Photoshop CC 2015 được biết là một phần mềm hỗ trợ trong việc chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nổi tiếng nhất hiện nay trên thị trường. Phần mềm này đã cải thiện mạnh về giao diện, được đánh giá rất trực quan và dễ dàng sử dụng, đối với người dùng mới thì cũng có thể nhanh chóng làm quen và trở nên chuyên nghiệp hơn ở phiên bản này.

Ngoài ra, nó cũng được sử dụng rộng rãi bởi những nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới mà chúng tôi từng biết hoặc họ từng chia sẻ lên cộng đồng hoặc những tấm ảnh làm việc bị leak ra ngoài. 

Photoshop CC 2015 được đánh giá là một công cụ rất linh hoạt và cũng được coi là tiêu biểu nhất và hoạt động được với nhiều plugin mở rộng khác nhau. Thêm vào đó, phần mềm cũng được cải thiện nhiều tính năng ở các phiên bản cũ trước đó, cũng như thêm vào các tính năng chuyên nghiệp nhất.

Nếu như chúng ta đã biết các phiên bản Photoshop CS luôn hướng đến trải nghiệm tổng quan của người dùng. Thì ở phiên bản hoàn toàn mới này, nó còn đem lại nhiều hơn những gì chúng ta đang cần ở một dự án chỉnh sửa hình ảnh.

Đối với Photoshop CC 2015 thì rất khó cho ai có thể dễ dàng trải nghiệm hết chỉ trong 1 đền 2 ngày. Vì nó sở hữu hàng nghìn tính năng đặc biệt khác nhau và hoàn toàn mới so với các phiên bản cũ cũng như các đối thủ khác.

Tính năng vượt trội của Photoshop CC 2015

Tính năng vượt trội của Photoshop CC 2015
Tính năng vượt trội của Photoshop CC 2015

Như đã nói ở trên, việc sở hữu một lượng người dùng lớn trên toàn thế giới, Photoshop CC 2015 đã phải được trang bị rất nhiều tính năng đặc biệt khác nhau. Không chỉ là mới mà nó còn phải hiệu quả và dễ dàng sử dụng trong quá trình làm việc của mỗi người.

Sau vài ngày dùng thử và tìm kiếm trên các diễn đàn về Photoshop, mình đã tổng hợp được những điểm mà đa số người dùng cho là mạnh nhất trên phiên bản này.

Cải thiện phông chữ đa dạng

Cải thiện phông chữ đa dạng
Cải thiện phông chữ đa dạng

Việc nhà phát hành xác định phông chữ đã trở thành một điều gì đó không hề khó trong phiên bản Adobe Photoshop CC 2015 này. Dựa vào sự kỳ diệu của các bản tích hợp nhận diện hình ảnh thông minh, người dùng chỉ cần sử dụng một bức ảnh nào đó có chứa phông chữ.

Thì ngay lập tức Photoshop CC có thể dễ dàng tự động ghi nhớ để phát hiện ra đó là các phông chữ nào và khớp nó với những phông chữ được xác thực trên máy tính của mỗi người hoặc trên Typekit, tiến hành đề xuất những phông chữ tương tự như vậy.

Điều này có thể nói là vô cùng tiện lợi, khi mọi người không cần phải mất quá nhiều thời gian phải ngồi tìm ra một phông chữ. Đối với Photoshop CC 2015, thì quá trình tìm phông chữ đã hiệu quả và nhanh hơn trước.

Nâng cấp công cụ Adobe Stock

Trong Photoshop CC 2015, người dùng hoàn toàn có thể mở không gian lưu trữ lớn hơn trên Adobe Stock trực tuyến. Hơn thế nữa, việc xác nhận cho những bản xem trước sở hữu biểu tượng bản quyền trong quá trình làm việc trong Photoshop giờ đây đã trở nên dễ hơn rất nhiều so với tất cả những phiên bản trước.

Adobe Stock cũng đã được tích hợp sâu với Photoshop CC 2015. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các hình ảnh thủy ấn bên trong tài liệu Photoshop của bản thân làm tài sản được liên kết chặt chẽ với thư viện. Nếu như người dùng thích hình ảnh, sau đó hoàn toàn có thể mua giấy phép và các tài sản được liên kết sẽ luôn tự động cập nhật cũng như xóa hình mờ.

Điều này cũng được nhiều người dùng đánh giá rất tốt, khi họ không cần phải lưu trữ quá nhiều trên máy tính cá nhân. Dễ dàng tiết kiệm được rất nhiều dung lượng trên máy để có thể lưu trữ nhiều thông tin quan trọng khác.

Cải thiện tối đa cho các công cụ bảng vẽ (Artboard)

Cải thiện tối đa cho các công cụ bảng vẽ (Artboard)
Cải thiện tối đa cho các công cụ bảng vẽ (Artboard)

Người dùng hoàn toàn có thể tạo ra nhiều bảng sao cho những nhóm, lớp trong phiên bản Photoshop CC 2015. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bao gồm nó trong khi tiến hành xuất artboard dưới dạng PDF hay tất cả định dạng hình ảnh đều được hỗ trợ. 

Trong khi hoàn thành những bảng vẽ dưới dạng tệp tin PDF, người dùng cũng có thể tiến hành thêm các cài đặt bao gồm cả tên bảng vẽ cũng như đặt kích thước phông chữ tùy chỉnh cũng như màu sắc của chữ kèm với màu mở rộng.

Nâng cấp mạnh mẽ về công cụ Mask

Với phiên bản Photoshop CC 2015 mới này, việc tạo ra các vùng chọn trong Mask đã dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng trong một không gian làm việc mới vô cùng chuyên dụng sẽ giúp cho người dùng thực hiện những lựa chọn vùng ảnh có độ chính xác cao. 

Sau đó, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những công cụ khác như Refine Edge Brush để có thể dễ dàng tách biệt một cách rõ ràng về những chi tiết trong nền trước và cả nền sau.

Cho phép người dùng xem trước trên nền tảng

Người dùng hoàn toàn có thể xem trước các hình ảnh của bản thân sẽ được hiển thị như thế nào trên những thiết bị di động, máy tính bảng trong phiên bản Adobe Photoshop CC 2015 này. 

Nếu như người dùng đang có tài liệu cho các sản phẩm. Thì tính năng xem trước thiết bị sẽ được hiển thị cho mọi người bảng vẽ chính xác nhất, chuẩn về kích thước lẫn vị trí của bảng vẽ đối với kích thước của thiết bị đã được kết nối. 

Thêm vào đó, người dùng cũng có thể tiến hành sử dụng thanh công cụ điều hướng để tiến hành xem trước một bảng vẽ cụ thể ở trên thiết bị hoặc có thể chuyển sang những bảng vẽ có chiều rộng tương thích theo nhu cầu của bản thân.

Nâng cấp công cụ Adobe Raw 9.1

Nâng cấp công cụ Adobe Raw 9.1
Nâng cấp công cụ Adobe Raw 9.1

Việc thêm nhiều tính năng khác nhau trong Photoshop CC 2015, giúp cho người dùng có thể thoải mái tuỳ chỉnh trong quá trình chỉnh sửa hình ảnh. Trong số đó, có thể kể đến chính là công cụ Raw 9.1.

Đối với công cụ máy ảnh Raw 9.1 được cập nhật trên phiên bản này, người dùng hoàn toàn có thể nhanh chóng giảm hoặc tăng cường lượng sương mù hay sương mù trong cùng một bức ảnh.

Điều này có thể nói là rất tiện lợi trong Photoshop CC 2015, khi người dùng có thể dễ dàng xử lý mà không tốn quá nhiều thời gian. Điều mà nhiều người dùng đánh giá rất cao khi phiên bản này đã sở hữu tính năng độc đáo này.

Thêm vào đó, những điều khiển điều chỉnh cục bộ ở trong công cụ Adobe Camera Raw 9.1 bao gồm những thanh trượt Trắng và Đen. Những thanh trượt mới này đều khả dụng khi người dùng sử dụng công cụ Bàn chải điều chỉnh, hoặc Bộ lọc chia độ cũng như Bộ lọc xuyên tâm.

Nâng cấp vượt trội trong Photomege

Ở phiên bản Photoshop CC 2015, hộp thoại Photomege hiện đang cho phép người dùng điền vào những khu vực trong suốt của các bức tranh toàn cảnh đá được hợp nhất của mọi người với công cụ Content Aware.

Thêm vào đó, công cụ Move-Aware Move hiện đang sở hữu những tay cầm Transform cho phép người dùng có thể dễ dàng tiến hành chia tỷ lệ đối tượng mà mọi người đã tiến hành di chuyển.

Thêm thư viện ảnh mờ trong Photoshop CC 2015

Thêm thư viện ảnh mờ trong Photoshop CC 2015
Thêm thư viện ảnh mờ trong Photoshop CC 2015

Các tính năng giúp cho người dùng có thể dễ dàng hoàn thành dự án một cách nhanh chóng nhất. Do đó, Photoshop CC 2015 được cập nhật rất nhiều công cụ cũng như tính năng hỗ trợ người dùng tối đa.

Trong đó, bộ sưu tập Blur hiện sẽ chứa một tab cho phép người dùng có thể tiến hành quy trình Khôi phục hạt / tiếng ồn để làm cho những khu vực mờ bên trong hình ảnh trông thật hơn.

Bổ sung công cụ hộp thoại Glyphs

Trong Photoshop CC 2015, nhà phát hành đã bổ sung thêm bảng điều khiển Glyphs hoàn toàn mới. Nó giúp cho người dùng có thể dễ dàng chèn thêm những ký tự chuyên biệt, cũng như glyphs từ nhiều nguồn ngôn ngữ khác vào trong văn bản bên trong Photoshop.

Điều này thực sự giúp cho các chuyên gia cũng như người dùng có thể nhanh chóng chèn vào hình ảnh, mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm trên Internet. Tính năng này được nhiều người đánh giá rất cao và xứng đáng giúp cho phiên bản này trở nên tốt nhất.

Nâng cấp mạnh mẽ về hình ảnh và 3D

Nâng cấp mạnh mẽ về hình ảnh và 3D
Nâng cấp mạnh mẽ về hình ảnh và 3D

Như nhiều người đã biết, Photoshop luôn là phần mềm được nhiều người yêu thích do tính năng 3D vô cùng mạnh mẽ. Photoshop CC 2015 cũng là một trong các phần mềm xử lý rất mạnh mẽ về tính năng 3D này, ở phiên bản này tính năng 3D được nâng cấp rất mạnh mẽ như:

 • Đơn giản hóa những lệnh lưới 3D 
 • Giao diện trải nghiệm của người dùng được cải thiện mạnh mẽ để dễ dàng xuất các lớp 3D 
 • Có thể thực hiện xuất một lưới một cách riêng lẻ 
 • Tinh chỉnh những vết sưng hoặc các bản đồ thông thường chỉ bằng cách sử dụng công cụ Blur, Tỷ lệ các chi tiết cũng như Tần số cao, trung bình cũng như thấp
 • Tạo ra bản đồ vết sưng hoặc những bản đồ bình thường từ các kết cấu khuếch tán 
 • Dễ dàng chuyển đổi màu đỉnh thành các màu kết cấu 
 • Nâng cấp tính năng in 3D có thể được thoải mái nhìn thấy được

Điều này giúp cho các người dùng chuyên về hình 3D có thể thực hiện các dự án một cách nhanh chóng. Photoshop CC 2015 thực sự có thể nói là phần mềm thực sự phù hợp các anh em yêu thích thiết kế ảnh và 3D.

Cấu hình cần thiết dùng Photoshop CC 2015

Cấu hình cần thiết dùng Photoshop CC 2015
Cấu hình cần thiết dùng Photoshop CC 2015

Với những tính năng trên, chắc hẳn ai cũng đang muốn dùng ngay Photoshop CC 2015. Tuy nhiên, để có thể dùng được cũng như đạt được các trải nghiệm tốt nhất ở phiên bản mạnh mẽ này.

Thì yếu tố cấu hình máy tính cá nhân cũng vô cùng quan trọng, vì nhiều tính năng hơn cũng sẽ yêu cầu cấu hình máy ổn định hơn nhiều. Mọi người có thể tham khảo các cấu hình tối thiểu bên dưới để cải thiện hoặc nâng cấp máy tính nhé.

Đối với các người dùng Windows

 • Hỗ trợ hệ điều hành tối thiểu: phải dùng Microsoft windows 7 hỗ trợ Service Pack 2 hoặc phiên bản windows 8/8.1 Service Pack 1, kể cả windows 10 (cần phải hỗ trợ bản 32 và 64 bit)
 • CPU: tối thiểu cần dùng vi xử lý Intel Core 2 hoặc AMD Athlon, tốc độ xử lý phải từ 2GHz trở lên, có thể lớn hơn nếu muốn trải nghiệm mượt mà hơn
 • RAM: tối thiểu là 2GB trở lên nhưng mức mà chúng tôi muốn đề nghị cho mọi người là 4GB
 • Ổ cứng: cần phải còn trống tối thiểu là 3GB trở lên để cài đặt, dư ra nhiều để không có trục trặc khi cài đặt
 • Độ phân giải của màn hình tối thiểu là 1024×768 pixels hoặc có thể dùng cao hơn, 16 bit màu kèm với 512MB VRAM (màn hình cũng là yếu tố nên cần khi dùng để thiết kế)
 • Có hỗ trợ OpenGL 2.0

Đối với các người dùng MacOS

 • Hỗ trợ hệ điều hành tối thiểu: macOS 10.15 (Catalina) trở lên
 • CPU: tối thiểu cần là Intel Core 2-Duo 2.0 GHz, có thể dùng cao hơn và hầu như các dòng Macbook hiện nay đều có thể xử lý một cách vượt trội
 • RAM: tối thiểu 2GB nhưng các dòng máy Macbook mới hiện nay đều sở hữu đến 8GB đổ lên
 • Ổ cứng: cần tối thiểu đến 4GB để có thể cài đặt một cách trơn tru và không gặp trục trặc
 • Màn hình yêu cầu: hầu hết tất cả màn hình của dòng Macbook đều có thể xử lý một cách tuyệt vời

Tải nhanh phiên bản Photoshop CC 2015 về máy tính

Tải nhanh phiên bản Photoshop CC 2015 về máy tính
Tải nhanh phiên bản Photoshop CC 2015 về máy tính

Tải phần mềm Photoshop CC 2015: https://drive.google.com/uc?id=1bncqOth0fpYBxn2PfysEtZ8iFITUFsuI&export=download

Video hướng dẫn: 

Lưu ý không nên bỏ qua khi cài Photoshop CC 2015:

 • Trong File tải về sẽ có đầy đủ Hình + Video hướng dẫn cách thức lấy Pass giải nén
 • Tắt hết tất cả những phần mềm diệt Virus trên Windows 10
 • Tắt toàn bộ các kết nối Internet trên máy tính
 • Giải nén trước khi tiến hành quá trình cài đặt, không được phép tiến hành cài trực tiếp trên Winrar
 • Không được phép Update khi đã tiến hành kích hoạt bản quyền
 • Copy File ra bên ngoài ổ C hoặc Desktop mới có thể bắt đầu tiến hành cài đặt

Hướng dẫn cài đặt đơn giản Photoshop CC 2015

Tổng kết Photoshop CC 2015

Những thông tin mà mình vừa chia sẻ bên trên, mình rất mong rằng đã giúp cho mọi người hiểu rõ ràng nhất về Photoshop CC 2015. Để từ đó, xem xét liệu phần mềm này có thực sự hữu ích cho bản thân hay không, sau đó tiến hành cài đặt theo những hướng dẫn mà mình đã giới thiệu. Chúc mọi người có thể dễ dàng cài đặt thành công trên thiết bị của mình, cảm ơn mọi người đã đọc qua bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *