Filmora X là một trong những phần mềm được nhiều anh em quan tâm đến bởi nhiều lý do khác nhau. Nhưng một vấn đề nan giải mà nhiều người vẫn thường xuyên tìm kiếm, chính là logo bản quyền xuất hiện khi xuất video về máy tính hoặc chia sẻ lên nền tảng mạng xã hội nào đó.

Để có thể giúp cho các anh em có thể xuất video mất đi logo của phần mềm, thì hãy cùng Kplus Crack tìm hiểu nhanh qua cách làm bên dưới đây.

Tổng quan về phần mềm Filmora X

Tổng quan về phần mềm Filmora X
Tổng quan về phần mềm Filmora X

Trước khi đi vào cách xóa logo bản quyền của phần mềm Filmora X, thì chúng ta phải tìm hiểu sơ qua những thông tin quan trọng về phần mềm quốc dân này. Đã trải qua nhiều phiên bản khác nhau, nhưng vẫn luôn chiếm được lượng người dùng vô cùng lớn.

Filmora X hay còn được biết với cái tên đầy đủ là Wondershare Filmora X, là phiên bản hoàn hảo hơn so với Filmora 9 mà mình đã từng giới thiệu đến cho anh em. Với sự thành công của phiên bản thứ 9, thì Filmora đã nhanh chóng cải thiện và tung ra phiên bản hoàn toàn mới.

Với mục tiêu đề cao trải nghiệm của người dùng, Filmora đã tạo ra phiên bản mới nhưng vẫn giữ hoàn toàn giao diện cơ bản như các phiên bản trước. Điều này thực sự rất hay khi có thể giúp cho người dùng không phải mất quá nhiều thời gian để có thể làm quen lại.

Ngoài việc nâng cấp thêm nhiều tính năng về chỉnh sửa video hoặc hình ảnh (mình sẽ nói rõ hơn ở phần bên dưới), thì Filmora X vẫn tiếp tục có thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt cho người dùng đi kèm với các tính năng trên nhiều phần mềm nổi tiếng như Eye Tracking, Keyframe,… để hỗ trợ tối đa sự chuyên nghiệp cho người dùng.

Đồng thời, nhà phát hành cũng hiểu rõ âm thanh luôn là yếu tố then chốt để giúp cho video trở nên thu hút hơn. Không chỉ đơn giản là hỗ trợ nhiều tệp tin âm thanh khác nhau hiện nay mà có cả một kho âm thanh độc quyền do chính Filmora cung cấp. Điều này sẽ giúp cho các anh em làm Youtube đỡ phải tìm kiếm nhạc bên ngoài Filmora X nữa, mà sử dụng trực tiếp trên đây và còn hạn chế được nhạc bản quyền.

Cho phép người dùng được tùy chỉnh khung hình video, cũng như tốc độ khung hình một cách tự do và theo sở thích. Đồng thời, Filmora X hỗ trợ xuất video lên đến 4K để giúp các thước phim của mọi người trở nên chuyên nghiệp và thu hút người xem một cách tuyệt vời nhất.

Những tính năng chính trên Filmora X

Những tính năng chính trên Filmora X
Những tính năng chính trên Filmora X

Như đã giới thiệu ở trên, Filmora X phần lớn được nhiều anh em yêu thích chỉnh sửa video lựa chọn để sử dụng. Phần lớn nguyên nhân đều nằm ở sự tiện lợi, sau đây là những tính năng chính mà phần mềm cung cấp đến cho người dùng:

 • Chuyển đổi định dạng của nhiều tệp tin khác nhau như 4K, Full HD, HD và SD…
 • Hỗ trợ chỉnh sửa cá nhân hóa video gồm nhiều chức năng khác nhau như: thêm văn bản vào video, sở hữu thư viện nhạc chất lượng, các bộ lọc màu được đánh giá đẹp và chất lượng trên Filmora X,…
 • Bạn có thể dễ dàng thực hiện hành động tối ưu hóa độ tương phản
 • Giao diện luôn được nhà sản xuất thân thiện hoá với người dùng (điểm mạnh nhất của Filmora X nói riêng và nhà Filmora nói chung)
 • Tạo video nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ lên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau như Youtube, Facebook,…
 • Dễ dàng chụp ảnh từ video trong quá trình chỉnh sửa
 • Bổ sung thêm nhiều hiệu ứng cực hay giúp người dùng dễ dàng cải thiện chất lượng video
 • Xóa/tách âm thanh cực kỳ nhanh và đơn giản
 • Được phép nhập tập tin từ Facebook, Instagram hay là từ máy tính để chỉnh sửa lại nhanh chóng 
 • Bạn hoàn toàn có thể phát một lúc nhiều video trên một màn hình với Filmora X 
 • Chuyển đổi video sang nhiều dạng tệp tin khác nhau như MP3, MP4, M4V, WMV… 
 • Dễ dàng chỉnh sửa, xóa hoặc thay đổi một phần không mong muốn ở trong video của bạn

Với nhiều tính năng khác nhau nữa, điều này đã làm cho Filmora X phần nào được lòng của nhiều người chuyên về mảng video và media. Bởi vì nhà phát hành đã luôn đặt trải nghiệm của người dùng lên trên đầu, điều này mới chính là thứ giúp cho phần mềm được lòng của nhiều anh em.

Nhưng vẫn phải công nhận khả năng cập nhật nhiều tính năng đặc biệt của nhà phát hành, họ đã cố gắng thêm các tính năng chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt là vẫn giữ cho người dùng được sự dễ dàng khi thao tác và không phải thực hiện quá nhiều lần.

Điểm mạnh của Filmora X so với các phần mềm khác

Điểm mạnh của Filmora X so với các phần mềm khác
Điểm mạnh của Filmora X so với các phần mềm khác

Filmora X được đánh giá là phần mềm căn bản dễ dàng thực hiện các thao tác chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu chỉ nói về tính năng thì phần mềm này vẫn không phải là đầy đủ so với phần lớn các phần mềm khác trên thị trường hiện nay.

Nhưng dưới đây có thể là những điểm vượt trội mà mình thấy Filmora X xứng đáng vị trí của nó trong lòng của nhiều người dùng. 

Tính năng dò chuyển động

Filmora X chính là phần mềm mà mình đánh giá là đa dạng và tuyệt vời khi sở hữu nhiều công cụ thú vị khác nhau. Nhiều anh em sẽ thường để khung hình bắt các chuyển động, nhưng nếu làm thủ công thì rất lâu và đôi khi sẽ khá khó chịu.

Tuy nhiên, với tính năng mới này, phần mềm sẽ nhanh chóng tìm thấy các vật thể chuyển động mà người dùng không cần phải thực hiện thủ công. Điều này giúp cho quá trình làm video được trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tính năng Keyframing

Tính năng Keyframing
Tính năng Keyframing

Keyframe chắc hẳn luôn là tính năng mà nhiều anh em luôn muốn có trong phần mềm của mình. Hầu hết nó giúp cho video của chúng ta trở nên sinh động hơn và các chuyển động cũng mượt mà hơn.

Tuy nhiên, không phải phần mềm miễn phí nào cũng có chức năng này, mà đòi hỏi người dùng cần đến các phần mềm trả phí. Nhưng đối với Filmora X, thì việc này đã được khắc phục khi người dùng dễ dàng thực hiện tính năng này theo ý thích của mình.

Tích hợp nhiều phím tắt hơn

Tích hợp nhiều phím tắt hơn
Tích hợp nhiều phím tắt hơn

Phím tắt luôn là vũ khí giúp cho nhiều anh em làm video trở nên thuận lợi hơn, khi không phải thao tác quá nhiều trên bàn phím. Nhưng để có thể làm được điều này, người dùng cần phải thiết lập trước để phần mềm có thể hiểu được.

Nhưng đối với Filmora X, thì việc này không cần thiết nữa, nhà phát hành đã tích hợp sẵn các phím tắt khác nhau cho anh em tiện sử dụng. Hầu hết các phím tắt này đều được thu thập và tìm kiếm trên nhu cầu sử dụng của đại đa số người dùng làm phim đấy nhé.

Tính năng Audio Ducking

Phần âm thanh là thứ mà được Filmora X nâng cấp và bảo đảm về chất lượng nhất. Không chỉ là sở hữu kho thư viện âm thanh tuyệt vời, hay hỗ trợ nhiều tệp tin âm thanh khác nhau trên thế giới hiện nay.

Mà phần mềm này còn có tính năng Audio Ducking với mục đích tự động hóa việc tăng hoặc giảm âm thanh để có thể làm cho đoạn hội thoại trở nên nổi bật hơn. Đây có thể nói là tính năng đáng tiền nhất của Filmora X.

Nâng cấp khả năng xử lý Text

Nâng cấp khả năng xử lý Text
Nâng cấp khả năng xử lý Text

Text hay còn được viết là chèn chữ/văn bản vào trong video, Filmora X đã có nhiều cải thiện khi họ đã có thêm nhiều font chữ khác nhau và đẹp hơn cho người dùng có thể dùng một cách thoải mái hơn.

Ngoài ra, họ cũng có thêm nhiều tuỳ chỉnh khác nhau về chữ cho người dùng. Điều này khiến cho nhiều người dùng cảm thấy khá thú vị và tiện lợi hơn nhiều so với các phiên bản trước đây.

Cấu hình tối thiểu sử dụng Filmora X

Cấu hình tối thiểu sử dụng Filmora X
Cấu hình tối thiểu sử dụng Filmora X

Sau khi tìm hiểu về Filmora X, chắc hẳn nhiều anh em đã muốn tải về máy tính để sử dụng ngay. Nhưng trước tiên, anh em cần tìm hiểu một chút về cấu hình yêu cầu của nhà phát hành để có được trải nghiệm tốt nhất.

Dành cho hệ điều hành Windows

 • Hệ điều hành yêu cầu: tối thiểu Windows 7, 8.1 hoặc 10 (64-bit)
 • Bộ vi xử lý tối thiểu là đa lõi Intel i3 với tốc độ 2GHz trở lên. Phần lớn hiện nay thì thông số này cũng không quá khó để sở hữu
 • RAM tối thiểu 4GB (nhưng nếu bạn thường xuyên xuất video 4K thì tốt nhất cần đến 8GB để đạt được thời gian tốt nhất)
 • Card đồ họa: tối thiểu từ 2 GB RAM trở lên (hãy dùng 4GB nếu như bạn thường xuyên xuất video 4K)
 • Ổ đĩa trống trong máy tính còn ít nhất 10GB để có thể tiến hành cài đặt (khuyến khích sử dụng ổ SSD nếu thường xuyên chỉnh sửa video 4K)

Dành cho hệ điều hành MacOs

 • Hệ điều hành yêu cầu: macOS Mojave (10.14) trở lên
 • CPU tối thiểu: Intel i5 gen 6 hoặc lớn hơn. Tin vui là hiện nay đã hỗ trợ chip M1 cho các anh em thích dùng macbook
 • GPU: sử dụng Intel HD Graphics 5000 hoặc mạnh hơn
 • RAM: tối thiểu cần đến 8GB (nếu dùng 16GB thì sẽ xử lý video nhanh chóng hơn)
 • Ổ cứng: cần tối thiểu 10GB dung lượng khả dụng để tiến hành cài đặt trên máy tính

Đường dẫn tải Wondershare Filmora X Full chức năng

Đường dẫn tải Wondershare Filmora X Full chức năng
Đường dẫn tải Wondershare Filmora X Full chức năng

Link Download: https://drive.google.com/uc?id=1cSEKLR2W72lbuKAru0L0bqgmvWoNNHCc&export=download

>> Video hướng dẫn:

Hướng dẫn cài đặt Filmora X

Tổng kết Filmora X

Qua bài viết, mình mong rằng đã cung cấp đến cho anh em nhiều thông tin nhất có thể về phần mềm Filmora X. Đồng thời, cũng giúp cho anh em biết được cách tải phần mềm miễn phí nhưng full chức năng và không dính logo bản quyền. Chúc anh em có một ngày làm việc thật vui vẻ và trân thành cảm ơn đã xem bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *