Filmora 9 chắc hẳn là phần mềm mà rất nhiều anh em yêu thích chỉnh sửa video từng nghe qua hoặc đang sử dụng. Nhưng nhiều anh em vẫn chưa biết cách làm sao có thể xóa được logo bản quyền khi xuất video ra máy tính.

Nhận được nhiều câu hỏi tương tự như vậy, hôm nay Kplus Crack quyết định sẽ hướng dẫn anh em cách xóa bỏ logo bản quyền của phần mềm này. Đặc biệt hơn là cách làm này chỉ tốn khoảng 1 phút của anh em mà thôi, xem ngay bên dưới nhé!

Tìm hiểu chi tiết phần mềm Filmora 9

Tìm hiểu chi tiết phần mềm Filmora 9
Tìm hiểu chi tiết phần mềm Filmora 9

Trước khi tìm hiểu cách xóa logo Filmora 9, thì mọi người cũng nên tìm hiểu đôi nét về phần mềm chỉnh sửa vô cùng thú vị này. Để từ đó mọi người sẽ có những quyết định có nên tiếp tục cài đặt hay không?

Filmora 9 thuộc sở hữu của ai?

Filmora 9 thuộc sở hữu của ai?
Filmora 9 thuộc sở hữu của ai?

Filmora 9 hay bất cứ phần mềm Filmora phiên bản nào khác, đều sẽ thuộc sở hữu của thương hiệu Filmora. Một trong những thương hiệu làm phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu thế giới với những tính năng nổi bật khiến cho người dùng dễ dàng thao tác hơn.

Cùng với đó, họ cũng đặt trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu khi cung cấp cho họ những kho hình ảnh và video vô cùng đa dạng và đặc sắc. Điều này hỗ trợ tối đa trong quá trình hoàn thành video và tạo được các điểm ấn tượng bên trong video.

Filmora 9 có thể tạo ra những bộ phim với nhiều tỷ lệ khung hình phổ biến hiện nay, để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ lên trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Filmora cũng sở hữu nhiều chức năng đa dạng của các phần mềm hiện đại khác như tua ngược, quay chậm, hoặc tua nhanh thời gian,…

Những tính năng đặc biệt trên Filmora 9

Những tính năng đặc biệt trên Filmora 9
Những tính năng đặc biệt trên Filmora 9

Filmora 9 sở hữu giao diện gọn gàng, sạch sẽ, hiện đại bậc nhất. Do đó, việc bắt tay để sử dụng những tính năng vô cùng đơn giản và chỉnh sửa video cũng rất dễ dàng. Sẽ không có bất kỳ menu ẩn, hoặc các cây menu vô tận trong nhiều phần mềm sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó hơn trong quá trình chỉnh sửa. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp hợp lý các video, âm thanh cùng với hình ảnh ngay tại khu vực thư viện thông minh.

Filmora 9 có vô số các hiệu ứng chuyển tiếp, bộ lọc và những hiệu ứng đặc biệt để người dùng có thể trang trí cho video của bản thân. Đi kèm với đó là 100 video, cùng với 100 bản nhạc kỳ diệu, thậm chí là nhiều công cụ nâng cao. Nếu như bạn cảm thấy không có ý tưởng để sáng tạo thì vẫn có thể tham khảo từ đó rồi bắt đầu làm một video thật đặc biệt. 

Thật sự bấy nhiêu đã quá đủ cho một dự án video cơ bản của bạn, bởi vì nguồn tài nguyên của nó quá lớn và bạn chỉ sử dụng một số ít trong đó mà thôi. Nhưng phần mềm đã loại bỏ đi chế độ bảng phân cảnh, điều này sẽ khiến cho bạn khó có thể  thực hiện các dự án một cách nhanh chóng nhưng bù lại, quá trình định dạng theo dõi chỉnh sửa thông thường lại vô cùng tốt.

Filmora 9 còn có thể hỗ trợ người dùng thêm giọng nói vào trong video của dễ dàng. Các câu chuyện, hoặc những thước phim, hoặc những tệp hình ảnh có thể trở nên hoàn hảo chỉ với vài công cụ phổ quát ngay bên trong Filmora 9. Thậm chí, công cụ chỉnh sửa cắt, hay tăng giảm kích thước, hoặc làm mờ, dịch chuyển độ nghiêng, cho đến khả năng điều chỉnh video, loại bỏ đi những tiếng ồn cũng vô cùng đơn giản hơn khi sử dụng trong các công cụ này.

Những công cụ chỉnh sửa văn bản ở trong Filmora 9 cũng được đánh giá cao. Ngoài các chức năng chính là chỉnh sửa văn bản thì nó còn sở hữu công cụ Power với mục đích thay đổi khía cạnh của video. Chính xác hơn là bạn sẽ có thể thấy văn bản của mình không chỉ đơn thuần là các kiểu chữ mặc định như trước nữa, thay vào đó sẽ có thêm là đậm, in nghiêng, và nhiều kiểu phông chữ hiện đại khác. Bạn cũng hoàn toàn có thể tiến hành tô màu hay thêm các đường viền cho sinh động hơn.

Filmora 9 còn có mô-đun chỉnh sửa màu chuyên dụng cơ chế hoạt động rất sôi nổi trong công cụ này. Thông qua cách sử dụng LUT, những màu sắc trong sản phẩm của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết, bạn sẽ sở hữu được những nhiều cảnh quay xuất thần, đi kèm với những hiệu ứng đặc biệt như đóng băng khung hình, chỉnh mắt cá, hoặc ổn định cảnh quay và cả tốc độ. 

Mặc dù có khá nhiều người dùng cho rằng phần mềm Filmora 9 thiếu đi các mô đun hành động là điều thiếu sót vô cùng, nhưng đối với mình thì nó không hẳn như thế, đối với một phần mềm căn bản như vậy thì bấy nhiêu đó công dụng thì bạn đã có thể khai thác tối đa được các yếu tố quan trọng trong một video rồi đấy.

Hằng năm hoặc hằng quý, Filmora sẽ cho ra mắt các phiên bản khác nhau với các bản cập nhật về tính năng cũng như hiệu suất cho người dùng cảm thấy tốt hơn. Những phiên bản sau này đã khắc phục được tối đa các lỗi ở những phiên bản trước. Ngoài ra, họ cũng cập nhật thêm nhiều tính năng mới và các tính năng tự động vô cùng thú vị mà nhiều anh em thích chỉnh sửa video cần đến.

Theo đánh giá tổng quan của mình, thì phần mềm Filmora 9 này xứng đáng trở thành phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay. Đồng thời cũng trở thành đối thủ cạnh tranh của rất nhiều phần mềm nổi tiếng khác.

Vì theo nhiều đánh giá khách quan khác đến từ nhiều người sử dụng khác, họ luôn cho Filmora 9 được số điểm khá cao vì sở hữu nhiều tính năng đặc biệt từ nhiều ứng dụng hiện đại khác. Trong tương lai, Filmora chắc hẳn sẽ có thêm nhiều tính năng đặc biệt khác mà nhiều anh chị em media yêu thích.

Cấu hình yêu cầu khi sử dụng Filmora 9

Cấu hình yêu cầu khi sử dụng Filmora 9
Cấu hình yêu cầu khi sử dụng Filmora 9
  • Hệ điều hành bắt buộc: Windows Vista/7/8/8.1/10
  • Bộ nhớ (RAM) tối thiểu: 512MB trở lên (càng lớn sẽ càng tốt trong quá trình sử dụng)
  • Dung lượng đĩa cứng tối thiểu: ít nhất 300MB dung lượng trống trong máy tính (khuyến khích mọi người để nhiều hơn cho những bản cập nhật sau này)
  • Bộ xử lý tối thiểu: tốc độ xử lý tối thiểu 1 GHz trở lên

Tải Filmora 9 Full chức năng và không có logo bản quyền

Tải Filmora 9 Full chức năng và không có logo bản quyền
Tải Filmora 9 Full chức năng và không có logo bản quyền

Sau này mình sẽ hướng dẫn cho mọi người sử dụng Filmora 9 full chức năng cũng như xuất video không dính phải logo bản quyền. Mọi người có thể tải nhanh qua đường dẫn ngay bên dưới đây.

 

Click vào đây để lấy Link: https://drive.google.com/uc?id=1y4GzsuhsQ9gUYYZb04y8ju6klUf_BZpK&export=download

Các lưu ý trong quá trình cài đặt Filmora 9:

  • Trong File tải về sẽ có Hình đi kèm với Video hướng dẫn cho mọi người cách lấy Pass giải nén
  • Tắt các phần mềm diệt Virus trên hệ điều hành Windows 10 
  • Tắt Internet để tiến hành Giải nén trước khi cài đặt, không được cài trực tiếp ngay trên Winrar 
  • Không được Update (cập nhật phiên bản mới) khi đã kích hoạt bản quyền 
  • Copy File ra ngoài ổ C hoặc ngoài Desktop mới bắt đầu tiến hành cài đặt

Hướng dẫn cài đặt Filmora 9

Tổng kết Filmora 9

Qua bài viết trên, mình mong rằng mọi người đã biết được cách cài đặt Filmora 9 cũng như nhiều thông tin đặc biệt khác về phần mềm này. Để từ đó, mọi người có thể tự đánh giá được máy tính hoặc bản thân có thực sự hợp với phần mềm này hay không và có nên sử dụng hay không. Nhưng lời khuyên của mình thì phần mềm này hoàn toàn phù hợp với các anh chị em đang học tập chỉnh sửa cơ bản cũng như xử lý nhanh các dự án video, đặc biệt là tiết kiệm thời gian tối đa cho mọi người đấy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *