AutoCAD 2021 có thể nói là phần mềm thiết kế đồ hoạ hoàn toàn mới được Autodesk giới thiệu chỉ trong năm ngoái. Với phiên bản mới này, các chuyên gia về thiết kế hàng đầu đã trải nghiệm và đưa ra những nhận xét vô cùng tích cực đến cho nhiều người dùng cơ bản khác.

Nhưng để có thể tiến hành cài đặt trên máy tính cá nhân, thì không phải ai cũng biết được cách làm mà đôi khi còn làm cho nó trở nên phức tạp hơn hoặc dùng sai phiên bản. Do đó, hôm nay Kplus Crack xin phép hướng dẫn đến cho mọi người cách tải và cài đặt phiên bản này chỉ với 3 phút ngắn ngủi.

Tổng quan chi tiết về AutoCAD 2021

Tổng quan chi tiết về AutoCAD 2021
Tổng quan chi tiết về AutoCAD 2021

Trước khi đi vào phần đường dẫn để tải AutoCAD 2021 cũng như tiến hành cài đặt trên máy tính cá nhân. Thì chúng ta cũng cần phải tìm hiểu đôi chút về phiên bản này, để hiểu rõ hơn về những tính năng cũng như các điểm mạnh được nhà phát triển cung cấp.

Các gói sản phẩm AutoCAD including specialized toolsets sẽ cho phép người dùng có thể truy cập vào 7 bộ công cụ trong AutoCAD 2021 dành riêng có những ngành khác nhau, như Architecture (kiến trúc) cùng với Electrical (điện), điều này giúp cho mọi người dễ dàng tự động hóa nhiều tác vụ và tiết kiệm trong từng giờ làm việc, thậm chí là cả từng ngày. 

Với những ứng dụng web và các ứng dụng di động của AutoCAD cũng được bao gồm trong những gói sản phẩm AutoCAD, người dùng hoàn toàn có thể truy cập AutoCAD trên hầu hết tất cả thiết bị để thực hiện thiết kế và phác thảo với những file luôn được cập nhật hoàn toàn mới theo từng thời gian, mọi người có thể truy cập ngay cả khi đang trong văn phòng hoặc trên cả đường đi.

Với AutoCAD 2021 thì mọi người sẽ có thêm rất nhiều trải nghiệm mới. Trong đó, tính năng Drawing History mới sẽ có thể làm thay đổi các quy trình làm việc của người dùng trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều, mang đến cho nhiều người cái nhìn sâu sắc hơn về những sự thay đổi cũng như chỉnh sửa của các bản vẽ trước đó. 

Bây giờ, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng phổ biến – DWG Compare cho những tham chiếu Xrefs được đính kèm sẵn vào trong các bản vẽ của bạn. Với 2021, thì hiệu suất đồ họa sẽ được tăng cường mạnh mẽ hơn nữa. Bên cạnh đó, người dùng có thể tiến hành duy trì kết nối với Block của bản thân trong mọi lúc, mọi nơi.

Một tích hợp khác hoàn toàn mới với Google Drive đã được nhà phát triển thêm vào phiên bản AutoCAD 2021. Giờ đây, mọi người dễ dàng mở các những DWG được lưu trữ ở ngay trong Google Drive trực tiếp trong các ứng dụng web AutoCAD chỉ bằng ID Autodesk của họ. 

Người dùng khi sử dụng bản quyền AutoCAD cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa và lưu những tệp đó trở lại ứng dụng Google Drive của họ, điều này sẽ cho phép người dùng tiến hành làm việc từ bất cứ đâu mà bản thân muốn. 

Và dĩ nhiên, AutoCAD 2021 cũng có thể xem, chỉnh sửa cũng như lưu trữ các tệp DWG và Xrefs thông qua ứng dụng web và những ứng dụng di động của AutoCAD thông qua công cụ Autodesk’s Cloud.

“Hầu hết những khách hàng của chúng tôi đều sẽ đánh giá cao những điều mà đội ngũ của chúng tôi phát triển đã làm việc để có thể mang lại một phiên bản AutoCAD 2021 vô cùng hiện đại, điều này chúng tôi sẽ rất chờ đợi thông qua các phản hồi của người dùng” – Giám đốc quản lý những sản phẩm AutoCAD – Marcus O’Brien đã chia sẻ. 

“Phiên bản 2021 hoàn toàn mới này với vô số cải tiến cũng như tính năng mới hứa hẹn sẽ tạo ra được nhiều sự khác biệt về mặt hiệu quả và năng suất ngay lập tức khi nhiều người dùng sử dụng nó”.

Những tính năng vượt trội có trong AutoCAD 2021

Những tính năng vượt trội có trong AutoCAD 2021
Những tính năng vượt trội có trong AutoCAD 2021

Để hiểu hơn về AutoCAD 2021, chúng ta cần tìm hiểu đôi chút về các tính năng được nhà phát triển bổ sung và tích hợp trong phiên bản hoàn toàn mới này. Nhưng khó có thể nào trải nghiệm hết được tất cả những tính năng đó, do đó mình sẽ chia sẻ những tính năng mà mình thấy là đáng giá nhất nhé.

Nâng cấp công cụ Drawing History trong AutoCAD 2021

Nâng cấp công cụ Drawing History trong AutoCAD 2021
Nâng cấp công cụ Drawing History trong AutoCAD 2021

Tính năng Drawing History hoàn toàn mới được tích hợp trong AutoCAD 2021, có thể làm thay đổi các quy trình làm việc của mỗi người trở nên dễ dàng hơn, mang đến cho mọi người những cái nhìn sâu sắc hơn về những sự thay đổi cũng như chỉnh sửa của các bản vẽ trước đó. 

Xem những thay đổi đã được thực hiện cho các bản vẽ của người dùng theo thời gian cũng như nhận các được thông tin chi tiết ngay lập tức chỉ thông qua việc so sánh những phiên bản trước ngay trong những bản vẽ hiện tại của mọi người.

Các khách hàng (Subscriber) có thể truy cập vào những file thiết kế được lưu trực tiếp trên OneDrive, Dropbox hoặc ứng dụng Box đều có thể dễ dàng tiến hành so sánh bản vẽ với những phiên bản trước của người dùng vẽ đó ngay trong phần mềm AutoCAD 2021.

Cải tiến mạnh mẽ hơn về Xref Compare

So sánh giữa hai phiên bản của 1 file Xref và thực hiện những thay đổi mà không cần phải thoát ra khỏi bản vẽ hiện tại của mọi người. Bây giờ, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng vô cùng phổ biến – DWG Compare cho Xrefs đã được đính kèm vào trong bản vẽ của mọi người. 

Nếu như bản vẽ được tham chiếu (referenced drawing) có nhiều sự thay thay đổi thì thông báo sẽ ngay lập tức tự động hiển thị ngay trong AutoCAD 2021. Nhấp vào trong các thông báo để thực hiện so sánh những thay đổi với bản vẽ hiện tại của mọi người.

Cải thiện vượt trội công cụ Blocks Palette

Cải thiện vượt trội công cụ Blocks Palette
Cải thiện vượt trội công cụ Blocks Palette

AutoCAD sẽ luôn luôn tiến hành kết nối với Block (block content) của người dùng trong bất cứ lúc nào, hoặc bất cứ nơi đâu. Insert Block sẽ hiệu quả từ tab Libraries ở bên trong AutoCAD 2021 trên máy tính của mọi người hoặc ở bên trong ứng dụng web AutoCAD.

Blocks palette trong AutoCAD 2021 bây giờ sẽ cho phép người dùng tiến hành đồng bộ những block gần đây ở trong bản vẽ lên Cloud và thực hiện truy cập để sử dụng những Block đó từ máy tính khác hoặc ở ngay trên giao diện Website.

Tab Other Drawings bây giờ sẽ là một tab Libraries hoàn toàn mới, với các chức năng như thể hiện 5 thư viện Block (Block Libraries) mà người dùng có thể sử dụng nhiều nhất giúp cho người dùng tiến hành truy cập và sử dụng dữ liệu một cách nhanh hơn. 

Bây giờ người dùng cũng có thể chỉ định thêm một thư mục, tệp vẽ hoặc bất cứ nào Block Definition đã được lưu trong các bản vẽ để tiến hành chèn dưới dạng một block ngay trong bản vẽ hiện tại của mọi người.

Nâng cấp mạnh mẽ hơn về đồ họa trong AutoCAD 2021

Những tính năng như Pan, Zoom và Orbit bây giờ sẽ trở nên vô cùng  mượt mà và nhanh hơn trong cả thời gian thực với 1 bộ xử lý đa lõi (multi-core processors). Khi công cụ Pan và zoom 2D, AutoCAD 2021 sẽ ngay lập tức tự động thực hiện nhiều hoạt động tái tạo để giúp cho người dùng có được trải nghiệm nhanh hơn và mượt mà hơn bao giờ hết. 

Những lệnh orbit, pan cũng như zoom ở trong môi trường 3D cũng được phản hồi nhanh hơn, đặc biệt hơn là đối với những mô hình 3D vô cùng phức tạp do nhận được sự hỗ trợ đến từ bộ xử lý đa lõi.

Những tính năng mới cũng được bổ sung có ở trong AutoCAD 2021 có thể dễ dàng được tìm thấy bên trong What’s New guide ngay trong phần Help. Điều này giúp cho những người dùng có thể làm quen được một cách nhanh chóng.

Hợp tác mạnh mẽ hơn với Google Drive

Hợp tác mạnh mẽ hơn với Google Drive
Hợp tác mạnh mẽ hơn với Google Drive

Sẽ có hàng tỷ các tệp DWG được lưu trữ ở trong Google Drive cũng như hàng triệu tệp được gửi và sẽ được mở mỗi ngày. Giờ đây, cho dù là mọi người đang truy cập trong Google Drive hay đang chia sẻ DWG trong Gmail, thì cũng sẽ có thể mở các tệp DWG đó một cách trực tiếp trong ứng dụng web của AutoCAD 2021, bên cạnh đó mọi người cũng có thể mở chúng nhanh chóng trong ứng dụng AutoCAD cho thiết bị điện thoại. 

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy rằng mọi người hoàn toàn có thể kết nối Google Drive của mình ở bên trong ứng dụng web AutoCAD, cho phép người dùng tiến hành truy cập vào những tệp của mình mọi lúc và mọi nơi. 

Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ này, cùng với những tích hợp đến từ Box, Dropbox và Microsoft hiện đang có mà chúng tôi đã công bố đến người dùng vào năm ngoái sẽ giúp làm tròn và phát triển tối ưu hơn nữa những mối quan hệ đối tác với nhiều nhà cung cấp lưu trữ hàng đầu hiện nay trên thế giới.

Alexander Vogenthaler, là Giám đốc, kiêm Quản lý các sản phẩm tại Google cũng cho biết: “ Nhiều doanh nghiệp tiếp tục hợp tác ở trong đám trên Cloud thông qua việc sử dụng Google Drive với 1 tốc độ nhanh chóng và kết quả sẽ là chúng tôi đang chứng kiến những quá trình áp dụng những công cụ như ứng dụng web AutoCAD đến từ rất nhiều khách hàng khác nhau”. 

“Chúng tôi cũng rất vui mừng ra mắt việc tích hợp mới cho nhà phát triển Autodesk, cho phép những khách hàng chung của Autodesk có thể mở và lưu những tệp DWG được lưu trữ ở ngay trong Drive trên ứng dụng web của AutoCAD 2021 và giúp cho khách hàng của họ có thể dễ dàng truy cập AutoCAD từ các thiết bị máy tính để bàn, web hoặc cả thiết bị di động.”

Hỗ trợ mở rộng miễn phí cho AutoCAD Web và Mobile

Autodesk đang tiếp tục theo dõi chặt chẽ về các diễn biến phức tạp và tác động mạnh mẽ của dịch coronavirus (COVID-19) trên toàn thế giới. Với mục đích hỗ trợ tốt hơn dành cho khách hàng dễ dàng thích nghi trong nhiều điều kiện làm việc từ xa và cũng như có thể hạn chế gián đoạn trong quá trình công việc cũng như việc duy trì kết nối để trao đổi thông tin làm việc.

Autodesk đã công bố thêm những Chương trình mở rộng tiến hành truy cập tạm thời cho một số sản phẩm cộng tác ở ngay trên Cloud, bao gồm cả những ứng dụng di động AutoCAD 2021 và cả web AutoCAD đến ngày 31 tháng 5 năm 2020. 

Khách hàng cũng có thể sử dụng các chương trình này đơn giản bằng cách truy cập vào những liên kết này vào ngay trong ứng dụng web của AutoCAD và các ứng dụng AutoCAD cho nhiều thiết bị di động. Nhiều câu hỏi cũng như câu trả lời đều sẽ có sẵn ở trên Autodesk Knowledge Network dành cho người dùng.

Sắp ra mắt AutoCAD 2021/AutoCAD LT 2021 for Mac

Sắp ra mắt AutoCAD 2021/AutoCAD LT 2021 for Mac
Sắp ra mắt AutoCAD 2021/AutoCAD LT 2021 for Mac

Và có một tin tuyệt vời dành cho rất nhiều khách hàng đang sử dụng Mac! Tính từ ngày 3 tháng 4 năm 2020, AutoCAD 2021 for Mac cũng như AutoCAD LT 2021 for Mac sẽ sở hữu thêm một vài tính năng cũng như cải tiến mới bao gồm như Xref Compare, cải tiến Purge và cả dòng hộp thoại Command. 

Và cũng ở ngay trong năm nay: AutoCAD 2021 for Mac sẽ xuất hiện ở ngay trong lần đầu tiên bằng cả ngôn ngữ tiếng Trung. Hãy theo dõi chúng tôi để công bố thêm nhiều thông tin hơn dành cho mọi người.

Cải tiến mạnh mẽ công cụ TRIM và EXTEND

Ở trong các phiên bản Autocad 2020 trở về trước, khi người dùng thực hiện lệnh TRIM ta cần phải tiến hành ấn Enter 2 lần mới có thể bắt đầu Trim đối tượng được. Còn bây giờ đối với Extend thì cũng cần phải quét chọn đối tượng cần kéo dài cũng như vị trí kéo dài tới đâu. 

Ở trong Autocad 2021, sau khi người dùng tiến hành ấn lệnh Trim và Extend thì mọi người đã có thể thực hiện quá trình cắt và kéo dài đối tượng ngay sau khi nhấn Enter. Và Autocad cũng sẽ thể hiện mờ các đoạn cắt và kéo dài đến khi người dùng rê chuột vào trong đối tượng. Điều này sẽ vô cùng nhanh và hết sức trực quan cho người dùng.

Nâng cấp vượt trội công cụ BREAK AT POINT

Nâng cấp vượt trội công cụ BREAK AT POINT
Nâng cấp vượt trội công cụ BREAK AT POINT

Trước kia thì việc chia các đối tượng thành nhiều đoạn đã được tích hợp ngay trong lệnh Break. Nhưng người dùng cần phải thực hiện qua 3,4 lệnh mới có thể chia được đối tượng (muốn nhanh thì cần phải dùng đến Lisp). 

Nhưng với lệnh BREAKATPOINT hoàn toàn mới trong AutoCAD 2021, công cụ Break at Point giờ đây hoàn toàn có thể được lặp lại chỉ bằng cách nhấn phím Enter. Lệnh sẽ trực tiếp thực hiện quá trình phân tách line, cung tròn hoặc cả polyline thành hai đối tượng ngay tại một điểm đã được chỉ định trước đó.

Dễ dàng tiến hành đo diện tích/chu vi

Công cụ Quick Measure (tính năng đo nhanh) đá xuất hiện bên trong Autocad 2020. Trong phiên bản AutoCAD 2021, tính năng Quick Measure (lệnh MEASUREGEOM) đã được bổ sung thêm công dụng đo diện tích và chu vi của những đối tượng sở hữu không gian kín ở trong chế độ xem nhanh các bản vẽ.

Để tiến hành sử dụng lệnh Quick Measure ở ngay trên thanh Ribbon: Home tab →  Utilities panel →  Measure/Quick. 

Nâng cấp mạnh mẽ hơn về TOUCH (cảm ứng)

Nâng cấp mạnh mẽ hơn về TOUCH (cảm ứng)
Nâng cấp mạnh mẽ hơn về TOUCH (cảm ứng)

Hỗ trợ thêm các cử chỉ trong AutoCAD 2021, để có được trải nghiệm cảm ứng tốt hơn bao giờ hết. Với màn hình hay giao diện hỗ trợ cảm ứng tốt hơn, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện bất cứ thao tác sau đây:

 • Pan and Zoom: nếu như đang không có lệnh nào được thực hiện, thì kéo bằng một hoặc cả hai ngón tay để tiến hành xoay. Khi một lệnh đang được mọi người tiến hành, hãy sử dụng hai ngón tay để thực hiện xoay. Chụm hoặc trải ra bằng hai ngón tay để thao tác phóng to
 • Select: khi người dùng tiến hành chạm vào trong một đối tượng để chọn vào nó. Khi một lệnh đang được diễn ra yêu cầu mọi người phải chọn đối tượng, thì hoàn toàn có thể kéo 1 ngón tay để thực hiện quá trình tạo ra vùng chọn
 • ESC: khi nhấn đúp chỉ bằng một ngón tay để tiến hành kết thúc lệnh hoặc xóa đi các lựa chọn

Cải thiện lại công cụ Rev Cloud

REVCLOUD được xem là bản cập nhật khá chậm. Với nhiều người thường xuyên dùng đến lệnh này, sẽ khiến cho họ sẽ cảm thấy khó chịu do kích thước của những đường vòng cung luôn bị sai sót. 

Hiện tại, thì ở AutoCAD 2021 lỗi này đã không còn như trước. Nó sẽ sử dụng kích thước của vùng vẽ để tiến hành tự động đặt độ dài của đường cung thành các kích thước phù hợp hơn. 

Tất nhiên, có thể vẫn nó chưa đạt được độ chuẩn xác tuyệt đối như nhiều người mong chờ, tuy nhiên, người dùng cũng chỉ sẽ cần chỉnh sửa thêm một chút mà thôi. Để giúp cho việc thực hiện những thay đổi dễ dàng hơn trong nhiều phiên bản trước, lệnh REVCLOUD hiện tại đã không còn coi là 1 Polyline như trước nữa. 

Có 1 cài đặt có sẵn bên trong bảng thuộc tính đối tượng được biết đến là độ dài đường cung, cho phép những thay đổi sẽ được thực hiện nhanh hơn REVCLOUD so với rất nhiều bản trước đó.

Ngoài ra, AutoCAD 2021 vẫn còn rất nhiều tính năng đáng giá khác nhưng vẫn chưa thể trải nghiệm một cách toàn diện nhất. Vì đối với nhiều chuyên gia, họ cũng khó có thể nào ứng dụng hết những công cụ vào trong cùng 1 bản vẽ hoặc dự án làm việc được.

Do đó, mọi người hãy thử tải về máy tính và cài đặt để tự bản thân trải nghiệm các công cụ mình giới thiệu cũng như khám phá ra thêm những công cụ mới khác. Nhưng cứ yên tâm khi mình chắc chắn mọi người sẽ không bao giờ thất vọng đâu.

Cấu hình dành cho AutoCAD 2021 cần biết

Cấu hình dành cho AutoCAD 2021 cần biết
Cấu hình dành cho AutoCAD 2021 cần biết

Với những tính năng trên, chắc hẳn có rất nhiều người muốn sử dụng AutoCAD 2021 ngay lập tức. Tuy nhiên, trước khi tải về thì vẫn phải quan tâm về vấn đề cấu hình cần sử dụng để đạt được những trải nghiệm ổn định và tuyệt vời nhất trong quá trình làm việc.

AutoCAD 2021 dành cho hệ điều Windows

 • Hệ điều hành: nên sử dụng các phiên bản như 64-bit Microsoft® Windows® 8.1 hoặc dùng Windows 10
 • CPU: cần phải sử dụng chip có tốc độ từ 2.5-2.9 GHz (khuyên mọi người nên sử dụng từ 3 GHz trở lên)
 • RAM: cần phải sử dụng ít nhất từ 4GB trở lên (khuyên mọi người nên sử dụng từ 8GB trở lên)
 • Bộ nhớ trong: cần phải để trống khoảng 7GB trở lên (nên để nhiều hơn để tránh những trường hợp trục trặc khi cài đặt)
 • Màn hình: nên sử dụng ít nhất từ 1920 x 1080 with True Color để có những trải nghiệm tốt nhất khi làm việc

Ngoài ra, cấu hình trên chỉ là tối thiểu mà mọi người có thể tham khảo qua, nhưng muốn có những trải nghiệm tốt nhất từ AutoCAD 2021, hãy thử trải nghiệm cấu hình đề xuất không quá đắt như sau:

 • Hệ điều hành: nên sử dụng hệ điều hành Windows 10 bản 64-bit
 • CPU: nên sử dụng chip Intel Core i3 với tốc độ xử lý 3GHz
 • RAM: nên sử dụng 16GB
 • Card đồ hoạ: nên sử dụng loại 4GB VRAM
 • Có hỗ trợ DirectX 12
 • Dung lượng trống: cần phải để trống khoảng 20GB
 • Độ phân giải màn hình: nên sử dụng loại màn hình 1920 x 1080

AutoCAD 2021 dành cho hệ điều hành MacOS

AutoCAD 2021 dành cho hệ điều hành MacOS
AutoCAD 2021 dành cho hệ điều hành MacOS
 • Hệ điều hành: nên sử dụng các phiên bản như Apple® macOS® Big Sur v11 (cần phải dùng bản cập nhật 2021.1), hoặc dùng Apple® macOS® Catalina bản v10.15 hay có thể dùng Apple macOS Mojave v10.14 cũng như bản Apple macOS High Sierra v10.13
 • Các model: những thiết bị mới đến từ Apple đều có thể đáp ứng được yêu cầu của AutoCAD 2021
 • CPU: nên sử dụng các chip i7 trở lên để có trải nghiệm ổn định nhất
 • RAM: cần phải sử dụng ít nhất từ 4GB trở lên (khuyên mọi người nên sử dụng từ 8GB trở lên)
 • Bộ nhớ trong: cần phải để trống khoảng 3GB trở lên (nên để nhiều hơn để tránh những trường hợp trục trặc khi cài đặt)
 • Màn hình: hầu hết các thiết bị của Apple đang chạy MacOS đều có màn hình vô cùng xuất sắc dành cho người dùng

Ngoài ra, cấu hình trên chỉ là tối thiểu mà mọi người có thể tham khảo qua, nhưng muốn có những trải nghiệm tốt nhất từ AutoCAD 2021, hãy thử trải nghiệm cấu hình đề xuất từ các chuyên gia như:

 • Hệ điều hành: nên sử dụng phiên bản macOS 10.15+ (mac OS Catalina)
 • CPU: nên sử dụng Intel Core i7 trở lên hoặc dùng các chip do Apple sản xuất chính thức
 • RAM: nên sử dụng ít nhất từ 8GB
 • Độ phân giải màn hình: mọi người nên sử dụng loại từ 2880 x 1800 với Retina Display

Tải AutoCAD 2021 nhanh chóng về máy tính

Tải AutoCAD 2021 nhanh chóng về máy tính
Tải AutoCAD 2021 nhanh chóng về máy tính

Click vào đây để lấy Link: https://drive.google.com/uc?id=1-73Ykjo5TMs_s7g12UCJwlbRN0zSaBxi&export=download

Lưu ý khi tiến hành cài đặt AutoCAD 2021 trên máy tính:

 • Trong các File tải về máy tính mỗi người sẽ có sẵn Hình + Video hướng dẫn mọi người cách thức lấy Pass giải nén
 • Nên tiến hành tắt hết các phần mềm diệt Virus ở ngay trên Windows 10
 • Nên tiến hành tắt đi hết các kết nối liên quan đến Internet
 • Nên tiến hành giải nén trước khi cài đặt trên máy tính, không nên thực hiện việc cài trực tiếp trên Winrar
 • Hạn chế và không nên Update khi đã tiến hành kích hoạt bản quyền
 • Hãy tiến hành copy File ra bên ngoài ổ C hoặc Desktop mới bắt đầu quá trình cài đặt
 • Lỗi xuất hiện có tên là Couldn’t/Could not get debug privilege! Are you admin? được biết là người dùng đã không khởi động phần mềm bằng quyền Admin (hãy tiến hành chuột phải vào File Active và thực hiện chọn Run as administrator).
 • Lỗi có liên quan đến phần WinRAR: Diagnostic messages (hay được biết là đã dùng sai Pass)
 • Lỗi thường gặp có tên là you need to apply patch when licence screen appears (người dùng đã tiến hành chọn sai phiên bản để bắt đầu Crack)

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2021 cực kỳ đơn giản

Tổng kết AutoCAD 2021

Qua những thông tin chia sẻ bên trên, mình mong rằng đã có thể giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về AutoCAD 2021. Để từ đó, có những cái nhìn sâu sắc nhất về phiên bản hoàn toàn mới này, cũng như đưa ra các quyết định có nên sử dụng nó cho các dự án của bản thân hay không. Chúc mọi người có thể cài đặt thành công theo những hướng dẫn mà mình đã chia sẻ ngay ở phần cài đặt, và có những trải nghiệm lâu dài nhất dành cho phần mềm này. Cảm ơn mọi người đã dành chút thời gian để quan tâm và theo dõi qua bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *