Khi sử dụng các phần mềm trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ cũng như các dự án nghệ thuật, thì AutoCAD 2017 chắc hẳn luôn được nhiều chuyên gia yêu thích. Vì theo nhiều đánh giá, các chuyên gia luôn đề cao những công cụ được tích hợp sẵn trong phiên bản này rất tiện lợi.

Nhưng không phải người dùng nào cũng biết được cách tải, cài đặt phiên bản này trên máy tính cá nhân. Chính vì điều đó, ở bài viết này, Kplus Crack xin phép hướng dẫn mọi người cách tải và cài đặt một cách nhanh chóng chỉ ngắn gọn trong khoảng 3 phút mà thôi, đừng bỏ qua bất cứ thông tin nào nhé!

Tổng quan chi tiết nhất về AutoCAD 2017

Tổng quan chi tiết nhất về AutoCAD 2017
Tổng quan chi tiết nhất về AutoCAD 2017

Để có thể cài đặt AutoCAD 2017 trên máy tính, mọi người cũng cần phải tìm hiểu một chút về phiên bản mới mẻ này của nhà phát hành. Vì nếu như nó không phù hợp dành cho bạn thì không có lý do gì chúng ta phải tiếp tục sử dụng và đành phải chọn một phiên bản khác.

AutoCAD 2017 vẫn được phần lớn người dùng tìm kiếm với mục đích download (tải về) và sử dụng rất nhiều, bởi cũng tương tự như phiên bản AutoCAD 2007 hoặc AutoCAD 2010 thì ở phiên bản CAD 2017 vẫn đòi hỏi cấu hình máy tính không quá cao như những phiên bản 2019, 2020.

Được Tập đoàn công nghệ Autodesk giới thiệu và công bố chính thức vào ngày 21 tháng 3 năm 2016 (tức là đã gần 6 năm). Phiên bản AutoCAD 2017 đã được cải tiến hơn nhiều so với những phiên bản tiền nhiệm trước kia. 

Điển hình có thể nhắc đến là cải tiến hiệu suất mạnh mẽ hơn, giúp cho những nhà thiết kế cá nhân dễ dàng có thể đóng góp, chia sẻ cũng như hợp tác với đội, nhóm. Đồng bộ hoá và làm việc trên các thiết bị máy tính để bàn và laptop, máy tính bảng, hoặc cả smartphone,…

Ngoài ra, AutoCAD 2017 còn được nhà phát hành tích hợp sẵn rất nhiều tính năng ưu việt với mục đích hỗ trợ người dùng thực hiện được những bản vẽ 2D, 3D một cách dễ dàng và nhanh chóng (tối đa hoá thời gian làm việc của mọi người).

Với những gì mà phiên bản AutoCAD 2017 đem đến cho các người sử dụng từ các chuyên gia, kỹ sư cho đến những bạn sinh viên trong ngành kỹ thuật một công cụ thiết kế ở trên cả tuyệt vời. 

Thêm vào đó, với AutoCAD 2017, mọi người hoàn toàn có thể Import những mô hình thiết kế của bản thân ở định dạng tệp tin PDF hoặc có thể thêm nó vào trong bản vẽ của mọi người. Để có thể hiểu rõ hơn về phiên bản tuyệt vời này, mọi người tiếp tục xem qua các tính năng được tích hợp sẵn nhé.

Những điểm mạnh vượt trội trong AutoCAD 2017

Những điểm mạnh vượt trội trong AutoCAD 2017
Những điểm mạnh vượt trội trong AutoCAD 2017

Trước khi đi vào phần tải và cài đặt AutoCAD 2017, mọi người hãy thử tìm hiểu thêm phần tính năng được nhà phát hành tân chỉnh. Theo nhiều chuyên gia và người dùng khác nhau, ở phiên bản này được cải tiến một cách vô cùng mạnh mẽ.

Nâng cấp mạnh mẽ tính năng Import PDF trong AutoCAD 2017

Nâng cấp mạnh mẽ tính năng Import PDF trong AutoCAD 2017
Nâng cấp mạnh mẽ tính năng Import PDF trong AutoCAD 2017

Với bản cập nhật AutoCAD 2017 này, người dùng sẽ không còn phải rời khỏi phần mềm Autocad để tìm thêm phần mềm khác hoặc các phần mềm bổ trợ để có thể nhập bản vẽ từ file PDF nữa, thay vào đó thì sẵn trong phần mềm đã được thêm công cụ Import file PDF vô cùng tiện lợi. 

Với công cụ Import hoàn toàn mới này, người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc thêm hình học, chữ, cũng như hình ảnh từ 1 trang cụ thể ở trong tập tin PDF hay từ tất cả cũng như một phần file PDF đã được đính kèm vào trong bản vẽ hiện hành như những đối tượng Autocad.

Khi thực hiện Import PDF trong AutoCAD 2017, người dùng hoàn toàn có thể chọn 1 trang cụ thể trong tập tin PDF được chọn, Scale, xoay, hoặc định điểm chèn của các đối tượng đã được nhập. 

Kiểm soát được hầu hết tất cả dữ liệu bên trong file Import PDF của AutoCAD 2017 bao gồm như: Hình học, khối, chữ, cùng với những đối tượng. Hỗ trợ người dùng có thể quản lý Layer được gán cho những đối tượng được Import và thiết lập các tùy chọn sau xử lý cho nhiều đối tượng được nhập.

Tính năng Import PDF sẽ cho phép người dùng có thể tiến hành nhập đối tượng từ các tập tin PDF thành những bản vẽ như các đối tượng Autocad. Đây có thể nói là một sự đột phá lớn rất đáng mong đợi ở trong phần mềm AutoCad 2017

Điều này cũng được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao, khi họ có thể tiết kiệm được tối đa thời gian làm việc. Hỗ trợ họ có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

Bổ sung thêm công cụ Autodesk Desktop 

Ứng dụng này trong AutoCAD 2017 đã thay thế ứng dụng Autodesk Application Manager. Chức năng của nó chính là cung cấp những thông tin cập nhật Autocad 2017 cho người dùng. 

Bao gồm những bản vá lỗi về bảo mật cũng như cập nhật cho hầu hết tất cả phiên bản từ 2015 cho tới 2016 và 2017. Trên nền tảng hệ điều hành Microsoft Windows phổ biến hiện nay. 

Ứng dụng này được nhà phát hành tích hợp chỉ dành riêng cho quá trình cập nhật và tìm hiểu một cách chi tiết về Autocad 2017 cho những thuê bao của hãng Autodesk. Khi tiến hành sửa chữa nóng (Hot Fix), các gói dịch vụ hoặc những bản vá bảo mật có sẵn, ứng dụng sẽ ngay lập tức hiển thị 1 thông báo ngay trên khay hệ thống. 

Khi người dùng bắt đầu khởi chạy ứng dụng AutoCAD 2017 và mở Tab Update, các thẻ cập nhật sẽ hiển thị ra những chi tiết liên quan đến những bản cập nhật bao gồm bất cứ nội dung mới nào liên quan đến phần cập nhật cho phiên bản này.

Cải tiến thêm công cụ Smart Centerlines/Center Mart

Cải tiến thêm công cụ Smart Centerlines/Center Mart
Cải tiến thêm công cụ Smart Centerlines/Center Mart

Với tính năng mới là Smart Centerlines/Center Mart trong AutoCAD 2017 sẽ giúp cho chúng ta có thể tạo và hiệu chỉnh tâm Lines cùng với đường tâm nhanh với trực quan hơn. Nó cũng được biết đến là công cụ giúp quá trình tạo ra đường centerlines của các kiểu đường line (Linetype) cùng với đường line với đường polylines được lựa chọn. 

Center Mart chính là công cụ tạo ra tâm của những hình đã được chọn như hình tròn. Hình cũng hay hình polygonal. Khi những người dùng chuyển sang việc lựa chọn các đối tượng khác thì những công cụ Centerlines và Center Mart sẽ ngay lập tức tự động cập nhật tâm của những đối tượng mới đã được chọn.

Thay đổi vượt trội đồ họa trong AutoCAD 2017

Hãng Autodesk đã tiếp tục cải thiện hiệu suất quá trình xử lý đồ họa trong phiên bản Autocad 2017 thiên về 2D/3D. Sự thật mà mình thấy được chính là sự ổn định của khả năng xử lý đồ họa 3D đã được nhà phát hành cải thiện rất nhiều. 

Tuy nhiên để mọi người có thể trải nghiệm được sự cải thiện vượt trội này thì yêu cầu phải dùng máy tính phải có cấu hình đủ cao. Người dùng cần phải sử dụng đến Card đồ họa có khả năng DirectX 11 cũng như phần cứng được kích hoạt.

Mọi người có thể tham khảo thêm ở dưới phần cấu hình mà mình sẽ chia sẻ ở những phần bên dưới. Không cần phải quá lo lắng khi phải tự bản thân đọc và tìm hiểu đâu nhé!

Bổ sung thêm phiên bản Autocad 360 Pro

Bổ sung thêm phiên bản Autocad 360 Pro
Bổ sung thêm phiên bản Autocad 360 Pro

Phiên bản Pro được thiết kế ứng dụng di động dành cho điện thoại và máy tính bảng. Bây giờ nó đã được nhà phát hành tặng kèm với khi người dùng mua và sử dụng Autocad nói chung và Autocad 2017 nói riêng. 

Phiên bản Pro cũng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hơn so với các ứng dụng tiêu chuẩn của Autocad 360. Ngoài các chức năng xem, tạo, chỉnh sửa, cũng như chia sẻ bản vẽ autocad. 

Với công cụ Autocad 360 Pro, người dùng có thể dễ dàng truy cập đến 25GB dung lượng để lưu trữ. Mở những file có kích cỡ lớn lên đến 30 MB. Thậm chí, sử dụng những chú thích mở rộng kèm với các công cụ quản lý Layer hiệu quả cùng với nhiều các tính năng vượt trội khác nữa.

Sở hữu thêm License Manager trong AutoCAD 2017

Autocad 2017 giới thiệu thêm một công cụ License Manager hoàn toàn mới. Giúp cho người dùng có thể đơn giản hóa các quá trình chuyển đổi giữa những loại giấy phép thường dùng nhất. 

Lưu công việc của nhiều người dùng khi bị ngắt mạng kết nối với tính năng License Manager. Người dùng hoàn toàn có thể xem những thông tin về bản quyền của phần mềm và những cài đặt plug-in, add-ons đi kèm với phần mở rộng.

Thật sự AutoCAD 2017 đã được nhà phát hành chú tâm để cải tiến rất nhiều, đặc biệt là trong tính năng này. Một tính năng mà có lẽ rất nhiều người dùng sẽ dành sự yêu thích và sử dụng rất nhiều trong các tác vụ hằng ngày của họ.

Gia tăng thêm phiên bản Autocad 2017 LT

Gia tăng thêm phiên bản Autocad 2017 LT
Gia tăng thêm phiên bản Autocad 2017 LT

Autocad cũng đã phát hành 1 phiên bản Autocad 2017 LT 2D kèm với các tài liệu mềm. Đi kèm với cả gói đăng ký nhận Autocad 2017 LT chính là Autocad 360 Mobile App. Nó sẽ cho phép người dùng có thể xem, tạo và chỉnh sửa những hình vẽ ngay trên thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng. 

Thêm vào đó các văn bản, đánh dấu và thay đổi những bản vẽ trong cả thời gian thực. Chia sẻ những thiết kế của mình hoặc chỉnh sửa một cách trực tiếp từ các thiết bị di động. Hãy thử tải ngay Autocad 2017 LT để tiến hành trải nghiệm những cải tiến hoàn toàn mới lạ và nhận thêm nhiều ưu đãi đặc biệt. 

Quan trọng hơn nữa chính là nó có thể cải thiện kỹ năng vẽ, đồng thời cũng tiết kiệm thời gian làm việc một cách tối đa nhất dành cho những nhà thiết kế. Hơn thế nữa, đối với những ai đang thử làm quen với nó cũng sẽ thấy được sự tiện lợi và hữu ích.

Hỗ trợ in 3D tối ưu nhất

Việc in ấn các mô hình 3D trên AutoCAD 2017 sẽ không còn khó khăn như ở các phiên bản trước kia nữa. Mà người dùng có thể dễ dàng gửi mô hình của mình đến các dịch vụ in 3D ở bên ngoài để tiến hành quá trình in. 

Nếu như tại nhà mọi người có máy tính 3D, thì có thể thực hiện cài đặt ngay tại công cụ Print Studio để tạo ra file in. Điều này thực sự rất hữu ích khi nó có thể cho bạn thấy được dự án một cách chân thật nhất.

Việc xem và chia sẻ trên AutoCAD 2017 dễ dàng hơn

Việc xem và chia sẻ trên AutoCAD 2017 dễ dàng hơn
Việc xem và chia sẻ trên AutoCAD 2017 dễ dàng hơn

Đây có thể nói là một tính năng hoàn toàn mới của phiên bản AutoCad 2017. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ những bản vẽ của mình ngay trong Cloud. Nhờ thế mà nhiều người không cần phải dùng đến AutoCad hay A360 Cloud thì vẫn có thể xem được thiết kế của bạn một cách dễ dàng. 

Từ đó, mà người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các ý tưởng của bản thân đến cho bạn bè, đồng nghiệp hoặc quản lý, sếp cũng như đối tác làm ăn. Điều này có thể nói là hiệu quả vô cùng khi chúng ta không cần mất quá nhiều thời gian để lên lịch hẹn.

Bổ sung thêm tính năng AutoCAD Security

Mã AutoCAD trong AutoCAD 2017 đã được củng cố với mục đích chính là chống lại các cuộc tấn công tinh vi hơn. Có thể nói là rất tiện lợi dành cho người dùng tránh những hacker lấy cắp các bản vẽ quan trọng.

Kiểm soát truy cập của người dùng duy trì và củng cố các biện pháp bảo vệ chống lại những thay đổi không mong muốn đối với tệp, đồng thời hỗ trợ cây thư mục có thể tùy chỉnh gồm các tệp đáng tin cậy có thể truy cập và hoạt động được đối với người dùng. Các tệp tin cậy ngầm được chỉ ra bằng các đường dẫn tệp màu xám.

Trong AutoCAD 2017, có thể mở nhanh bằng cách “Tùy chọn”, điều hướng đến tab “Hệ thống” và nhấp vào “Tùy chọn bảo mật”.

Các tệp tin cậy hoàn toàn (Tệp Chương trình và Tệp Chương trình (x86)) có thể được hiển thị bằng cách nhấp vào dấu cộng ở bên trái của thư mục để mở cây “Vị trí đáng tin cậy”. Các tệp tin cậy có thể được thêm, xem và xóa bằng cách sử dụng cửa sổ này.

Nâng cao các tính năng di chuyển trong AutoCAD 2017

Nâng cao các tính năng di chuyển trong AutoCAD 2017
Nâng cao các tính năng di chuyển trong AutoCAD 2017

Khi AutoCAD 2017 được khởi chạy lần đầu tiên, nếu như phát hiện bất kỳ phiên bản nào trước đó của phần mềm AutoCAD, nó sẽ nhắc người dùng với Cửa sổ “Di chuyển cài đặt tùy chỉnh”. 

Trong cửa sổ này, những người dùng hoàn toàn có thể chọn những cài đặt tùy chỉnh mà họ muốn AutoCAD chuyển sang từ phiên bản trước. Điều này cho phép người dùng nhập các cài đặt như Plot Files, Templates và Shapes vào AutoCAD 2017 một cách suôn sẻ nhất có thể.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều tính năng đặc biệt khác được tính hợp sẵn trong phiên bản mới này. Nhưng chỉ với thời gian ngắn ngủi thì khó có thể nào chia sẻ hết đến cho mọi người, nhưng hãy cứ thử tải về trải nghiệm đi nhé, chắc chắn sẽ không bao giờ làm mọi người thất vọng đâu.

Cấu hình cần thiết dành cho AutoCAD 2017

Cấu hình cần thiết dành cho AutoCAD 2017
Cấu hình cần thiết dành cho AutoCAD 2017

Với những tính năng đặc biệt trên của AutoCAD 2017, thì phần lớn ai cũng đang muốn sử dụng ngay phiên bản này. Tuy nhiên, một điều nữa mà chúng ta không được phép bỏ qua, chính là cấu hình máy tính cá nhân đang sử dụng.

Như đã nhắc ở trên, thì phiên bản này không yêu cầu cấu hình quá lớn nhưng chúng ta vẫn phải đáp ứng được mức tối thiểu để có thể hoạt động ổn. Hơn thế nữa, đối với những công việc đồ hoạ về 3D thì cấu hình cũng sẽ yêu cầu khác hơn đấy nhé.

Cấu hình Windows dành cho AutoCAD 2017

 • Hệ điều hành: cần sử dụng tối thiểu những hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10, bản 32bit hay bản 64bit đều dùng được
 • CPU: cần sử dụng tối thiểu Intel® Pentium® 4 hoặc sử dụng AMD Athlon™ 64 processor với tốc độ từ 1.6GHz (bản 32bit) và 3GHz (bản 64bit) trở lên
 • RAM: cần sử dụng tối thiểu từ 2GB dành cho bản 32bit (khuyến cáo người dùng nên sử dụng 3GB), 4GB khi dùng với bản 64bit (khuyến khích người dùng nên sử dụng từ 8GB)
 • Ổ cứng khả dụng: cần phải để trống từ 6GB trở lên trong máy tính (để tránh những trường hợp gặp trục trặc khi cài đặt)
 • Màn hình: độ phân giải màn hình cần tối thiểu từ 1360×768 (khuyến cáo tốt nhất là 1600×1050 hoặc nên cao hơn) with True Color (khuyên dùng thêm Card đồ họa tương thích với DirectX 9 hoặc DirectX 11)

Cấu hình MacOS dành cho AutoCAD 2017

Đối với những người dùng sử dụng hệ điều hành MacOS, thì khi tiến hành cài đặt AutoCAD 2017 không cần phải lo lắng quá nhiều. Vì tất cả những dòng máy mới của Apple đều có thể đáp ứng một cách dễ dàng và thậm chí là đem đến hiệu năng vô cùng vượt trội trong quá trình làm việc đấy nhé!

Cấu hình đề xuất khi sử dụng các tính năng 3D

 • CPU: nên sử dụng Intel Core i5 10400F Turbo với tốc độ 4.3GHz | 6 CORE 12 THREAD
 • MAIN: nên sử dụng mainboard MSI H510M PRO
 • Tản Nhiệt: nên sử dụng thêm Jonsbo CR 1000 Led RGB
 • RAM: dùng thêm RAM TEAM VULCAN Z 16GB DDR4 3200MHz (1x16G)
 • SSD: nên sử dụng SSD 256GB NVME M.2 2280
 • VGA: sử dụng thêm card đồ họa NVIDIA GEFORCE GTX 1650 với 4GB GDDR6
 • NGUỒN: tốt nhất nên sử dụng nguồn COOLER MASTER MWE V2 230 550 với 550W 80 PLUS BRONZE
 • CASE: tùy vào sở thích của mỗi người, nhưng mình khuyến khích mọi người sử dụng XIGMATEK GAMING X 3 FANS RGB

Đường dẫn tải AutoCAD 2017 về máy tính nhanh chóng nhất

Đường dẫn tải AutoCAD 2017 về máy tính nhanh chóng nhất
Đường dẫn tải AutoCAD 2017 về máy tính nhanh chóng nhất

Lấy Link tải phần mềm: https://drive.google.com/uc?id=1Pk_hDluIqV-RVqLIpsdtRHRokd79XVy4&export=download

Video hướng dẫn:

Lưu ý cần phải biết khi cài đặt AutoCAD 2017:

 • Trong phần File (tệp tin) tải về có sẵn mục Hình + Video để hướng dẫn cho mọi người cách lấy Pass giải nén
 • Tắt hết tất cả những phần mềm diệt Virus xuất hiện trên Windows 10
 • Tắt hết tất cả những kết nối có liên quan đến Internet
 • Cần phải giải nén trước khi tiến hành cài đặt trên máy tính, không được phép cài trực tiếp trên phần mềm Winrar
 • Không nên và không được phép Update khi đá tiến hành kích hoạt bản quyền
 • Hãy copy File ra bên ngoài ổ C hoặc ngoài màn hình Desktop mới bắt đầu tiến hành cài đặt
 • Lỗi xuất hiện có tên Could not/Couldn’t get debug privilege! Are you admin? có thể hiểu một cách đơn giản là không khởi động bằng quyền Admin (mọi người hãy thử chuột phải vào File Active rồi tiếp tục chọn vào Run as administrator).
 • Lỗi xuất hiện từ WinRAR: Diagnostic messages (có thể hiểu đơn giản chính là sai Pass)
 • Lỗi xuất hiện có tên you need to apply patch when licence screen appears (tức là mọi người đã chọn sai phiên bản để tiến hành Crack)

Hướng dẫn cách cài đặt AutoCAD 2017 chỉ trong 3 phút

Tổng kết AutoCAD 2017

Qua bài viết trên, mình mong rằng mọi người đã hiểu một cách chi tiết nhất về phiên bản AutoCAD 2017 cũng như nhiều tính năng đặc biệt khác trong phiên bản này. Cùng với đó, chúc mọi người có thể cài đặt thành công và trân thành cảm ơn mọi người đã quan tâm đến bài viết này. Chúc mọi người có một ngày học tập và làm việc thật tích cực và tràn đầy niềm vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *