Chắc hẳn khi nhắc đến các phần mềm thiết kế đồ họa hay vẽ các dự án, thì CAD nói chung hoặc AutoCAD 2015 luôn là những sự lựa chọn hàng đầu. Không phải tự nhiên mà phiên bản này được biết đến như thế, mà nó thực sự đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt nhất.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách tải và cài đặt phiên bản này trên máy tính cá nhân. Chính vì điều đó, ở trong bài viết này, Kplus Crack sẽ hướng dẫn cho tất cả mọi người chỉ với 1 phút duy nhất chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng một cách miễn phí và đầy đủ nhất.

Thông tin cần biết về AutoCAD 2015

Thông tin cần biết về AutoCAD 2015
Thông tin cần biết về AutoCAD 2015

Đầu tiên, chúng ta cũng cần phải tìm hiểu đôi chút thông tin về AutoCAD 2015, vì hiện nay đã có khá nhiều phiên bản mới hơn cũng như cũ hơn. Nhưng chúng ta cũng cần phải biết vì lý do gì mà nên chọn phiên bản không quá mới mẻ này.

Như chúng ta đã biết Autodesk – nhà phát hành của AutoCAD, đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản khác nhau. Trong số đó, phiên bản 2007 vẫn được rất nhiều người đánh giá cao, sau khá nhiều phiên bản khác nhau thì tại AutoCAD 2015 họ đã thực sự cải tiến rất mạnh mẽ.

Dựa vào những sở thích cũng như các thao tác làm việc hằng ngày của người dùng, đồng thời cũng thu thập ý kiến của nhiều người dùng. Họ đã quyết định cải tiến các công cụ không cần thiết hoặc tiến hành gộp nó lại cho gọn gàng hơn những phiên bản trước kia.

Điểm đầu tiên mà người dùng sẽ thấy ấn tượng khá mạnh về AutoCAD 2015, chính là giao diện đã trở nên rất tinh tế. Hứa hẹn sẽ cung cấp đến cho tất cả mọi người được một trải nghiệm phong phú hơn bao giờ hết. 

Một giao diện với phong cách tối hơn, hiện đại hơn sẽ giúp cho nhiều người dùng khi làm việc sẽ làm giảm hoặc đỡ mỏi mắt và thậm chí còn cho phép người dùng có thể tùy biến được màu sắc nổi bật.

Thêm vào đó, các tính năng mới như New Tab trong AutoCAD 2015, cho phép người dùng có thể nhanh chóng mở các bản vẽ mới hoặc những bản vẽ đang sử dụng, trong khi thanh trình diễn dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa và số lần nhấp chuột bằng cách truy cập vô cùng trực quan trực tiếp đến phần nội dung bản vẽ.

Chỉ với bấy nhiêu thông tin thôi, chúng ta phần nào cũng thấy được sự đầu tư và cải tiến vượt trội của Autodesk dành AutoCAD 2015. Tuy nhiên, để biết được các điểm thú vị đó thì chúng ta hãy tiếp tục đi đến phần sau nhé!

Những tính năng vượt trội trong AutoCAD 2015

Những tính năng vượt trội trong AutoCAD 2015
Những tính năng vượt trội trong AutoCAD 2015

Sau khi đã biết đôi chút về AutoCAD 2015, thì chúng ta cũng nên tìm hiểu các tính năng đã được cải tiến hoặc rút gọn trong phiên bản này. Nếu chỉ lấy ý kiến cá nhân thì có thể sẽ rất ít tính năng, nhưng với những chia sẻ từ cộng đồng thì mình đã tổng hợp được một vài điểm rất đáng tiền trong phiên bản 2015 này.

AutoCAD 2015 lột xác về giao diện

AutoCAD 2015 lột xác về giao diện
AutoCAD 2015 lột xác về giao diện

Giao diện làm việc luôn là yếu tố đầu tiên được Autodesk quan tâm đến, thì AutoCAD 2015 đã được chỉnh sửa khá nhiều sau nhiều phiên bản trước kia. Họ đã thay đổi từ quá trình khởi động cho đến các thao tác làm việc của người dùng.

Nhà phát hành cũng đã tích hợp sẵn trên giao diện làm việc của AutoCAD 2015 những công cụ cần thiết nhất. Chúng ta có thể tham khảo nhanh qua như sau:

 • Crosshairs: có thể thấy con trỏ chuột sở hữu hai đường thẳng giao nhau sẽ đại diện cho 2 trục X và Y trong hệ trục tọa độ ở trong môi trường thiết kế 2D
 • Cursor: hay còn được biết là điểm giao nhau giữa 2 đường thẳng sẽ được đại diện cho hệ trục tọa độ
 • Command Window: chính là vùng giao diện tương tác chính của người sử dụng và AutoCAD 2015. Để tiến hành bật hoặc tắt tính năng Command window thì chúng ta sử dụng tổ hợp phím Ctrl + 9. Thanh công cụ Command window hoàn toàn có thể kéo và di chuyển đến những vị trí khác nhau trong màn hình làm việc của mọi người
 • Dynamic Input: công cụ thể hiện thông số để tiến hành nhập vào trong màn hình làm việc
 • Properties: hiển thị và cho phép những thay đổi thuộc tính của đối tượng mà người dùng đã chọn trước đó. Để có thể thực hiện mở cửa sổ Properties trong AutoCAD 2015 chúng ta hãy click chọn đối tượng và nhấn theo tổ hợp phím Ctrl + 1. Vào trong cửa sổ Properties để có thể thực hiện chỉnh sửa các thông số và thuộc tính của những đối tượng
 • Tool Palettes: có thể hiểu là nơi tổng hợp công cụ và thư viện Block có sẵn của những ngành kỹ thuật mà phiên bản AutoCAD 2015 đã tiến hành dựng sẵn cho chúng ta
 • Model: công cụ sẽ cho phép người dùng vẽ nhiều bản vẽ trong cùng một cửa sổ môi trường làm việc của model – cho thấy được sự tiện lợi cũng như tối đa hoá được thời gian làm việc
 • Layout tab: có thể vẽ hoặc thể hiện 1 cửa sổ cho bản vẽ. Hoàn toàn có thể tiến hành tạo ra nhiều cửa sổ làm việc chỉ bằng layout

New Tab được cải tiến trong AutoCAD 2015

New Tab được cải tiến trong AutoCAD 2015
New Tab được cải tiến trong AutoCAD 2015

Một trong nhiều điều đầu tiên sẽ khiến cho mọi người thấy trong phần mềm AutoCAD 2015 chính là New Tab. Nó sẽ hiển thị dưới dạng các tab tệp khi mọi người tiến hành khởi chạy AutoCAD, khi không có bất cứ bản vẽ nào đang mở và khi bạn tiến hành tạo tab mới. New Tab thường sẽ chứa hai khung nội dung trượt: Learn (Tìm hiểu) và Create (Tạo).

Đối với Create (Tạo), được hiển thị theo đúng như mặc định và đóng vai trò như 1 bệ phóng trong AutoCAD 2015 – nơi mà người dùng hoàn toàn có thể truy cập những tệp mẫu, tệp gần đây, cập nhật các sản phẩm và cả cộng đồng trực tuyến. Nó sẽ được chia thành ba cột: Get Started (Bắt đầu), Recent Documents (Tài liệu gần đây) và Connect (Kết nối).

 • Trong cột Get Started (Bắt đầu), người dùng có thể sử dụng các công cụ Start Drawing tool (Bắt đầu Vẽ) để nhanh chóng bắt đầu 1 bản vẽ mới từ một mẫu mặc định hoặc chọn từ trong danh sách những mẫu bản vẽ có sẵn được sắp xếp theo nhóm. Mẫu cuối cùng bạn sử dụng trở thành mẫu mặc định mới. Những công cụ khác trong AutoCAD 2015 sẽ cho phép mọi người mở các bản vẽ và bộ trang tính hiện có, tải thêm các mẫu trực tuyến và khám phá các bản vẽ mẫu.
 • Trong cột Recent Documents (Tài liệu Gần đây), người dùng có thể xem và mở các bản vẽ gần đây của mình. Hoàn toàn có thể ghim chúng để đảm bảo chúng vẫn còn nằm trong danh sách. Những biểu tượng ở cuối cột cho phép tiến hành thay đổi cách bạn xem trước những bản vẽ gần đây như chế độ xem hình thu nhỏ, hình thu nhỏ và chế độ xem văn bản hoặc chỉ xem văn bản
 • Cột thứ ba sẽ hiển thị những thông báo như tăng tốc phần cứng, thời gian dùng thử và cả nơi tải xuống trợ giúp ngoại tuyến. Nó cũng sẽ cho phép mọi người đăng nhập vào dịch vụ dựa trên đám mây Autodesk® 360 và gửi các phản hồi trực tiếp đến nhà phát hành Autodesk

Đối với Learn (tìm hiểu) trong AutoCAD 2015, người dùng có thể trượt đến trang Tìm hiểu từ trang Tạo bằng cách nhấp vào Tìm hiểu ở bên trái hoặc cuối trang. Để quay lại trang Tạo, hãy tiến hành nhấp vào Tạo ở bên phải hoặc cuối trang.

Trang Learn (Tìm hiểu) sẽ cung cấp những công cụ nhằm hỗ trợ người dùng có thể tìm hiểu AutoCAD 2015 tốt nhất. Trang này cũng sẽ được chia thành ba cột: Tính năng mới, Video bắt đầu và Mẹo/Tài nguyên trực tuyến.

Cải thiện công cụ Help trong AutoCAD 2015

Hệ thống Trợ giúp của AutoCAD 2015 sẽ bao gồm 1 cách mới để giúp người dùng có thể định vị những công cụ trong giao diện người dùng (UI) của phiên bản AutoCAD trực tiếp từ nội dung Trợ giúp có liên quan. 

Trong cửa sổ Trợ giúp, hãy thử nhấp vào công cụ mà mọi người đang muốn sử dụng hoặc liên kết Tìm bên cạnh nó. Sẽ có một mũi tên hoạt hình trỏ bạn trực tiếp đến các công cụ đó trong Ribbon của AutoCAD.

Nếu trường hợp những công cụ không thể truy cập được từ không gian làm việc hiện tại hoặc đã nằm trong tab hoặc các bảng ẩn, chú giải công cụ trong cửa sổ Trợ giúp sẽ cho người dùng biết được cách có thể tìm thấy tab và bảng điều khiển nào trên tab Ribbon.

Nâng cấp mạnh mẽ hơn về phối màu (Color Schemes)

Nâng cấp mạnh mẽ hơn về phối màu (Color Schemes)
Nâng cấp mạnh mẽ hơn về phối màu (Color Schemes)

AutoCAD 2015 cung cấp đến người dùng một giao diện hiện đại, theo chủ đề tối bao gồm Ribbon, thanh trạng thái và các bảng màu. Giao diện theo chủ đề tối mới kết hợp cùng với không gian mô hình tối truyền thống với mục đích giảm thiểu sự tương phản giữa không gian vẽ và những công cụ xung quanh giúp giảm mỏi mắt.

Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi giữa chủ đề tối và chủ đề sáng truyền thống hơn chỉ bằng cách sử dụng bảng điều khiển Phối màu trên tab Hiển thị của hộp thoại Tùy chọn.

Tối ưu không gian làm việc người dùng trong AutoCAD 2015

Danh sách thả xuống Workspace trong AutoCAD 2015 đã bị tắt trong thanh công cụ Quick Access. Người dùng có thể tiến hành bật hoặc chuyển đổi không gian làm việc chỉ đơn giản bằng cách sử dụng điều khiển trên thanh trạng thái. Tùy chọn cho không gian làm việc cổ điển đã bị xóa hoàn toàn.

Nâng cấp Ribbon một cách mạnh mẽ

Nâng cấp Ribbon một cách mạnh mẽ
Nâng cấp Ribbon một cách mạnh mẽ

Thanh Ribbon đã được cập nhật trong AutoCAD 2015 với mục đích chính là hỗ trợ chủ đề màu tối cũng như cải thiện một cách hiệu quả cho quá trình truy cập những công cụ. 

Với Galleries, AutoCAD 2015 đã cung cấp những thư viện khối mới với mục đích xem và chèn những khối trực tiếp từ Ribbon cho các định nghĩa khối được lưu trữ trong bản vẽ hiện tại. Các thư viện cũng có sẵn cho các kiểu được xác định trong bản vẽ hiện tại, bao gồm kích thước, bộ trộn, văn bản, bảng và ô bảng.

Cải tiến tối đa công cụ View Ribbon trên AutoCAD 2015

Các công cụ trên tab View Ribbon của AutoCAD 2015 đã được sắp xếp lại nhằm giúp dễ dàng kiểm soát khả năng hiển thị của những phần tử UI như biểu tượng UCS, ViewCube, Thanh điều hướng và các tab Bố cục.

Thêm vào đó, BIM 360 Ribbon hoàn toàn mới cung cấp cho người dùng có khả năng truy cập dễ dàng vào những công cụ để chia sẻ các mô hình AutoCAD của mỗi người và xem kết quả xung đột với nhóm dự án bằng cách sử dụng dịch vụ trực tuyến Autodesk® BIM 360 TM Glue®.

Layouts được Autodesk cải tiến vượt trội 

Layouts được Autodesk cải tiến vượt trội 
Layouts được Autodesk cải tiến vượt trội

Những tab bố cục (Layouts tab) trong AutoCAD 2015 đã được cải tiến để bao gồm biểu tượng dấu cộng (+) mới để có thể nhanh chóng thêm bố cục mới. Chú giải các công cụ hiển thị tên bố cục ngoài hình ảnh xem trước khi người dùng đưa con trỏ qua các tab Bố cục. 

Menu mục sẽ bổ sung cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào những bố cục khi chúng mở rộng ra ngoài chiều rộng của màn hình. Giao diện của những trang bố trí đã được cập nhật và thêm một tùy chọn màu mới, có thể dễ dàng truy cập từ nút Màu trên tab Hiển thị của hộp thoại Tùy chọn, cho phép người dùng kiểm soát màu nền của giấy.

Cải tiến mạnh mẽ các tính năng đồ họa AutoCAD 2015

AutoCAD 2015 mang đến cho người dùng những trải nghiệm đồ họa được cải thiện mà không hề ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Chúng ta có thể điểm qua những thay đổi như sau:

Với công cụ Line Smoothing (làm mịn dòng), cho phép người dùng có thể bật tính năng khử răng cưa của bản vẽ trong những khung nhìn được định cấu hình với kiểu trực quan khung dây 2D. 

Khi được bật, những đối tượng 2D — chẳng hạn như đường thẳng, vòng cung, hình tròn và những hỗ trợ bản vẽ như đường lưới — trông mượt mà hơn, đặc biệt là khi được vẽ ở trong một góc.

Mọi người hoàn toàn có thể bật Hiển thị Đường thẳng trong hộp thoại Hiệu suất Đồ họa trong AutoCAD 2015. Nó sẽ không gây ra nhiều ảnh hưởng đến việc lập những bản thiết kế.

AutoCAD 2015 gia tăng cải tiến lựa chọn người dùng

AutoCAD 2015 gia tăng cải tiến lựa chọn người dùng
AutoCAD 2015 gia tăng cải tiến lựa chọn người dùng

AutoCAD 2015 đã được cập nhật rất nhiều tính năng liên quan đến lựa chọn (selection) cho người dùng. Mọi người có thể tham khảo nhanh qua những thông tin sau:

 • Lasso selection: trong AutoCAD 2015, người dùng hoàn toàn có thể nhấp vào con trỏ trong vùng trống của bản vẽ, sau đó kéo những đối tượng xung quanh để tạo ra vùng chọn lasso. Đối với cửa sổ hình chữ nhật truyền thống hoặc lựa chọn giao nhau, hãy tiến hành nhấp và thả để chọn từng góc của hình chữ nhật. Một điều khiển mới trong hộp thoại Tùy chọn trên tab Lựa chọn cho phép mọi người có thể chỉ định lựa chọn lasso
 • Selection effects: AutoCAD 2015 cung cấp cho người dùng phản hồi hiện đại và rõ ràng khi mọi người chọn trước và chọn đối tượng. Khi tiến hành đưa con trỏ qua một đối tượng trong bản vẽ, hình dạng đường thẳng sẽ xuất hiện dày hơn và đậm hơn hoặc nhạt hơn tùy thuộc vào màu nền. Nếu tăng tốc phần cứng được bật, việc chọn một đối tượng sẽ thay đổi màu sắc của nó và nó vẫn dày lên để xác định rõ ràng đối tượng đó là một phần của tập hợp lựa chọn. Những cải tiến hình ảnh tương tự giúp cho người dùng xác định rõ ràng khi những chi tiết khuôn mặt như dấu gạch ngang được chọn trước hoặc được chọn. Các cải tiến hình ảnh tương tự cũng được bao gồm khi chọn chất rắn 3D
 • Visual Effect Settings: Đồ họa và hiệu suất được cải thiện trong AutoCAD 2015 giúp giảm nhu cầu kiểm soát riêng từng đường nét và khuôn mặt. Những điều khiển đó và những biến hệ thống liên quan (PREVIEW EFFECT và PREVIEW FADE EFFECT) đã bị xóa ra khỏi hộp thoại Cài đặt Hiệu ứng Hình ảnh, có thể truy cập được từ tab Lựa chọn của hộp thoại Tùy chọn. Tùy chọn Nâng cao đã được thêm vào hộp thoại, loại bỏ nhấp chuột bổ sung để truy cập hộp thoại Cài đặt Xem trước Nâng cao trước đây
 • Tolerance object: Bấm đúp vào đối tượng dung sai sẽ mở hộp thoại Dung sai hình học thay vì Thuộc tính nhanh

Người dùng có thể xem trước trong AutoCAD 2015

Một điều khiển Xem trước Lệnh mới trên tab Lựa chọn trong AutoCAD 2015 của hộp thoại Tùy chọn cho phép người dùng có thể xem trước kết quả của các thao tác Cắt, Kéo dài, Kéo dài, Ngắt và MatchProp trước khi thực sự chọn các đối tượng. 

Điều khiển Xem trước Lệnh mới cũng có thể ảnh hưởng đến xem trước cho các hoạt động Fillet, Chamfer và Offset. Công cụ Cắt và Mở rộng được cải tiến trong AutoCAD 2015 để cung cấp bản xem trước kết quả trước khi bạn cam kết lựa chọn. 

Sau khi mọi người chọn các cạnh cắt hoặc đường biên, tiếp theo chỉ cần đưa con trỏ qua đối tượng mà bạn muốn cắt hoặc mở rộng. Bản xem trước của đối tượng kết quả được hiển thị. Khi cắt, phân đoạn cần xóa được hiển thị mờ và một huy hiệu con trỏ cho biết rằng phân đoạn sẽ bị xóa.

Khi chọn một đối tượng để mở rộng, nó được xác định rõ ràng và tạm thời mở rộng. Công cụ Lengthen cũng hỗ trợ xem trước lệnh. Nó đã được cải tiến hơn nữa trong AutoCAD 2015 để mặc định thành tùy chọn kéo dài cuối cùng (delta, phần trăm, tổng, động), do đó bạn không còn phải chỉ định một tùy chọn mỗi khi khởi chạy lệnh.

Công cụ Break hiển thị kết quả của hoạt động Break trước khi chỉ định điểm ngắt thứ hai. Sau khi chọn một đối tượng nguồn để khớp các thuộc tính, công cụ MatchProp tạm thời hiển thị các thuộc tính đó trên các đối tượng đích khi bạn đưa con trỏ qua chúng để chọn.

Cải tiến Model space viewports vượt trội hơn

Cải tiến Model space viewports vượt trội hơn
Cải tiến Model space viewports vượt trội hơn

Các khung nhìn không gian mô hình (Model space viewports) đã được cải tiến đáng kể trong AutoCAD 2015, mang lại sự linh hoạt hơn và dễ sử dụng hơn. Sau khi tạo nhiều khung nhìn trong không gian mô hình, ranh giới màu xanh lam sáng giúp xác định rõ khung nhìn đang hoạt động. 

Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi kích thước của bất kỳ khung nhìn nào bằng cách kéo các ranh giới khung nhìn ngang hoặc dọc. Kéo giao lộ (intersection) để thay đổi kích thước các khung nhìn theo cả chiều ngang và chiều dọc cùng một lúc.

Những biểu tượng “+” mới trên ranh giới chế độ xem cho phép người dùng dễ dàng thêm nhiều chế độ xem hơn bằng cách chỉ cần nhấp vào biểu tượng và kéo theo kích thước của chế độ xem mới. 

Với phiên bản AutoCAD 2015, mọi người cũng có thể giữ phím ‘Ctrl’ trong khi kéo ranh giới để chia cửa sổ xem không gian mô hình. Các cửa sổ xem không gian mô hình có thể được nối hoặc loại bỏ bằng cách kéo một ranh giới sang cạnh.

Sắp xếp các lớp cũng được điều chỉnh

Danh sách lớp trong AutoCAD 2015 được hiển thị bằng cách sử dụng sắp xếp có thứ tự tự nhiên. Ví dụ: tên lớp 1, 4, 25, 6, 21, 2, 10 được sắp xếp thành 1, 2, 4, 6, 10, 21, 25 thay vì 1, 10, 2, 25, 21, 4, 6.

Sắp xếp theo thứ tự tự nhiên áp dụng cho tất cả danh sách lớp bao gồm tab Hatch Editor Ribbon và Quick Select chỉ để đặt tên cho một số lớp. Bạn có thể khôi phục loại ASCII được sử dụng trong các bản phát hành trước bằng cách thay đổi biến hệ thống SORTORDER mới thành 0.

Ngoài ra, AutoCAD 2015 vẫn còn rất nhiều cải tiến hoàn toàn mới khác nhưng rất khó để có thể trải nghiệm hết tất cả chỉ trong một vài ngày ngắn ngủi. Nên mọi người hãy thử trải nghiệm để xem có phù hợp không nhé.

Cấu hình cần thiết cho các phiên bản AutoCAD 2015

Cấu hình cần thiết cho các phiên bản AutoCAD 2015
Cấu hình cần thiết cho các phiên bản AutoCAD 2015

Với những tính năng trên, chúng ta phần nào cũng hiểu được những gì trong AutoCAD 2015. Tuy nhiên, mọi người cũng cần phải quan tâm đến vấn đề cấu hình máy tính cá nhân của mình để cài đặt nhé!

Dành cho phiên bản AutoCAD 2015 32bit

 • SSE2 dành cho hệ điều hành Windows 8 và Windows 7
 • Bộ vi xử lý tối thiểu cần dùng là Pentium 4 hoặc Athlon lõi kép với tốc độ 1.6 GHz trở lên sở hữu công nghệ SSE2 dành cho hệ điều hành Windows XP
 • RAM: sử dụng ít nhất từ 2GB trở lên (khuyên dùng tốt nhất từ 4GB) 
 • Ổ đĩa cứng trống ít nhất: nên sử dụng từ 6GB để tiến hành cài đặt phần mềm
 • Độ phân giải màn hình: cần phải sử dụng ít nhất từ 1024 x 768 với màu sắc thực (khuyên sử dụng tốt nhất từ 1600 x 1050)

Dành cho phiên bản AutoCAD 2015 64bit

Dành cho phiên bản AutoCAD 2015 64bit
Dành cho phiên bản AutoCAD 2015 64bit
 • Bộ vi xử lý cần dùng Athlon 64 với công nghệ SSE2, AMD Opteron sở hữu công nghệ SSE2, Intel Xeon có hỗ trợ Intel EM64T cùng với công nghệ SSE2, hoặc sử dụng Pentium 4 với hỗ trợ Intel EM64T cùng với công nghệ SSE2
 • RAM: cần phải sử dụng ít nhất từ 2GB (khuyên dùng tốt nhất từ 4GB)
 • Ổ đĩa cứng cần để trống: ít nhất từ 6GB để tiến hành cài đặt phần mềm trên máy 
 • Độ phân giải màn hình cần sử dụng ít nhất từ 1024 x 768 với màu sắc thực (khuyên dùng tốt nhất từ 1600 x 1050)

Tải nhanh AutoCAD 2015 an toàn về máy tính

Tải nhanh AutoCAD 2015 an toàn về máy tính
Tải nhanh AutoCAD 2015 an toàn về máy tính

Lấy Link tải phần mềm: https://drive.google.com/uc?id=1Wl-yY0N5J4Cja6V_FAga69IrtAF5dMH7&export=download

Lưu ý cần biết khi cài AutoCAD 2015:

 • Trong File tải về máy tính sẽ có sẵn cả phần Hình + Video hướng dẫn cho mọi người cách lấy Pass giải nén
 • Tắt đi hết tất cả những phần mềm diệt Virus có trên hệ điều hành Windows 10
 • Tắt đi hết tất cả những kết nối liên quan đến Internet
 • Phải tiến hành giải nén trước khi cài đặt, không được phép cài trực tiếp trên Winrar
 • Không được phép tiến hành Update khi đã quyết định kích hoạt bản quyền
 • Copy File ra bên ngoài ổ C hoặc ngoài màn hình Desktop mới bắt đầu tiến hành cài đặt
 • Lỗi xuất hiện có tên Could not/Couldn’t get debug privilege! Are you admin? có thể hiểu là đã không khởi động bằng quyền Admin (mọi người hãy thử chuột phải vào File Active và tiếp tục chọn Run as administrator)
 • Lỗi liên quan đến WinRAR: Diagnostic messages (có thể hiểu là bạn đã dùng sai Pass)
 • Lỗi thường xuất hiện có tên you need to apply patch when licence screen appears (tức là mọi người đã chọn sai phiên bản để tiến hành Crack)

Hướng dẫn mọi người cách cài đặt AutoCAD 2015 trên máy

Tổng kết AutoCAD 2015

Với những thông tin trên, mình mong rằng mọi người đã hiểu rõ hơn về phiên bản AutoCAD 2015. Để từ đó, mọi người có thể xem xét có nên tải về máy tính để sử dụng cho những bản vẽ hoặc dự án của bản thân. Chúc mọi người có thể thực hiện thành công và có những trải nghiệm tốt nhất về phiên bản hiện đại này. Cảm ơn mọi người đã bỏ thời gian đọc qua bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *