Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyên về thiết kế đồ họa, đặc biệt là mạnh mẽ về 3D thì hãy thử ngay với AutoCAD 2014. Đây có thể nói là phần mềm mà được rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa yêu thích và đề xuất với rất nhiều người dùng khác nhau.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tải và cài đặt trên máy tính cá nhân, đôi khi sẽ xảy ra rất nhiều lỗi khác nhau. Do đó, hiểu được cái khó của mọi người, nên Kplus Crack sẽ chia sẻ cho mọi người cách cài đặt nhanh chỉ trong 3 phút với phiên bản hoàn toàn mới này.

Giới thiệu tổng quan về AutoCAD 2014

Giới thiệu tổng quan về AutoCAD 2014
Giới thiệu tổng quan về AutoCAD 2014

Trước khi đi vào phần hướng dẫn mọi người cách tải và cài đặt AutoCAD 2014 thì chúng ta cần biết đôi chút về phiên bản mới này. Điều này sẽ giúp cho người dùng phần nào hiểu được có nên sử dụng hay không trước khi tiếp tục đọc các thông tin ở phần sau.

Phiên bản AutoCAD 2014 được nhà phát hành Autodesk công bố với cộng đồng vào tháng 3 năm 2013 (tức là cách đây đã 9 năm trước). Tuy nhiên so với các phiên bản trở về sau, thì AutoCAD 2014 vẫn có số lượng sử dụng nhiều bởi nó chỉ sở hữu dung lượng khá nhẹ, các thao tác trên bản vẽ được tối ưu mượt mà và đầy đủ những tính năng cần thiết cho người dùng.

AutoCAD 2014 cho phép mọi người có thể để giải quyết các vấn đề thiết kế phức tạp bậc nhất. Phương tiện của quá trình tạo ra những hình dạng tùy ý mô phỏng theo 1 loạt những cơ quan thẩm định thiết kế ở bề mặt và thời gian sẽ được giảm đi rất đáng kể; bản vẽ tham số cũng sẽ giúp đỡ để có thể giữ trên tay tất cả những thông tin có ích. 

Ý tưởng dự án cũng có thể được hình tượng ngay trong tệp tin PDF, cũng như trong việc thực hiện các mô hình, thu được bằng tính năng 3D in. Ngay cả khi người dùng đang không có những ý tưởng không được thực hiện biến thành hiện thực để nhanh chóng hơn.

Hơn nữa đối với ai là một kỹ sư, hoặc kiến trúc sư thiết kế sẽ rất quan tâm nhiều đến những gì có trong AutoCAD 2014. Bởi vì những công cụ hỗ trợ chính cho công việc của mọi người đều nằm trong nó, thì hẳn ai cũng sẽ quan tâm nhiều đến sự phát triển của AutoCad qua những phiên bản phát triển từ hãng Autodesk. 

Qua từng phiên bản phát triển khác nhau, hãng Autodesk đều đã đem lại cho người dùng nhiều sự ngạc nhiên, bất ngờ bởi các công cụ hỗ trợ được bổ sung, những tính năng hoàn toàn mới giúp cho những công việc đồ họa, thiết kế vốn đã vô cùng khó khăn, trừu tượng thì nay đã trở nên đơn giản đi rất nhiều.

Những tính năng mới nhất trong AutoCAD 2014

Những tính năng mới nhất trong AutoCAD 2014
Những tính năng mới nhất trong AutoCAD 2014

Đây cũng có thể nói là vấn đề mà rất nhiều người dùng đều sẽ quan tâm khi sử dụng AutoCAD 2014. Thành thật mà nói là có rất nhiều tính năng, không thể trải nghiệm trong vài ngày mà có thể hết được.

Nhưng sau nhiều ngày sử dụng và tham khảo trên nhiều diễn đàn khác nhau, thì mình có một chút tổng hợp các thay đổi khá mới mẻ của phiên bản này như sau.

Cải tiến giao diện AutoCAD 2014 mới hơn

Cải tiến giao diện AutoCAD 2014 mới hơn
Cải tiến giao diện AutoCAD 2014 mới hơn

Giao diện tại phiên bản AutoCAD 2014 đã đẹp, tinh tế và thu hút được người dùng hơn. Thuận tiện trong quá trình thao tác bản vẽ kỹ thuật một cách nhanh chóng, hiệu quả. Menu Icon cũng đã được thể hiện một cách trực quan và dễ hiểu hơn, thậm chí Autodesk cũng đã thêm những tập tin Tabs mới vô cùng tiện dụng và khoa học.

Để nói về Tabs thì do sở hữu của các bên khác lên add-on, nhưng sau này đã được tích hợp sẵn vào AutoCAD 2014. Trên các vùng làm việc, mọi người chỉ cần bấm chuột vào trong một tab để thực hiện truy cập tập tin đó, nhấp chuột phải vào trong một tab để tiến hành mở, lưu, hoặc đóng 1 tập tin hoặc nhiều tập tin.

Biểu tượng dấu cộng nằm ngay bên phải sẽ mở hoặc bắt đầu 1 tập tin mới khác. Đặc biệt khi mọi người tiến hành nhấp chuột vào trong một tab trong khi nó vẫn đang hoạt động sẽ cung cấp cho mọi người một bản xem trước của các mô hình tập tin và những tab giúp chúng ta có thể truy cập nhanh chóng. Nhấp vào File tab trong Ribbon trên Xem Panel để thực hiện chuyển đổi những tab trên hoặc tắt chúng đi.

AutoCAD 2014 nâng cấp các dòng lệnh thông minh hơn

Giờ đây các dòng lệnh trong AutoCAD 2014 đã được nhà phát hành tăng cường, với một số tính năng thông minh mới như tự động điền một cách hoàn chỉnh mà người dùng không cần phải gõ ra hết tất cả các ký tự. 

Tương tự như những hàm trong Excel vậy, hệ thống sẽ nhanh chóng gợi ý cho mọi người các dòng lệnh bằng những ký hiệu đầu tiên đúng cách mà không cần thiết phải gõ ra toàn bộ. 

Chức năng mới tự động điền từ của AutoCAD 2014 sẽ có thể giúp người mới làm quen Autocad dễ dàng hơn bởi nó cung cấp hẳn 1 danh sách những dòng lệnh cực kỳ đơn giản và dễ nhớ trong quá trình làm việc.

Cải tiến khả năng lưu trữ trên Cloud

Cải tiến khả năng lưu trữ trên Cloud
Cải tiến khả năng lưu trữ trên Cloud

Tính năng mới rất đáng chú ý nữa trên AutoCAD 2014, đó chính là cho phép mọi người có thể đưa dữ liệu lên trên Cloud (lưu trữ đám mây) để tiến hành lưu trữ một cách nhanh chóng hơn. 

Điều này sẽ giúp đồng bộ hóa những thiết bị cho phép cài đặt Autocad, từ đó cho dù mọi người có đang dùng máy tính nào cũng có thể dễ dàng xem, sửa, hoặc tải những bản vẽ, lưu lại những thiết lập cá nhân cho dự án đó… Nhưng để có thể làm được điều này thì mọi người cần phải sở hữu cho mình tài khoản Autodesk 360 nhé.

Điều này sẽ giúp cho nhiều người dùng có thể tiết kiệm tối đa được dung lượng với AutoCAD 2014. Khi mọi người có thể lưu trữ mà không cần tốn trên máy tính, mà dùng dung lượng đó để sử dụng cho những việc làm khác.

Cải thiện nguồn cung dữ liệu tốt hơn trong AutoCAD 2014

Trong danh sách giới thiệu tính năng của phiên bản Autocad 2014, nhà phát hành đã thêm 1 điểm đáng chú ý chính là thiết kế nguồn cấp dữ liệu thông minh cho người dùng. Nó cho phép người sử dụng hoàn toàn có thể thực hiện giao tiếp bản vẽ chỉ bằng cách thêm vào những ghi chú và hình ảnh cho những cuộc thảo luận. Nhưng để có thể sử dụng tính năng này, thì người dùng cần phải đăng nhập với tài khoản Autodesk 360 nhé.

Khi sử dụng, người dùng cùng với những đồng nghiệp sẽ trao đổi thông qua pallet – những thông điệp cũng như hình ảnh với các đồng nghiệp, hay khách hàng, hoặc tư vấn qua Autodesk 360. 

Bài viết trong AutoCAD 2014 xuất hiện với bản vẽ sẽ liên quan trên 1 máy tính để bàn, trên internet, hoặc trên những thiết bị di động. Những thông điệp và hình ảnh hoàn toàn có thể liên kết với 1 vị trí trong các bản vẽ hay chỉ nói chung là liên quan đến những tập tin. 

Công cụ này cũng sẽ cho phép người dùng có thể tiến hành gắn thẻ những đồng nghiệp, khách hàng, hoặc những chuyên gia tư vấn để dễ dàng thực hiện các thông báo về bài viết một cách nhanh chóng nhất.

AutoCAD 2014 hỗ trợ các màn hình cảm ứng

AutoCAD 2014 hỗ trợ các màn hình cảm ứng
AutoCAD 2014 hỗ trợ các màn hình cảm ứng

Một điểm đặc biệt khác nữa chính là AutoCAD 2014 có hỗ trợ màn hình cảm ứng cho người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác hơn. Nếu như mọi người đang sử dụng hệ điều hành Windows 8 với những thiết bị màn hình cảm ứng, thì người dùng có thể dễ dàng thao tác tác vụ zoom-in hoặc zoom-out để tiến hành xem những bản vẽ một các chi tiết cũng như bao quát nhất có thể.

Có một tính năng về điều khiển mới trên tab Hệ thống hộp thoại Options của AutoCAD 2014 để hiển thị 1 bảng điều khiển một thiết bị màn hình cảm ứng được hệ thống phát hiện ra. 

Bảng điều chỉnh Ribbon này cũng sẽ cho phép người dùng dễ dàng hủy bỏ lệnh hiện hành và có thể trả chúng về Chọn/dấu nhắc lệnh. Mình cũng cố gắng đưa ra trên màn hình cảm ứng chạy Windows 8 và thực sự rất hiếm khi cần thiết đến nó như là 1 sự chuyển tiếp giữa việc di chuyển màn hình và lựa chọn một cách trực quan và trơn tru. 

Tuy nhiên, sau nhiều ngày trải nghiệm và thực hiện một vài dự án thì thực sự nó cần thiết và nó rất hữu ích cho tất cả mọi người. Tính năng này của AutoCAD 2014 quả thật xứng đáng giúp nó trở này phần mềm thiết kế hàng đầu hiện nay

Gia tăng tính năng định vị địa lý

Một tính năng mới nữa trong AutoCAD 2014, để có thể tận dụng lợi thế của những công cụ chính là địa điểm địa lý mới. Các công cụ này sẽ cho phép mọi người tiến hành tìm vị trí của các dự án và dự án bản đồ của mọi người vào trong bản vẽ của chính mình.

Khi bản đồ đã được hiển thị ngay ở trong tập tin của bạn, nó sẽ luôn luôn được AutoCAD 2014 thiết lập dưới hình vẽ của mọi người. Người dùng sẽ không phải tiếp tục rối tung mọi thứ với thứ tự vẽ để có thể giữ cho nó dưới bất kỳ điều gì. 

Nếu như mọi người đang làm việc trên 1 máy trạm kích hoạt tính năng GPS hoặc đang dùng máy tính xách tay, thì khi sử dụng công cụ Xác định vị trí nhớ để có thể xác định vị trí hiện tại của mọi người. Đây hoàn toàn có thể nói là một tính năng vô cùng tuyệt vời khi làm việc trên những trang web việc làm.

Bổ sung tính năng Secureload

Bổ sung tính năng Secureload
Bổ sung tính năng Secureload

AutoCAD 2014 đã cung cấp một hệ thống hoàn toàn mới có nghĩa là để có thể giúp giữ cho mọi người và người dùng của chính bạn trở nên an toàn hơn. Nó được dịch ra là an toàn tải. 

Hoặc có thể hiểu nghĩa là để giúp cho việc ngăn ngừa sự tải và hoạt động của các AutoLISP và VBA ứng dụng trái phép hoặc phần mềm độc hại. Vào trong tab tập tin trên các hộp thoại Options và tìm thấy các Trusted File Search Path. 

Mọi người cũng có thể tiến hành truy cập vào những điều khiển bằng cách sử dụng những TRUSTEDPATHS và TRUSTEDDOMAINS trong AutoCAD 2014 để biến hệ thống. Một khu vực để thực hiện kiểm soát an ninh của hệ thống Tab bên trong hộp thoại Options sẽ cung cấp truy cập vào trong những tập tin Cài đặt mới được thực thi. 

Ở trong đó, mọi người có thể cho phép các tập tin thực thi được tải từ hầu hết tất cả những đường dẫn tìm kiếm hoặc là chỉ từ những địa điểm theo đúng với quy định của Tab tập tin. Mọi người cũng có thể chọn để thực hiện hiển thị cảnh báo trước khi tiến hành tải những tập tin thực thi bên ngoài những địa điểm đáng tin cậy trước đó. 

Những tùy chọn này đều được áp dụng cho những biến hệ thống SECURELOAD mới. Khi tiến hành tạo một triển khai mạng những tùy chọn này hoàn toàn có thể được thiết lập trước thời hạn trong các triển khai của mọi người.

Những tùy biến có trong AutoCAD 2014

AutoCAD 2014 đã được nhà phát triển thêm vào trong đó hai tùy biến chính bao gồm:

 • Danh sách các chức năng tự động chính xác
 • Danh sách của những từ đồng nghĩa

Người dùng có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh danh các sách từ đồng nghĩa được sử dụng bên trong AutoCAD Command Line hoàn toàn mới. Hứa hẹn tính năng này sẽ giúp cho các chuyên gia và những người mới có thể dễ dàng hoàn thành nhanh chóng các công việc hằng ngay.

Một số thay đổi nhỏ khác trong AutoCAD 2014

Một số thay đổi nhỏ khác trong AutoCAD 2014
Một số thay đổi nhỏ khác trong AutoCAD 2014

Đây cũng có thể là những thay đổi nhỏ trong AutoCAD 2014 để làm cho những công cụ hiện tốt hơn. Ví dụ như người dùng có thể tiến hành vẽ vòng cung trong 2 hướng chỉ bằng cách nhấn vào phím Ctrl để thực hiện chuyển hướng. 

Những hành vi mặc định để thực hiện chèn khối với những thuộc tính hiển thị ngay bên trong hộp thoại. ATTDIA đã được thiết lập sẵn để 1. Duy nhất trong dòng văn bản đã được thay đổi để có thể duy trì những thiết lập biện minh cuối cùng sao cho đến khi nó được thực hiện thay đổi. 

Các biến hệ thống trong AutoCAD 2014 như DIMCONTINUEMODE mới cũng cung cấp cho người dùng có thể kiểm soát nhiều hơn khi thực hiện những kích thước tiếp cũng như cơ sở.

Khi DIMCONTINUE được nhà phát hành thiết lập sẵn là 0, những lệnh như DOMCONTINUE và DIMBASELINE sẽ làm cho kích thước dựa trên các phong cách kích thước ở hiện tại. 

Khi được thiết lập để 1, họ sẽ áp dụng những phong cách đã được sử dụng trong những kích thước được lựa chọn đã và đang được tiếp tục. Những công cụ như Hatch Ribbon trong AutoCAD 2014 sẽ thực hiện duy trì những phương pháp được sử dụng trước khi lựa chọn một nở, hoặc tiến hành Chọn nội Point hoặc chọn các đối tượng. 

Ngoài ra, những tùy chọn liên quan đến hoàn tác cũng đã được nhà phát hành thêm vào trong những dòng lệnh. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng thực hiện các dự án một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cấu hình máy tính tối thiểu cho AutoCAD 2014

Cấu hình máy tính tối thiểu cho AutoCAD 2014
Cấu hình máy tính tối thiểu cho AutoCAD 2014

Qua những tính năng mới xuất hiện trong AutoCAD 2014, thì phần nào chúng ta cũng thấy được sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, trước khi tiến vào phần cài đặt trên máy tính thì chúng ta cũng cần phải quan tâm đến cấu hình máy tính của mỗi người.

Mặc dù đã nói lúc ban đầu, chỉ chiếm một dung lượng nhỏ nhưng bạn vẫn cần phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu thì mới có thể trải nghiệm tốt nhất được. Hãy tham khảo một cách chi tiết nhất ngay bên dưới đây nhé!

Đối với AutoCAD 2014 bản 32bit

Đối với AutoCAD 2014 bản 32bit
Đối với AutoCAD 2014 bản 32bit
 • Hệ điều hành: cần sử dụng tối thiểu Windows 8 Standard, Enterprise, hoặc Professional; hoặc có thể dùng Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional, cũng như dùng Windows XP Professional hoặc Home
 • Vi xử lý: cần sử dụng ít nhất Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon dual-core với tốc độ 3.0GHz trở lên; hoặc có thể dùng Pentium 4/Athlon dual-core với tốc độ xử lý từ 1.6 GHz trở lên
 • RAM: yêu cầu ít nhất cần phải đáp ứng từ 2GB trở lên (khuyến khích sử dụng 4GB)
 • Dung lượng: cần dư ít nhất từ 6GB trống trở lên (nên để dư nhiều hơn tránh việc trục trặc khi tiến hành cài đặt)
 • Độ phân giải màn hình: khuyến khích sử dụng tối thiểu từ 1024 x 768 trở lên

Đối với AutoCAD 2014 bản 64bit

Đối với AutoCAD 2014 bản 64bit
Đối với AutoCAD 2014 bản 64bit
 • Hệ điều hành: cần sử dụng tối thiểu Windows 8 Standard, Enterprise, hoặc dùng Professional; có thể dùng Windows 7 Enterprise, Ultimate, hoặc Professional cũng như Home Premium; hoặc dùng Windows XP Professional (SP2 hoặc cao hơn)
 • Vi xử lý: cần sử dụng ít nhất Athlon 64 có hỗ trợ SSE2 Technology, hoặc dùng Intel Xeon có hỗ trợ Intel EM64T support cũng như SSE2 technology, hoặc dùng Pentium 4 với Intel EM64T support và có SSE2 technology
 • RAM: yêu cầu ít nhất cần phải đáp ứng từ 2GB trở lên (khuyến khích sử dụng 4GB)
 • Dung lượng: cần dư ít nhất từ 6GB trống trở lên (nên để dư nhiều hơn tránh việc trục trặc khi tiến hành cài đặt)
 • Độ phân giải màn hình: khuyến khích sử dụng tối thiểu từ 1024 x 768 trở lên (khuyến khích người dùng nên sử dụng 1,600 x 1,050 để có trải nghiệm tốt nhất)

Đối với ai có sử dụng công cụ 3D Modeling trong AutoCAD 2014

 • Vi xử lý: cần sử dụng ít nhất Pentium 4 hoặc Athlon processor với tốc độ 3 GHz hoặc cao hơn, có thể dùng Intel hoặc AMD dual-core processor với tốc độ xử lý từ 2 GHz trở lên
 • RAM: yêu cầu ít nhất cần phải đáp ứng từ 4GB trở lên
 • Dung lượng: cần dư ít nhất từ 6GB trống trở lên (cũng cần để trống hơn để cần cho các cập nhật mới hơn từ nhà phát hành)
 • Độ phân giải màn hình: khuyến khích sử dụng tối thiểu từ 1,280 x 1,024

Đối với phần lớn người dùng sử dụng MacOS

Đối với những thiết bị sử dụng hệ điều hành MacOS hiện nay, thì hoàn toàn có thể tiến hành cài đặt AutoCAD 2014 một cách dễ dàng và vượt trội nhất. Vì chúng đều có thể đáp ứng yêu cầu một cách hoàn chỉnh và tối ưu nhất cho hầu hết người dùng.

Đường dẫn tải nhanh AutoCAD 2014 về máy tính

Đường dẫn tải nhanh AutoCAD 2014 về máy tính
Đường dẫn tải nhanh AutoCAD 2014 về máy tính

Lấy Link tải phần mềm: https://drive.google.com/uc?id=1HeYFAbZjhj6SO00Kh5JMqPL8BhKvu77-&export=download

Lưu ý để tiến hành cài đặt AutoCAD 2014:

 • Trong các File tải về máy tính sẽ có sẵn các phần Hình + Video hướng dẫn lấy Pass giải nén
 • Tắt hết tất cả các phần mềm diệt Virus có mặt trên Windows 10
 • Tắt hết tất cả những kết nối liên quan đến Internet
 • Phải tiến hành giải nén trước khi cài đặt, không được phép tiến hành cài trực tiếp trên Winrar
 • Không được quyền Update khi đã quyết định tiến hành kích hoạt bản quyền
 • Copy File ra bên ngoài ổ đĩa C hoặc màn hình Desktop mới bắt đầu tiến hành cài đặt
 • Lỗi có tên Could not or Couldn’t get debug privilege! Are you admin? có nghĩa là người dùng đã không khởi động bằng quyền Admin (bạn hãy chuột phải vào File Active và chọn Run as administrator).
 • Lỗi liên quan đến WinRAR: Diagnostic messages (mọi người đã sử dụng sai Pass)
 • Lỗi có tên như sau: you need to apply patch when licence screen appears (có nghĩa là mọi người đã chọn sai phiên bản để tiến hành Crack)

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2014 chỉ trong 3 phút

Tổng kết AutoCAD 2014

Qua bài viết trên, mình rất mong đã cho mọi người biết được chi tiết nhất về AutoCAD 2014 cũng như cách cài đặt nhanh trên máy tính. Để từ đó, mọi người tiến hành cài đặt dễ dàng hơn. Chúc mọi người có thể thực hiện thành công một cách mỹ mãn và trân thành cảm ơn mọi người đã xem qua bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *