Khi nhắc đến AutoCAD 2013, chắc hẳn không ít người đã biết đến phần mềm chuyên về đồ họa khá nổi tiếng này rồi. Được mệnh danh là phần mềm sở hữu nhiều chuyên gia về thiết kế và kỹ sư nổi tiếng sử dụng.

Nhưng để có thể tải về máy tính sử dụng một cách đầy đủ và hoàn toàn miễn phí, thì không phải ai cũng biết cách nên mình đã nhận được câu hỏi về phần mềm này rất nhiều. Chính vì thế, trong bài viết này Kplus Crack sẽ giới thiệu cho mọi người cách tải về máy tính một cách nhanh chóng nhất nhé!

Những điều cần phải biết về AutoCAD 2013

Những điều cần phải biết về AutoCAD 2013
Những điều cần phải biết về AutoCAD 2013

Trước khi đi vào phần chính là cài đặt AutoCAD 2013 trên máy tính, thì mọi người cần phải biết đôi chút về phiên bản này. Cũng như một số thông tin quan trọng khác, để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho chúng ta.

AutoCAD 2013 là một ứng dụng thiết kế và sáng tạo các mô hình hóa 3D. Ứng dụng này rất nổi tiếng trong giới kỹ sư dân dụng, điện, cơ khí và nhiều lĩnh vực khác. Mọi người hoàn toàn có thể tải AutoCAD 2013 mới nhất một cách miễn phí cho cả hai hệ điều hành 32-bit và 64-bit ngày nay. 

Người dùng cũng có thể chạy AutoCAD 2013 miễn phí trên cả hệ điều hành Windows và macOS. Dễ dàng tạo ra một dự án hoặc bản vẽ phi thường chỉ bằng cách sử dụng ứng dụng vô cùng tuyệt vời này. Đặc biệt hơn, phần mềm này chuyên về thiết kế bản vẽ 2D và các mô hình 3D.

Autocad 2013 cho phép người dùng có thể giải quyết các vấn đề thiết kế phức tạp gồm vô số chi tiết. Phương tiện của quá trình tạo ra những hình dạng tùy ý mô phỏng theo một loạt những cơ quan thẩm định thiết kế trên bề mặt và thời gian sẽ được giảm một cách đáng kể; bản vẽ tham số cũng sẽ giúp đỡ để giữ trên tay tất cả những thông tin có ích nhất. 

Ý tưởng của những dự án có thể được hình tượng ngay trong tệp PDF, cũng như trong quá trình thực hiện mô hình, thu được hoàn toàn bằng 3D in. Ngay cả trong trường hợp không có những ý tưởng không được thực hiện biến thành hiện thực để nhanh chóng hơn.

Hơn nữa nếu mọi người là một kỹ sư, kiến trúc sư hoặc thiết kế sẽ quan tâm nhiều đến Autodesk Autocad, các công cụ hỗ trợ chính cho quá trình làm việc của bản thân, thì hẳn mọi người cũng sẽ rất quan tâm đến sự phát triển từng ngày của AutoCad qua từng phiên bản phát triển CAD của thương hiệu Autodesk. 

Qua mỗi phiên bản được công bố, hãng  Autodesk đều đem lại cho những người dùng những sự ngạc nhiên, bất ngờ nhất. Đặc biệt trong phiên bản AutoCAD 2013 này, họ đã bổ sung thêm vô số các tính năng thú vị bậc nhất và cải thiện các công cụ trở nên hữu ích một cách tốt nhất.

Điểm nổi bật có trong AutoCAD 2013 không thể bỏ qua

Điểm nổi bật có trong AutoCAD 2013 không thể bỏ qua
Điểm nổi bật có trong AutoCAD 2013 không thể bỏ qua

Trước khi đi vào các tính năng mà mình thấy hữu ích trong AutoCAD 2013, thì chúng ta cùng nhau xem một chút về các điểm nổi bật hàng đầu. Sau nhiều ngày trải nghiệm, thì mình cũng thấy được một vài điểm khá thú vị như sau:

 • Thời gian khi khởi động AutoCAD 2013 được đánh giá vượt trội hơn một chút so với phiên bản 2012 trước đó
 • Được tích hợp sẵn với công nghệ điện toán đám mây hoàn toàn mới là Autodesk 360 nên người dùng hoàn toàn có thể thoải mái chia sẻ trực tuyến tệp tin với 3GB dung lượng nếu như đã đăng ký tài khoản Autodesk, muốn sử dụng nhiều hơn thì người dùng cũng có thể mua thêm để sử dụng nhiều hơn 
 • Cải tiến giao diện AutoCAD 2013 với mục đích sử dụng tốt hơn, giao diện của các dòng lệnh, những ribbon tối ưu hóa hơn. Khi người dùng tiến hành mở một bản vẽ nặng, những ribbon và giao diện của người sử dụng sẽ chạy một cách mượt hơn, không hề bị treo như nhiều phiên bản trước kia. Có thể khẳng định rằng Autocad 2013 đã sở hữu các cải tiến đáng chú ý nhất về hình ảnh Raster, nhẹ nhàng hơn, mượt mà hơn và hoàn hảo hơn
 • Một số lệnh khác được thiết lập sẵn trong phiên bản 2013 ngày càng được nâng cấp mạnh mẽ hơn, dễ thao tác hơn với nhiều chi tiết, mô hình trong bản vẽ của người dùng. Điều này khiến cho việc sử dụng phiên bản này trở nên dễ dàng hơn đối với những người dùng nghiệp dư cũng như vừa mới bắt đầu làm quen

Các tính năng chính thông dụng trong AutoCAD 2013

Các tính năng chính thông dụng trong AutoCAD 2013
Các tính năng chính thông dụng trong AutoCAD 2013

Ngoài những điểm nổi bật trên của AutoCAD 2013, thì chúng ta xem qua một chút những tính năng thông dụng nhất có mặt trong phiên bản này. Xem chúng có khác gì nhiều so với phiên bản trước hoặc mới mẻ hơn hay không.

Mọi người có thể tham khảo nhanh qua các thông tin bên dưới đây, mình đã tổng hợp một cách nhanh chóng nhất:

 • Tương thích với hầu hết các hệ điều hành thông dụng ngày nay trên thế giới (Windows/MacOS) và các phiên bản hệ điều hành khác nhau (32/64bit)
 • Giao diện người dùng đã được thay đổi một cách mạnh mẽ hơn so với những phiên bản trước kia
 • AutoCAD 2013 được tối ưu hóa hơn với các công cụ hỗ trợ quá trình làm các thao tác 3D cũng như xây dựng các bản vẽ và dự án liên quan đến 3D
 • Cho phép người dùng có thể thêm tiện ích mở rộng từ Autodesk Exchange
 • Cho phép người dùng có thể xem trước các thao tác trước khi tiến hành áp dụng nó lên trên các dự án và bản vẽ của bản thân
 • Giải quyết vấn đề lưu trữ với điện toán đám mây cho phép lưu trữ một cách không giới hạn (có tính phí dựa vào gói dung lượng họ cung cấp)
 • Chế độ chụp trong AutoCAD 2013 được hỗ trợ nhanh chóng hơn với bằng các thao tác với con trỏ chuột, người dùng cũng có thể dùng nó để quét các bản vẽ cần thiết
 • Gia tăng thêm việc hỗ trợ các dạng định dạng khác nhau hiện nay để người dùng không phải gặp quá nhiều khó khăn trong khi sử dụng
 • Dễ dàng chuyển đổi hình ảnh từ raster sang vector
 • Các bề mặt NURBS (B-spline hợp lý không đồng nhất) được bao gồm để tạo mô hình tốt nhất
 • Xóa những đối tượng trùng lặp một cách dễ dàng hơn bao giờ hết
 • Các bản trình chiếu điện ảnh chất lượng cao được tích hợp sẵn ngay trong phiên bản AutoCAD 2013 này
 • Cải thiện mạnh mẽ nhập, xuất, lưu và mở tệp dự án. Dễ dàng thực hiện thao tác thu phóng và xoay hình ảnh. Màu sắc cũng được nhà phát hành cải thiện một cách tốt nhất
 • Cho phép người dùng có thể tùy chỉnh giao diện làm việc để tối đa hóa được quá trình cũng như quy trình làm việc của mỗi người
 • Nhà phát hành cũng đang phát triển trên ứng dụng điện thoại di động để người dùng có thể dễ dàng thao tác và sửa chữa các tệp tin dự án một cách nhanh chóng và linh hoạt nhất

Ngoài ra, AutoCAD 2013 vẫn còn rất nhiều tính năng đặc biệt và mới mẻ khác. Tuy nhiên, chỉ với 1 chút thời gian trải nghiệm thì khó lòng nào có thể nói rõ hết trong một bài viết. Nhưng để mọi người hiểu rõ nhất, thì mình sẽ nói những tính năng mà mình cảm thấy là đáng sử dụng nhất ở mục sau.

Những tính năng đáng giá nhất trong AutoCAD 2013

Những tính năng đáng giá nhất trong AutoCAD 2013
Những tính năng đáng giá nhất trong AutoCAD 2013

Đây chính là phần khá quan trọng, nó sẽ giúp cho mọi người thấy được bản thân mình có thực sự hợp với AutoCAD 2013. Để từ đó, mới bắt đầu tìm hiểu sâu thêm có nên cài đặt ngay trên máy tính cá nhân của bản thân hay không.

Lột xác về mặt giao diện làm việc

Lột xác về mặt giao diện làm việc
Lột xác về mặt giao diện làm việc

Với AutoCAD 2013, Autodesk đã quyết định cải tiến phần giao diện này một cách mới mẻ và hấp dẫn hơn những phiên bản trước kia. Nó bắt mắt hơn nhiều so với giao diện cũ hơn. Mặc dù không có quá nhiều thay đổi đã được thực hiện đối với giao diện của các phiên bản AutoCAD. 

Tuy nhiên, các cải tiến lớn đã được áp dụng đối với giao diện của AutoCAD 2013. Mọi thứ của phần mềm dường như đã được tùy biến thân thiện hơn. Điều này khiến cho người dùng có thể nhanh chóng làm quen và tối ưu hóa công việc của mình. Việc tìm kiếm bất cứ công cụ nào ngay lập tức sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Cải thiện công cụ Viewbase (xem đối tượng 2D)

AutoCAD 2013 được cải thiện một lệnh VIEWBASE hoàn toàn mới để giúp người dùng tạo ra những đối tượng xem 2D. VIEWBASE sẽ cho phép mọi người hiển thị những chế độ xem 2D của những mô hình 3D của mọi người trong cùng một khung nhìn. 

Điều này sẽ làm cho quá trình thiết kế của mỗi người trở nên dễ dàng hơn nhiều. Khi bắt đầu sử dụng VIEWBASE, người dùng hoàn toàn có thể chọn đối tượng để chọn và đưa vào thiết kế của bản thân. 

Người dùng có thể dễ dàng thêm các nhãn và kiểu cho những đối tượng của mình. Sử dụng lệnh này, mọi người có thể dễ dàng tạo ra các phần. Hiện tại chỉ có thể tạo ra các chi tiết từ các chế độ xem hiện có. Mọi người cũng có thể dễ dàng tiến hành cập nhật chế độ xem các đối tượng 2d.

Cải thiện các công cụ 3D vượt trội trong AutoCAD 2013

Cải thiện các công cụ 3D vượt trội trong AutoCAD 2013
Cải thiện các công cụ 3D vượt trội trong AutoCAD 2013

Rất nhiều cải tiến đã được thực hiện đối với các mô hình 3D của AutoCAD 2013. Sử dụng ứng dụng này, người dùng có có thể tạo ra mô hình 3d cho hầu hết tất cả mọi thứ. Tất cả những công cụ hoàn toàn mới đều đã có sẵn để tạo ra những mô hình 3d đặc biệt. 

Bạn cũng có thể tiến hành thêm hiệu ứng 3D vào những mô hình 3D của dự án. Mọi người có thể tiến hành thay đổi toàn bộ các giao diện của mô hình bằng cách thêm vào nhiều hiệu ứng cho nó. Tất cả những hiệu ứng mới đều sẽ có sẵn để người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất. Như mọi người đã biết trước đây, mô hình 3D chưa thực sự là dễ dàng với mọi người.

Dễ dàng tìm kiếm mọi người hơn với AutoCAD 2013

Người dùng có thể tìm thấy hầu hết mọi thứ trong phiên bản AutoCAD 2013 này. Đơn giản là chỉ cần nhập bất cứ thứ gì mọi người muốn tìm kiếm vào trong thanh tìm kiếm và nhận được nhiều hơn cả những gì bạn muốn. 

Mọi người có thể dễ dàng tìm thấy bất cứ loại tài liệu nào trong trình duyệt vật liệu. Chỉ cần tiến hành tìm kiếm bất kỳ mục nào trong phần trình duyệt material và tìm thấy nó chỉ trong giây lát. 

Đồng thời, có thể tìm thấy bất kỳ tài liệu nào trong trình duyệt. Trình duyệt material sẽ giúp mọi người tiết kiệm thời gian của mỗi người và làm cho quá trình thiết kế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này sẽ khiến cho bạn tập trung nhiều hơn vào sự sáng tạo của bạn và ít hơn vào hành động tìm kiếm tài liệu.

Gia tăng độ tin cậy với phần lớn người dùng

Độ tin cậy của AutoCAD 2013 là điều chính mà phần lớn người dùng đều quan tâm đến. Ở phiên bản này sẽ cung cấp độ tin cậy cao hơn nhiều so với những phiên bản cũ trước kia hơn. 

Nó đã có sẵn tất cả những tính năng mới để có thể dễ dàng nâng cao độ tin cậy của ứng dụng. Nó có thể tương thích với hầu hết những hệ điều hành phổ biến ngày nay bao gồm cả Windows và macOS nổi tiếng. 

AutoDesk đã và đang tập trung nhiều hơn vào trong độ tin cậy của những sản phẩm của họ đang phát triển và công bố. Độ tin cậy của tất cả những ứng dụng họ đang thiết kế đều đang tăng lên theo thời gian.

Bổ sung thêm nhiều chức năng trong AutoCAD 2013

Bổ sung thêm nhiều chức năng trong AutoCAD 2013
Bổ sung thêm nhiều chức năng trong AutoCAD 2013

Điều tốt nhất về phiên bản AutoCAD 2013 mới này, chính là các chức năng được tăng cường một cách mạnh mẽ nhất. Chức năng của ứng dụng đã được tăng lên rất nhiều ở phiên bản mới. 

Phiên bản AutoCAD 2013 này sẽ cung cấp nhiều chức năng hơn trước. Trọng tâm chính của ứng dụng đối với người dùng luôn là chức năng (các công cụ hỗ trợ tốt nhất). Tăng cường những chức năng là mục tiêu chính của ứng dụng. 

Những công cụ hoàn toàn mới đã được áp dụng ngay trong phiên bản ứng dụng này để tăng cường trải nghiệm của người dùng. Mọi người cũng có thể tạo nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn khi các chức năng được tăng lên nhiều hơn trước.

Gia tăng hiệu suất làm việc một cách tối đa

AutoCAD 2013 cung cấp 1 hiệu suất tốt hơn so với nhiều phiên bản trước kia. Phiên bản này của AutoCAD sở hữu nhiều thứ hơn để cung cấp đến người dùng so với phiên bản cũ hơn. 

Hiệu suất của phiên bản này sẽ được tăng lên. Những tính năng nâng cao hiệu suất được tích hợp sẵn trong phiên bản này của ứng dụng. Rất nhiều thứ đã được cải tiến một cách vượt trội nhất từ Autodesk. Những tính năng mới được thêm vào và loại bỏ những tính năng không cần thiết từ ý kiến của số đông người dùng.

Những thiết bị máy tính chỉ có cấu hình/thông số kỹ thuật thấp cũng có thể chạy phiên bản ứng dụng này một cách tốt nhất. AutoCAD 2013 có thể chạy trên nhiều thiết bị ngay cả những thiết bị có bộ nhớ và dung lượng lưu trữ vô cùng thấp. 

Kiến trúc cơ bản của ứng dụng cũng đã được cải thiện để đem lại cho người dùng những hiệu suất tốt nhất. Nhiều tính năng nâng cao mới đã tích hợp sẵn trong phiên bản ứng dụng này, mang lại những trải nghiệm có một không hai ở các phiên bản trước đó.

Duy trì sự ổn định của AutoCAD 2013 tối đa

Duy trì sự ổn định của AutoCAD 2013 tối đa
Duy trì sự ổn định của AutoCAD 2013 tối đa

Tính ổn định của phiên bản AutoCAD 2013 đã được tăng lên một cách mạnh mẽ nhất. So với nhiều phiên bản cũ trước đó, phiên bản này của ứng dụng được nhiều chuyên gia đánh giá là ổn định hơn. 

Mọi người đều sẽ quan tâm đến tính ổn định của ứng dụng sau yếu tố tính năng và hiệu suất làm việc. Cải thiện độ ổn định là một trong những cập nhật chính được thêm trong phiên bản này. 

Những phiên bản trước không quá ổn định nhưng ở phiên bản này là hoàn toàn khác biệt. Phiên bản này của Autodesk sẽ không bao giờ hoặc rất hiếm khi gặp phải sự cố vì nó ổn định hơn bao giờ hết. Điều này khiến cho quá trình sử dụng phiên bản AutoCAD 2013 được rất nhiều người yêu thích.

Ngoài ra, cũng còn rất nhiều tính năng khác được tích hợp trong phiên bản mới này. Sẽ là điều khó khăn nếu chỉ trong vài ngày mà bạn có thể khai thác nhất tất cả các tính năng đó, nhưng nếu sử dụng trong một thời gian dài thì điều này là hoàn toàn có thể.

Khi trải nghiệm hết tất cả những tính năng đó, thì chắc chắn một điều là bạn sẽ rất khó lòng nào chuyển sang một phiên bản khác hoặc một phần mềm mới nào đó. Vì nó vô cùng hữu ích và giúp cho các dự án thiết kế của chúng ta trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cấu hình sử dụng AutoCAD 2013 phù hợp cho mọi người

Cấu hình sử dụng AutoCAD 2013 phù hợp cho mọi người
Cấu hình sử dụng AutoCAD 2013 phù hợp cho mọi người

Khi đã xem qua những tính năng mạnh mẽ có trong AutoCAD 2013, thì trước khi quyết định tải về thì mọi người cần quan tâm thêm cấu hình máy tính. Mặc dù đã nói ở trên thì không cần cấu hình quá cao, nhưng vẫn phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nhà phát hành.

Dành cho phiên bản AutoCAD 2013 (32bit)

 • Hệ điều hành: cần phải sử dụng tối thiểu Windows 7 hoặc Windows® XP 
 • Vi xử lý: lựa chọn tối thiểu vi xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc dùng AMD Athlon™ dual-core với tốc độ xử lý 3.0 GHz hoặc cao hơn có sở hữu công nghệ SSE2. Hoặc có thể dùng vi xử lý Pentium 4 hoặc AMD Athlon dual-core với tốc độ xử lý 1.6 GHz hoặc cao hơn có hỗ trợ công nghệ SSE2 
 • RAM: cần phải dùng ít nhất từ 2GB trở lên (nên sử dụng từ 4GB) 
 • Ổ cứng: cần phải để trống 6GB trở lên (nên để dư nhiều hơn) 
 • Phân giải màn hình: nên sử dụng ít nhất từ 1024 x 768 trở lên (khuyên sử dụng với màn hình 1600 x 1050) 
 • Có trình duyệt web Microsoft® Internet Explorer® 7.0 hoặc sử dụng các phiên bản cao hơn

Dành cho phiên bản AutoCAD 2013 (64bit)

Dành cho phiên bản AutoCAD 2013 (64bit)
Dành cho phiên bản AutoCAD 2013 (64bit)
 • Hệ điều hành: cần dùng tối thiểu Windows 7 hoặc Windows® XP AMD Athlon 64 sở hữu công nghệ SSE2, AMD Opteron® processor dùng công nghệ SSE2, Intel® Xeon® processor có tích hợp hộ trợ của Intel EM64T cùng với công nghệ SSE2, hoặc sử dụng Intel Pentium 4 với hỗ trợ từ Intel EM64T với công nghệ SSE2 
 • RAM: nên sử dụng 2GB trở lên (tốt nhất là nên dùng từ 4GB) 
 • Ổ cứng: tốt nhất nên để trống từ 6GB trở lên 
 • Phân giải màn hình: nên sử dụng ít nhất từ 1024 x 768 (khuyến khích người dùng sử dụng với màn hình 1600 x 1050) 
 • Nên sử dụng trình duyệt Microsoft® Internet Explorer® 7.0 hoặc sử dụng các phiên bản cao hơn

Còn đối với những người dùng nào sử dụng hệ điều hành MacOs, thì AutoCAD 2013 có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng mà không cần phải lo lắng đến bất cứ vấn đề gì khác. Vì hầu hết các máy mới đều đáp ứng từ đủ cho đến dư khả năng xử lý.

Tải AutoCAD 2013 nhanh chóng về máy tính cá nhân

Tải AutoCAD 2013 nhanh chóng về máy tính cá nhân
Tải AutoCAD 2013 nhanh chóng về máy tính cá nhân

Lấy Link tải phần mềm: https://drive.google.com/uc?id=1EM7B0C4dqDk_NEEeg_ddigeIVZOw2bWl&export=download

Lưu ý cần quan tâm khi cài AutoCAD 2013:

 • Trong File tải về máy tính sẽ có sẵn cả Hình + Video hướng dẫn lấy Pass giải nén
 • Tắt hết tất cả các phần mềm diệt Virus xuất hiện trên Windows 10
 • Tắt hết tất cả những kết nối có liên quan đến Internet
 • Bắt buộc phải giải nén trước khi tiến hành cài đặt, không được phép cài trực tiếp trên Winrar
 • Không được tiến hành Update khi đã quyết định kích hoạt bản quyền sử dụng
 • Copy File ra bên ngoài ổ C hoặc Desktop mới bắt đầu tiến hành cài đặt phần mềm trên máy
 • Lỗi có tên Could not/Couldn’t get debug privilege! Are you admin? thường được biết là mọi người đã không khởi động bằng quyền Admin (hãy chuột phải vào File Active và tiến hành chọn Run as administrator).
 • Lỗi liên quan đến WinRAR: Diagnostic messages (có thể hiểu đơn giản là bạn đã sai Pass)
 • Lỗi có tên là you need to apply patch when licence screen appears (có nghĩa là bạn đã chọn sai phiên bản để tiến hành Crack)

Cài đặt nhanh AutoCAD 2013 trên máy tính chỉ trong 3 phút

Tổng kết AutoCAD 2013

Qua bài viết trên, có thể mọi người đã biết thêm nhiều chi tiết hơn về AutoCAD 2013 cũng như nhiều tính năng hữu ích có trong phiên bản mới này. Đồng thời, mọi người cũng biết thêm cấu hình cần thiết và cách cài đặt trên máy tính. Chúc mọi người có thể cài đặt thành công và có một ngày làm việc và học tập thật tích cực và may mắn trong một ngày mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *