AutoCAD 2007 có lẽ là phần mềm thiết kế mà anh em kiến trúc đa phần rất yêu thích, vì nhiều lý do khác nhau trong học tập và công việc. Được nhiều chuyên gia trong giới đánh giá là phần mềm dễ sử dụng và đầy đủ chức năng cho những người nghiệp dư và cả chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách tải và cài đặt trên máy tính của mỗi người để sử dụng một cách hoàn toàn miễn phí. Do đó, ở bài viết này, Kplus Crack sẽ cùng anh em tìm hiểu chi tiết nhất về phần mềm này cũng như cài đặt nó trên máy tính nhé!

Tổng quan cần biết về phần mềm AutoCAD 2007

Tổng quan cần biết về phần mềm AutoCAD 2007
Tổng quan cần biết về phần mềm AutoCAD 2007

Trước khi tiến hành phần cài đặt AutoCAD 2007 trên máy tính, thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu đôi chút về phiên bản này. Điều này giúp cho mọi người có thể hiểu được toàn bộ các tính năng cũng như có thực sự phù hợp dành cho cách làm việc của mỗi người.

AutoCAD 2007 được hiểu là gì?

AutoCAD 2007 được hiểu là gì?
AutoCAD 2007 được hiểu là gì?

AutoCAD 2007 được biết đến là một ứng dụng phần mềm soạn thảo 2D và 3D được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực kiến ​​trúc, xây dựng và sản xuất với mục đích hỗ trợ chuẩn bị các bản thiết kế và kế hoạch kỹ thuật khác nhau. Những chuyên gia sử dụng phần mềm AutoCAD 2007 thường được gọi với cái tên là người soạn thảo.

AutoCad 2007 là một phiên bản của phần mềm chuyên về đồ họa cùng tên là AutoCad do tập đoàn Autodesk sản xuất và phát hành ra thị trường. Hiện nay Autodesk đã xuất bản ra  nhiều phiên bản Autocad mới hơn để đáp ứng kịp với các xu thế thiết kế hiện đại theo xu hướng thị trường. 

Tuy nhiên, ở phiên bản AutoCad 2007 này, được nhiều chuyên gia cho là một phiên bản khá cũ nhưng vẫn luôn đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của hầu hết người sử dụng. Và điều quan trọng hơn là phần mềm này có dung lượng nhẹ, phù hợp với hầu hết mẫu máy tính cũ sở hữu cấu hình yếu, đặc biệt là trong những cơ quan nhà nước. 

Ngoài ra, một điểm cộng nữa cho phiên bản này chính là sự ổn định trong xuyên suốt quá trình sử dụng. Và các điều này đã làm cho phiên bản 2007 đến nay vẫn nhận lấy được rất nhiều người dùng tìm kiếm và sử dụng trên máy tính của mình.

Hiện nay, ở Việt Nam, đào tạo phần mềm AutoCAD 2007 có thể tìm thấy được tại những trường cao đẳng kỹ thuật hoặc cộng đồng, bao gồm những chương trình chứng chỉ hoặc các chương trình liên kết trong AutoCAD, với mục đích soạn thảo hoặc các kỹ thuật công nghệ. 

Hầu hết những chương trình này đều sẽ có những khóa học tập trung vào quá trình sử dụng phần mềm AutoCAD nói chung và AutoCAD 2007 nói riêng. Một vài chương trình thậm chí có thể hỗ trợ chuẩn bị cho sinh viên nhằm chứng nhận ngành công nghiệp AutoCAD.

Ứng dụng của AutoCAD 2007 trong thực tế

Ứng dụng của AutoCAD 2007 trong thực tế
Ứng dụng của AutoCAD 2007 trong thực tế

AutoCAD 2007 được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, không cố định duy nhất tại 1 hoặc 1 vài lĩnh vực. Thậm chí còn nhiều lĩnh vực rất lớn và sở hữu rất nhiều nhà soạn thảo chuyên nghiệp:

 • Ngành không gian vũ trụ: các bản mẫu về vệ tinh, không gian xe, tên lửa và cả máy bay được sản xuất ở trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ. Những bản vẽ mẫu của AutoCAD 2007 đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong bước đầu tiên của quá trình để thiết kế, bởi vì quá trình này đều sẽ khiến cho nhà sản xuất phải tốn kém hàng triệu đô la…
 • Ngành ô tô: những thiết kế phức tạp cũng như phần mềm đều được yêu cầu trong tất cả những khía cạnh của quá trình thiết kế ô tô. AutoCAD hay phiên bản AutoCAD 2007 đã được sử dụng nhằm xây dựng các nguyên mẫu và thiết kế những thành phần riêng biệt như bệ, các bảng mạch, động cơ, các lốp xe,…
 • Ngành kiến trúc: như đã nói ở trên thì AutoCAD 2007 là phần mềm thiết kế được sử dụng hằng ngày. Trước khi tiến hành những dự án xây dựng, những tòa nhà phải được nhà thiết kế lên kế hoạch một cách hoàn hảo. Những kế hoạch 2D hoặc 3D đều sẽ được thiết kế bằng AutoCAD. Schematics của những văn phòng, nhà ở hoặc những tòa nhà thương mại khác nhau cũng sẽ được thiết kế hoàn toàn bằng AutoCAD. Những thông số khác nhau chính xác như về trọng lượng, khối lượng, thậm chí là phép đo đều được tìm thấy bằng cách dùng bản vẽ mẫu từ AutoCAD
 • Trong các kỹ thuật dân dụng: những nhà quy hoạch đô thị thường sẽ sử dụng phần mềm AutoCAD hoặc AutoCAD 2007 để lên kế hoạch của những dự án về cơ sở hạ tầng khác nhau như cầu, các khu phức hợp văn phòng, những đơn vị công nghiệp,…
 • Ngành thiết kế nội thất: để thiết kế kỹ thuật số một cách chi tiết và chính xác sẽ được thực hiện bởi những nhà thiết kế sử dụng phần mềm AutoCAD hoặc AutoCAD 2007 chuyên dụng. Sau đó, họ mới được sử dụng bởi những nhà thiết kế để chứng minh những sản phẩm của họ cho các khách hàng với 1 bản vẽ chi tiết nhất

Việc xuất hiện phần mềm AutoCAD 2007 hoặc AutoCAD đã khiến cho việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này giúp cho các nhà thiết kế nhanh chóng hoàn thành được công việc cũng như dễ dàng trình bày các thông số cũng như bản vẽ cho khách hàng.

Phải khẳng định một điều đây chính là phần mềm thiết kế ổn định và có các công cụ hỗ trợ thiết kế đầy đủ. Để có thể hiểu các tính năng của phần mềm này, thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu tiếp ở phần dưới nhé.

Những tính năng được tích hợp trong AutoCAD 2007

Những tính năng được tích hợp trong AutoCAD 2007
Những tính năng được tích hợp trong AutoCAD 2007

Autocad 2007 đã cho người dùng trải nghiệm thấy được sự ổn định trong xuyên suốt quá trình hoạt động. Các tính năng của những ứng dụng này vẫn còn vô cùng cần thiết đối với các thiết kế và phác thảo 2D hoặc 3D hiện đại. Người dùng có thể dễ dàng tham khảo thông qua một vài tính năng của phần mềm này ngay bên dưới đây:

 • Mọi người hoàn toàn có thể cài đặt AutoCAD 2007 một cách dễ dàng và sử dụng một cách vô cùng dễ dàng
 • AutoCAD 2007 được nhà phát hành phát triển tương thích với những hệ điều hành khác nhau như Windows, macOS, iOS và cả Android (tương thích cả với 32/64bit)
 • Giao diện được tối ưu hóa để người dùng dễ dàng sử dụng các công cụ một cách tiêu chuẩn nhất. Thêm vào đó, các thao tác cơ bản nhất (mở, xóa hoặc thêm dự án) được dùng vô cùng mượt mà
 • Định dạng tệp dưới dạng DWG được hỗ trợ đầy đủ nhất trong phiên bản này
 • AutoCAD 2007 đã sử dụng màu sắc trung thực để người dùng có thể tô màu cho các mẫu thiết kế của họ
 • Hỗ trợ người dùng có thể tạo nhanh những đối tượng 3D quen thuộc một cách vô cùng dễ dàng chỉ với vài thao tác
 • Hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ mới đã được bao gồm ngay trong phiên bản 2007 này của nhà phát hành (hỗ trợ lên đến khoảng 13 ngôn ngữ khác nhau)
 • Bảng công cụ được nhà phát hành cải tiến: hỗ trợ cho một số lượng lớn các API có sẵn, các kiểu văn bản mới, QuickCalc được tích hợp sẵn để thực hiện tính toán, có một hộp Nhập động có sẵn,…
 • Người dùng hoàn toàn có thể thêm các hình dạng bằng cách sử dụng đến những khối động
 • Cập nhật những tính năng tự động thay đổi bên trong Workplanes
 • Phiên bản AutoCAD 2007 có thể ứng dụng những tiểu sử và các đường dẫn để có thể loft và quét
 • Nhà phát hành đã thực hiện thay đổi diện mạo các bản vẽ theo phong cách trực quan nhất
 • Thêm các hỗ trợ để có thể tạo và chỉnh sửa máy ảnh một cách nhanh chóng nhất
 • Tích hợp sẵn những nguyên vật liệu cũng như ánh sáng để có thể xây dựng các bản vẽ trở nên thực tế hơn bao giờ hết
 • Dễ dàng thực hiện chỉnh sửa những chất rắn hỗn hợp để người dùng có thể thực hiện một cách tùy ý
 • Hỗ trợ thêm những tính năng tùy chỉnh trong môi trường thiết kế với mục đích chính là mở rộng không gian một cách tối đa và hiệu quả hơn bao giờ hết cho người dùng

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều tính năng khác nữa bên trong AutoCAD 2007 mà mình vẫn chưa thể khai thác được một cách triệt để nhất. Tuy nhiên, mình sẽ có thêm một vài chia sẻ ngay ở phần bên dưới.

Các tính năng thú vị của AutoCAD 2007

Các tính năng thú vị của AutoCAD 2007
Các tính năng thú vị của AutoCAD 2007

Thật khó để có thể trải nghiệm AutoCAD 2007 chỉ trong một ngày, vì số lượng tính năng của nó rất nhiều và đòi hỏi phải biết cách sử dụng. Nhưng mình đã thử lên trên các cộng đồng của AutoCAD hoặc của phiên bản này, cùng với đó là thêm các chia sẻ đến từ chuyên gia.

Đã có rất nhiều ý kiến khác nhau xuất hiện, và mình cũng đã thử trải nghiệm và xem đâu mới là tính năng hay và thú vị của phần mềm này đem lại. Mình sẽ tổng hợp nhanh ngay bên dưới đây!

Giao diện được tối ưu hóa hơn cho người dùng

Giao diện được tối ưu hóa hơn cho người dùng
Giao diện được tối ưu hóa hơn cho người dùng

AutoCAD 2007 sở hữu một giao diện vô cùng thú vị. Giao diện được đánh giá là rất thân thiện với người dùng làm cho ứng dụng trở nên thú vị hơn khi sử dụng và làm việc. Điều đó cũng khiến cho ứng dụng này trở nên khá dễ sử dụng. 

Thanh công cụ đã được thiết kế lại để dễ dàng truy cập hơn. Tính năng kéo và thả đã có sẵn ngay bên trong phiên bản này, bổ sung thêm những khả năng thực hiện một vài thử nghiệm thú vị dành cho thiết kế đặc biệt của mọi người. 

Giao diện của hầu hết những sản phẩm đến từ AutoDesk đều sẽ nhất quán. Chúng đều khá dễ dàng sử dụng. Ngay trong bản phát hành năm 2006 của ứng dụng, giao diện của ứng dụng đã vô cùng bất thường. Do đó, phiên bản AutoCAD 2007 đã được tối đa hóa giao diện dành cho người dùng.

Bổ sung thêm nhiều các tiện ích cho người dùng

Phiên bản AutoCAD 2007 đã cung cấp cho người dùng khả năng thêm những tiện ích mở rộng của bên thứ ba. Dễ dàng thêm những tiện ích mở rộng mới vào ngay trong phiên bản đặc biệt này. 

Người dùng hoàn toàn có thể thêm nhiều tiện ích mở rộng mới một cách nhanh chóng. Một số API đã có sẵn dành cho mục đích tùy chỉnh và được tự động hóa. Một số API bao gồm AutoLISP, Visual LISP, VBA, NET và cả ObjectARX. 

Việc thêm những phần mở rộng bổ sung đã có thể làm tăng chức năng của ứng dụng hơn bao giờ hết. Tạo ra nhiều hơn chỉ trong thời gian ngắn hơn với một vài tiện ích mở rộng vô cùng hữu ích. 

Với AutoCAD 2007, người dùng hoàn toàn có thể nhận được một số lượng lớn những plugin của AutoCAD. Những plugin này đã được tích hợp sẵn trên cửa hàng của ứng dụng Autodesk Exchange Apps (ứng dụng riêng biệt của nhà phát hành).\

AutoCAD 2007 được cải thiện hiệu suất hoạt động

AutoCAD 2007 được cải thiện hiệu suất hoạt động
AutoCAD 2007 được cải thiện hiệu suất hoạt động

Trong bản phát hành AutoCAD 2007 này, hiệu suất của ứng dụng đã được nhà phát hành nâng cao. Nó hoạt động đã tốt hơn nhiều so với các phiên bản trước đây. Hiệu suất của ứng dụng được nâng cao một cách rõ rệt khi thực hiện các dự án. Phiên bản này của nhà phát hành chỉ có dung lượng nhẹ. 

Phiên bản hoàn toàn có thể chạy hiệu quả ngay cả trên các thiết bị có bộ nhớ thấp. Trong bản phát hành 2007 này, hiệu suất của ứng dụng được nhà phát hành nâng cao bằng cách thêm một vài tính năng đặc biệt khác nhằm hỗ trợ tối ưu nhất dành cho nhiều người dùng. Đặc biệt nhất chính là những tính năng ánh sáng hoàn toàn mới được bao gồm ngay bên trong phiên bản này trên thị trường.

Duy trì sự ổn định tốt cho người dùng

Tính ổn định của AutoCAD 2007 đã được nhà phát hành gia tăng lên rất nhiều. Những phiên bản trước của AutoCAD được nhiều người dùng đánh giá không quá ổn định. Trong bản phát hành 2007 này, trọng tâm được chú ý đến chính là tính ổn định của ứng dụng. 

Người dùng hoàn toàn có thể tận dụng tối đa những tính năng mới nhất của ứng dụng. AutoCAD 2007 sẽ không gặp phải những sự cố so với những phiên bản cũ hơn. Thậm chí nhiều người dùng đã chia sẻ rằng rất khó có thể bắt gặp lỗi trên phần mềm.

Đã bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ khác nhau

Đã bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ khác nhau
Đã bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ khác nhau

Người dùng của AutoCAD 2007 hoàn toàn có thể thêm nhiều ngôn ngữ hơn. Người dùng có thể thêm nhiều ngôn ngữ bằng cách thêm những gói bổ sung khác nhau. Sử dụng những gói ngôn ngữ, người dùng sẽ có thể dịch toàn bộ ứng dụng. 

Mặt khác, nếu như muốn, người dùng chỉ cần dịch tài liệu của ứng dụng. Trong bản phát hành AutoCAD 2007 mới nhất này, người dùng đã được nhà phát hành hỗ trợ để có thể thêm các ngôn ngữ mới. Điều này giúp cho quá trình làm việc trở nên hiệu quả hơn, đặc biệt là đối với những nhà thiết kế phải hoạt động nhiều với nhiều khách hàng trên nhiều lãnh thổ khác nhau.

Cấu hình tối thiểu dành cho AutoCAD 2007

Cấu hình tối thiểu dành cho AutoCAD 2007
Cấu hình tối thiểu dành cho AutoCAD 2007

Với nhiều tính năng khác nhau đến từ AutoCAD 2007, người dùng phần nào cũng đã nhìn ra được bản thân mình có thực sự cần đến để sử dụng hay không. Từ đó, mới bắt đầu tìm hiểu đến phần cấu hình cần dùng để sử dụng được phiên bản này.

Dành cho tất cả các máy dùng Win

 • Hệ điều hành: AutoCAD 2007 có thể cài đặt trên tất cả các phiên bản Windows khác nhau (XP, 2000, 7, 8, 8.1, 10…)
 • CPU: nên dùng vi xử lý tối thiểu là Intel Pentium 4 với tốc độ ít nhất 1GHz trở lên (nên dùng cao hơn để trải nghiệm mượt mà)
 • RAM: cần phải dùng dung lượng trống tối thiểu từ 512MB trở lên, dùng cao hơn nếu như muốn quá trình sử dụng mượt mà nhất
 • Ổ cứng: chỉ cần dùng dung lượng khoảng từ 750MB hoặc cao hơn (tốt nhất là để cao hơn để tránh các trường hợp xấu xảy ra khi cài đặt)
 • Màn hình: mọi người cần phải dùng độ phân giải màn hình tối thiểu từ 1024 x 768 trở lên
 • Máy tính của mỗi người cần phải có hỗ trợ CD-ROM drive hoặc Microsoft Internet Explorer 6 SP1

Dành cho tất cả các máy dùng MacOS

Đối với những người dùng các sản phẩm có liên quan đến MacOS như Macbook, Imac,… thì không phải quá lo lắng. Khi hầu hết các máy của Apple đều có thể sử dụng AutoCAD 2007 một cách mượt mà và hiệu quả nhất (đặc biệt là trên các dòng chip M1 do Apple sản xuất hay các phiên bản Intel mới).

Đường dẫn tải AutoCAD 2007 về máy tính nhanh nhất

Đường dẫn tải AutoCAD 2007 về máy tính nhanh nhất
Đường dẫn tải AutoCAD 2007 về máy tính nhanh nhất

Lấy Link tải phần mềm: https://drive.google.com/uc?id=1jPIiQ4RAjBV2cIWN629hBGacb9fYgGgI&export=download

Lưu ý trước khi bắt đầu cài đặt AutoCAD 2007

 • Trong File tải về máy tính sẽ có sẵn phần Hình + Video hướng dẫn cho mọi người cách lấy Pass giải nén
 • Tắt hết tất cả những phần mềm diệt Virus có sẵn trên Windows 10
 • Tắt hết tất cả những kết nối liên quan đến Internet
 • Cần phải giải nén trước khi tiến hành cài đặt, không nên thực hiện cài đặt trực tiếp trên Winrar
 • Không được phép Update khi đã quyết định thực hiện quá trình kích hoạt bản quyền
 • Copy File ra ngoài ổ đĩa C hoặc Desktop rồi mọi người mới bắt đầu tiến hành cài đặt
 • Xuất hiện lỗi với thông tin Could not get debug privilege! Are you admin? là do mọi người đã không khởi động bằng quyền Admin (cần phải chuột phải vào File Active rồi chọn Run as administrator)
 • Lỗi WinRAR: Diagnostic messages (tức là mọi người đã dùng sai Pass)
 • Lỗi you need to apply patch when licence screen appears (có thể do mọi người đã chọn sai phiên bản Crack)

1 phút cài đặt nhanh AutoCAD 2007 trên máy tính

Tổng kết AutoCAD 2007

Qua bài viết trên, mình mong rằng mọi người đã hiểu rõ hơn về phiên bản AutoCAD 2007. Để từ đó, hiểu thêm nhiều hơn về những ứng dụng, tính năng và các điều thú vị có trong phiên bản này. Kèm theo đó, là cấu hình tối thiểu mà mọi người cần phải quan tâm đến trước khi bắt đầu tải và cài đặt cho máy tính cá nhân của mình. Chúc mọi người thực hiện thành công, nếu không thành công hãy thử đọc lại một cách chi tiết nhất tránh việc bỏ sót thông tin nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *