Đối với nhiều anh em chỉnh sửa video, thì vấn đề âm thanh luôn là vấn đề vô cùng phức tạp và phải cân nhắc rất nhiều. Do đó, sự lựa chọn Adobe Audition 2020 là điều mà hầu hết các anh em đều đặt lên hàng đầu.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng được thì chúng ta cần phải bỏ ra chi phí nhất định, điều này làm cho nhiều anh em cảm thấy đắn đo vì sợ bản thân dùng không hợp. Đừng quá lo lắng, hãy cùng Kplus Crack đi ngay vào cách tải phần mềm này về máy vĩnh viễn và hoàn toàn miễn phí nhé.

Chi tiết về phần mềm Adobe Audition 2020

Chi tiết về phần mềm Adobe Audition 2020
Chi tiết về phần mềm Adobe Audition 2020

Adobe Audition 2020 được phát hành bởi nhà sản xuất Adobe Systems, một công ty phần mềm vô cùng nổi tiếng với nhiều sản phẩm khác nhau như phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop, hoặc phần mềm xử lý PDF Adobe Acrobat, cho đến phần mềm đọc file Adobe Reader, thậm chí là công cụ hỗ trợ Flash Adobe Flash Player… 

Adobe Audition 2020 hay các phần mềm Adobe Audition khác được biết đến là một phần mềm chuyên hỗ trợ người thu âm có thể tiến hành điều chỉnh các tệp ghi âm thanh chuyên nghiệp. Phần mềm hoàn toàn cho phép người dùng thực hiện nhiều thao tác như xử lý các thông số cùng với dữ liệu âm thanh bằng cách sử dụng thêm các hiệu ứng, tính năng lọc tạp âm, điều chỉnh những bức sóng âm thanh, thay đổi tần số của âm thanh, cải thiện tốt hơn chất lượng của tệp podcast,….

Ngoài ra, nó còn cung cấp cho người một trình biên tập tệp podcast vô cùng ấn tượng cùng với kho lưu trữ có thể cung cấp lên đến hàng ngàn công cụ chỉnh sửa tiếng động hoàn toàn khác nhau. 

Có thể nói, Adobe Audition 2020 chính là phần mềm dành riêng cho những ai đang có niềm đam mê và say mê với công việc thu âm, có sở thích lưu giữ lại các khoảnh khắc âm thanh sống động của cuộc sống xung quanh.

Đối với Adobe Audition 2020, thì người dùng chỉ cần sở hữu một chiếc máy tính cá nhân có hỗ trợ và có thể sử dụng được headphone là dễ dàng tiến hành làm việc được với Adobe Audition. Nhằm giúp cho khách hàng của mình dễ sử dụng hơn, nhà phát hành Adobe Audition còn cung cấp một bản hướng dẫn rất chi tiết và tỉ mỉ. Chỉ cần thực hiện theo đúng bản hướng dẫn này là bạn đã có thể tạo ra được một bản thu âm vô cùng đơn giản.

Thêm vào đó, người dùng hoàn toàn có thể tiến hành chỉnh sửa, hoặc nâng cao chất lượng âm thanh của những bản ghi một cách dễ dàng nhất. Không chỉ có thể giúp ích cho những phát thanh viên đang thu âm voice off biên tập trong các tệp audio hoàn chỉnh và trở nên hấp dẫn hơn.

Các tính năng chính của Adobe Audition 2020

Các tính năng chính của Adobe Audition 2020
Các tính năng chính của Adobe Audition 2020

Trước khi quyết định có nên cài đặt Adobe Audition 2020 trên máy tính của mình không, thì mọi người cần tham khảo qua các tính năng chính thường được dùng trong phần mềm. Để xem chúng có thực sự giúp cho chúng ta trong việc làm âm thanh hay không, các tính năng chính căn bản như:

 • Công cụ được dùng để tạo, mix và thiết kế những hiệu ứng âm thanh cho video
 • Cải thiện được chất lượng bản thu âm khi làm nhạc hoặc xuất video 
 • Biến tấu những file âm thanh có chất lượng kém thành một tác phẩm âm thanh ấn tượng hơn 
 • Tính năng hỗ trợ xử lý nhiều track và hỗ trợ thêm cả VST/AU Plugin
 • Các công cụ chỉnh sửa âm thanh từ cơ bản cho đến nhiều chức năng chuyên nghiệp hơn 
 • Tạo âm thanh cho những ứng dụng Adobe khác một cách nhanh chóng 
 • Có thể áp dụng cho nhiều hiệu ứng khác nhau cho những file âm thanh
 • Kiểm soát được những cài đặt âm thanh và dễ dàng điều chỉnh cường độ, âm lượng phù hợp với bối cảnh của video hoặc theo nhu cầu của mình
 • Adobe Audition 2020 có thể làm việc với độ chính xác cao nhất và có tính năng loại bỏ tiếng ồn gần như tuyệt đối khỏi âm thanh ban đầu 
 • Di chuyển những clip đã chọn ban đầu lên và xuống với các phím tắt được thiết lập sẵn ban đầu

Tuy nhiên, những tính năng này có thể xuất hiện ở nhiều phần mềm khác nhau trên thị trường mà không phải chỉ có Adobe Audition 2020 mới có. Vậy thì điểm khác biệt của nó nằm ở đâu khi được nhiều người lựa chọn hơn các phần mềm khác? Hãy tìm hiểu thêm ở những phần bên dưới nhé.

Điểm nổi trội của Adobe Audition 2020

Điểm nổi trội của Adobe Audition 2020
Điểm nổi trội của Adobe Audition 2020

Adobe Audition 2020 – được xem là phiên bản mới nhất hiện nay mang đến cho nhiều người sử dụng được nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn so với các phiên bản trước. Bạn sẽ hoàn toàn được thỏa sức sáng tạo với những tệp ghi âm thanh do chính bản thân mình tạo ra và tiến hành biên tập chúng thành các file podcast chuyên nghiệp.

Dưới đây là những tính năng mà mình cảm thấy Adobe Audition 2020 chiếm được số lượng lớn người dùng so với đại đa số các phần mềm khác.

Thay đổi được thông số cơ bản của tệp âm thanh

Thay đổi được thông số cơ bản của tệp âm thanh
Thay đổi được thông số cơ bản của tệp âm thanh

Một bản ghi âm hoàn chỉnh thường sẽ bao gồm tiếng động và cả âm nhạc. Những thông số kỹ thuật của tiếng động như cường độ của âm thanh, sóng âm, hoặc tần số,…. sẽ được điều chỉnh một cách dễ dàng theo từng mức độ với ứng dụng Adobe Audition 2020.

Bạn chỉ cần tiến hành giữ nguyên hoặc thay đổi những mức độ này sao cho phù hợp nhất đối với bản ghi bằng cách đưa con trỏ chuột tới biểu đồ phác họa của các sóng âm. Nếu di chuyển tới đâu thì các thông tin liên quan đến tần số (Hz) sẽ hiện tới đó nhằm giúp bạn dễ dàng theo dõi và điều chỉnh phù hợp nhất cho bản thân. 

Bên cạnh đó, ứng dụng Adobe Audition 2020 còn có thể giúp người dùng loại bỏ đi các tạp âm, cũng như tiếng ồn và nhiều tín hiệu gây nhiễu sóng, thậm chí các tác nhân ảnh hưởng tới chất lượng bản ghi một cách triệt để nhất.

Âm thanh trong các bản nhạc, giai điệu và nhạc nền,… sẽ làm gia tăng tính hấp dẫn cho một bản thu âm. Nếu người dùng chỉ ghi âm theo một phương pháp thông thường thì khó có thể chèn thêm được nhiều hiệu ứng âm thanh vào bản ghi do hệ thống ghi âm thường sẽ không hỗ trợ những tính năng này.

Tuy nhiên, ứng dụng Adobe Audition 2020 thì việc tiến hành biên tập, hoặc chèn âm thanh vào bản ghi sẽ trở nên vô cùng dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhờ sử dụng Adobe Audition 2020, bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo nên một bản thu âm chuyên nghiệp hơn với chất lượng như đang được thực hiện ngay tại phòng thu.

Thay đổi dung lượng thời gian của bản thu âm

Thay đổi dung lượng thời gian của bản thu âm
Thay đổi dung lượng thời gian của bản thu âm

Một bản ghi âm sau khi được tiến hành thu lại vào bên trong một thiết bị sẽ bắt đầu được tiến hành biên tập, chỉnh sửa và loại bỏ đi một số lỗi thường gặp như tạp âm, tiếng ồn và chèn thêm hiệu ứng khác nhau,…

Điều chỉnh thời gian của một bản thu âm cũng là một trong nhiều công đoạn của biên tập âm thanh được đánh giá là vô cùng quan trọng. Với ứng dụng Adobe Audition 2020, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa thời gian của file âm thanh một cách nhanh chóng bằng việc kéo dài, giữ nguyên hoặc thậm chí là rút ngắn số giây, số phút xuống theo nhu cầu của bản thân.

Thời gian của một bản ghi cần phải được điều chỉnh một cách phù hợp với những hiệu ứng âm thanh đã được chèn thêm vào trong tệp podcast. Do đó, bạn cần tính toán cẩn thận về dung lượng thời gian của một bản ghi để đảm bảo được tính logic, hợp lý nhất định dành cho sản phẩm âm thanh của bản thân.

Tạo ra các hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp

Các hiệu ứng âm thanh không chỉ đơn thuần là góp phần giúp gia tăng thêm sức hút, tính hấp dẫn cho những tác phẩm thu âm mà nó còn giúp nâng cao được chất lượng cho các bản ghi trở nên chuyên nghiệp hơn. 

Các hiệu ứng âm thanh do chính phần mềm Adobe Audition 2020 cung cấp là vô cùng đa dạng với kho lưu trữ lên đến hàng ngàn các hiệu ứng khác nhau như nhạc nền, những tiếng động, nhạc chuông,… với mục đích hỗ trợ người dùng có thể tạo ra bản thu âm chuyên nghiệp nhất có thể.

Dễ dàng tạo ra podcast

Sau khi hoàn thành quá trình biên tập và chỉnh sửa các file âm thanh thu âm, bạn đã có thể tổng hợp tất cả những nội dung quan trọng của các bản ghi đó để tạo ra một tệp podcast trên Adobe Audition 2020

Tệp podcast có thể sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý những file âm thanh lẻ một cách dễ dàng hơn, theo dõi và tiến hành phân chia các bản ghi âm theo đúng các chủ đề, hỗ trợ người dùng tìm kiếm nhanh chóng các bản record một cách thuận lợi và hiệu quả hơn.

Cấu hình sử dụng Adobe Audition 2020

Cấu hình sử dụng Adobe Audition 2020
Cấu hình sử dụng Adobe Audition 2020

Nếu như anh em đang có nhu cầu và muốn sử dụng Adobe Audition 2020, thì cần phải quan tâm đến cấu hình máy tính mà bản thân đang sử dụng. Điều này giúp cho quá trình sử dụng của bạn trở nên hiệu quả và mượt mà hơn:

 • Hệ điều hành: Windows 10 (64 bit) để dùng tốt nhất
 • Bộ xử lý: tối thiểu có hỗ trợ 64bit
 • RAM: tối thiểu 4GB trở lên
 • Dung lượng bộ nhớ: tối thiểu 4GB trống để có thể tiến hành cài đặt trên máy tính 
 • Thẻ âm thanh: tương thích với những giao thức ASIO, WASAPI và Microsoft WDM / MME

Tải ngay Adobe Audition 2020 Full chức năng

Tải ngay Adobe Audition 2020 Full chức năng
Tải ngay Adobe Audition 2020 Full chức năng

Tải Audition 2020 Full Crack: https://drive.google.com/uc?id=1KRNGMZEqEaxi1rjaJ7pLqTn5STKTD4hg&export=download

Các lưu ý không thể bỏ qua:

 • Trong File tải về máy sẽ có Hình + Video hướng dẫn mọi người lấy Pass giải nén
 • Tắt phần mềm diệt Virus trên hệ điều hành Windows 10
 • Tắt kết nối Internet
 • Tiến hành giải nén trước khi cài đặt, không nên cài trực tiếp trên Winrar
 • Không được Update (cập nhật) khi đã kích hoạt được bản quyền
 • Copy File ra ổ C hoặc màn hình Desktop mới bắt đầu tiến hành cài đặt

Hướng dẫn cài Adobe Audition 2020 trên máy tính

Tổng kết Adobe Audition 2020

Qua bài viết này, mình mong rằng đã có thể giúp cho anh em sử dụng được phần mềm Adobe Audition 2020 một cách đơn giản và miễn phí. Cùng với đó là những thông tin quan trọng mà anh em nên biết trước khi tiến hành cài đặt trên máy tính của mình. Chúc anh em một ngày làm việc thật may mắn và trân thành cảm ơn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *