Đối với các anh em thích chỉnh sửa âm thanh như làm về nhạc hoặc podcast, thậm chí là làm về phim thì Adobe Audition 2019 được đánh giá khá cao. Hầu như phần lớn đều sử dụng so với nhiều phần mềm âm thanh khác trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn không biết cách tải về máy tính hoặc là cài đặt phiên bản full chức năng hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng Kplus Crack đi ngay vào biết viết bên dưới để được trải nghiệm phần mềm tuyệt vời này nhé.

Thông tin quan trọng về Adobe Audition 2019

Thông tin quan trọng về Adobe Audition 2019
Thông tin quan trọng về Adobe Audition 2019

Adobe Audition 2019 là phần mềm thuộc quyền sở hữu của nhà phát hành Adobe chuyên về mảng âm thanh. Họ luôn cập nhật các phần mềm âm thanh chuyên nghiệp hơn để hỗ trợ người dùng tạo ra các âm thanh chuyên nghiệp nhất cho nhu cầu cá nhân.

Adobe Audition 2019 chính là phiên bản mới nhất trong thế hệ Adobe Audition hỗ trợ người dùng xử lý, chỉnh sửa hoặc thay đổi giọng nói, âm thanh, như các thao tác cắt, ghép nhạc và xử lý tạp âm một cách chuyên nghiệp.

Với Adobe Audition 2019 nó sẽ giúp cho đoạn thu âm hoặc những đoạn nhạc của bạn trở nên tinh tế và có hồn hơn trước với những tính năng chuyên nghiệp như mix nhạc, tạo ra những hiệu ứng âm thanh và thêm rất nhiều cái hay ho khác nữa…

Việc nâng cấp liên tục lên các phần mềm mới nhằm gia tăng trải nghiệm và khắc phục những lỗi mà người dùng đang mắc phải. Điều này cũng giúp cho họ gia tăng được lượng khách hàng mới và giữ chân được nhiều khách hàng tiềm năng.

Sau nhiều phần mềm trước đó, Adobe đã thu thập các phản hồi từ khách hàng và cho ra phiên bản mới này. Adobe Audition 2019 được cập nhật thêm nhiều tính năng mới như việc đơn giản hóa giao diện cùng với gia tăng hiệu suất công việc cho người dùng như cập nhật thêm kho hiệu ứng âm thanh chất lượng hơn và hỗ trợ thêm nhiều tệp tin âm thanh khác nhau hiện nay.

Theo cá nhân của mình, phiên bản Adobe Audition 2019 được nhà phát hành trau chuốt rất tỉ mỉ về hình thức cũng như hiệu năng. Điều này rất có thể giúp cho họ kiếm thêm được người dùng và nâng cấp được chất lượng phần mềm để có thể đối đầu với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Hiện nay, các phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp không còn ít và họ cũng liên tục cập nhật nhiều tính năng mới để chiến thắng đối thủ. Tìm hiểu thêm các tính năng chính có bên trong Adobe Audition 2019 ở phần bên dưới nhé.

Những tính năng chính trong Adobe Audition 2019

Những tính năng chính trong Adobe Audition 2019
Những tính năng chính trong Adobe Audition 2019

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lý do tại Adobe Audition 2019 lại được nhiều người dùng ưu tiên hơn nhiều phần mềm khác. Theo như sự tìm hiểu trên các diễn đàn cũng như từ các chuyên gia trong mảng làm âm thanh và hiệu ứng âm thanh. Cùng với đó là sự trải nghiệm của cá nhân mình, thì mình thấy được những tính năng đặc biệt như:

 • Adobe Audition 2019 cung cấp cho bạn enhance của các bản ghi âm và dễ dàng nắm vững các tệp tin âm thanh
 • Trang bị nhiều tính năng xử lý đa nhiệm hiệu quả cùng với nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau và có hỗ trợ plugin VST / AU
 • Giao diện chính của phần mềm được đánh giá là thân thiện và trực quan đối với nhiều người dùng
 • Người dùng có thể dễ dàng quản lý các phiên làm việc hiệu quả bằng cách dùng Media Browser của Adobe Audition 2019
 • Cung cấp thêm cho người dùng những chức năng chỉnh sửa cơ bản khác nhau như: tính năng đánh dấu, clip nhóm hoặc việc kéo dài những đoạn clip cũng như tiến hành chỉnh sửa các bản xem trước
 • Cập nhật thêm các hiệu ứng khác nhau như Phase, Notch Shifters, Doppler, DeEsser, DeHummer,…
 • Với tính năng Multiband, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát được những đặc tính âm thanh chuyên nghiệp như độ ồn hoặc tạp âm cũng như động lực với độ chính xác vô cùng cao
 • Đối với phần mềm Adobe Audition 2019, người dùng có thể dễ dàng ghi lại bất cứ điều gì một cách dễ dàng nhất với thời gian vô cùng chính xác qua tính năng đặc biệt là Metronome

Ngoài ra, phần mềm này vẫn còn rất nhiều tính năng đặc biệt khác mà mọi người có thể khám phá thêm. Hiện tại thì các chuyên gia cũng như người dùng vẫn chưa phàn nàn quá nhiều về phần mềm này cũng như khả năng xử lý công việc được đánh giá là hoàn hảo.

Nếu như bạn trải nghiệm Adobe Audition 2019 mà phát hiện ra những lỗi vặt hoặc nghiệm trọng, thì hãy chia sẻ đến cho mọi người nhé. Có thể chia sẻ thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau như Facebook, Instagram,… để có thể nhận được sự hướng dẫn sửa lỗi từ những người khác.

Nếu nhìn xa hơn, thì những lỗi vặt hoặc nghiêm trọng thì rất có thể nhà phát hành sẽ nhanh chóng sửa lại cho người dùng tiếp tục sử dụng trong thời gian tới. Còn việc phát hành thêm một phần mềm mới thì cần phải có thêm thời gian để phát triển thêm những tính năng mới nhất.

Tính năng hoàn toàn mới trên Adobe Audition 2019

Tính năng hoàn toàn mới trên Adobe Audition 2019
Tính năng hoàn toàn mới trên Adobe Audition 2019

Với những tính năng chính gần như giống nhau ở đại đa số các phần mềm làm về âm thanh, thì câu hỏi đặt ra cho Adobe Audition 2019 có gì khác biệt để có thể thu hút người dùng. 

Hiệu ứng âm thanh DeReverb và DeNoise

Hiệu ứng âm thanh DeReverb và DeNoise
Hiệu ứng âm thanh DeReverb và DeNoise

Với phiên bản Adobe Audition 2019, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng ước tính và điều chỉnh được âm lượng vang thông qua hiệu ứng âm thanh mới là DeReverb. Các bản ghi sẽ được làm mượt hơn với nhiều âm vang hoặc kết hợp với tiếng vọng ngắn trong một giao diện vô cùng đơn giản.

Hiệu ứng DeNoise trong Adobe Audition 2019 có khả năng giảm nhiễu theo đúng thời gian thực, không hoặc ít có độ trễ. Tính năng này thường hay được sử dụng với mục đích loại bỏ đi những tiếng rít và tiếng vo ve không mong muốn xuất hiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng lắng nghe được tiếng ồn đã loại bỏ một cách riêng biệt rõ ràng trên phiên bản này.

Nâng cao hiệu suất phát lại và ghi âm

Với việc gia tăng hiệu suất khi tiến hành ghi hoặc phát những bản nhạc trong môi trường Multitrack trong Adobe Audition 2019. Tính năng này có thể giúp cho bạn dễ dàng phát lại hơn 128 bản âm thanh và nhanh chóng ghi lại hơn 32 bản nhạc ở một độ trễ thấp mà không hề bị rớt mẫu trên hầu hết những cấu hình phần cứng tiêu chuẩn dành cho phần mềm.

Tối ưu hóa giao diện Multitrack

Tối ưu hóa giao diện Multitrack
Tối ưu hóa giao diện Multitrack

Tiêu đề của những bản nhạc được cập nhật với một giao diện thân thiện hơn, bổ sung thêm nhiều lựa chọn táo bạo hơn dạng sóng đảo ngược và những clip đã chọn sẽ nổi bật hơn với những đường viền màu trắng. Bảng màu này sẽ được cập nhật cho các lựa chọn tùy chỉnh cá nhân, với một độ tương phản được cập nhật các dạng sóng clip sẽ sáng hơn.

Ngoài ra, với Adobe Audition 2019, người dùng có thể dễ dàng thêm một bản nhạc video, hoặc nhiều bản âm thanh cùng với Multiple bus tracks bằng cách đi vào mục menu mới theo đường dẫn Multitrack ⇒ Tracks ⇒ Add Tracks.

Phóng to phạm vi thời gian cụ thể

Người dùng nhấp chuột phải và kéo vào bên trong công cụ điều hướng để thu phóng hoặc thước đo của dòng thời gian. Biểu tượng hình kính lúp có thể tạo vùng chọn hiển thị phạm vi sẽ lấp đầy bằng bảng Editor. Để có thể thu phóng đến phần cài đặt trước, bạn cần phải nhấp vào biểu tượng bộ hẹn giờ nằm ở phía cuối Editor.

Thông thường sẽ có năm mốc thời gian có sẵn trong Adobe Audition 2019 có thể được sử dụng để tiến hành thu phóng đến một thời điểm cụ thể. Trong bảng chọn menu Save Preset đặt trước, bạn hoàn toàn có thể ghi đè thêm một vị trí đặt trước bằng khoảng thời gian mà hiện đang được chọn.

Cấu hình để sử dụng Adobe Audition 2019

Cấu hình để sử dụng Adobe Audition 2019
Cấu hình để sử dụng Adobe Audition 2019

Khi quyết định dùng Adobe Audition 2019, ngoài vấn đề có phù hợp với sở thích cũng như phong cách sử dụng của mình hay không. Thì người dùng vẫn cần phải quan tâm đến cấu hình máy tính của bản thân mới có thể sử dụng một cách tốt nhất.

Đối với hệ điều hành Windows

 • Hệ điều hành: tối thiểu là Windows 7, 8 và 10 (64 bit)
 • RAM: tối thiểu 4GB trở lên
 • Bộ vi xử lý: tối thiểu là bộ xử lý đa lõi với 64bit
 • Dung lượng bộ nhớ: tối thiểu 4GB trống để tiến hành cài đặt (tốt nhất là nên để nhiều hơn nhé)
 • Các hệ thống được hỗ trợ: OpenGL 2.0
 • Card âm thanh được hỗ trợ: ASIO, WASAPI cùng với Microsoft WDM / MME

Đối với hệ điều hành MacOS

 • Hệ điều hành: Mac OS X các phiên bản 10.11, 10.12 và 10.13
 • RAM: 4GB trở lên (8GB sẽ nhanh hơn và hiệu quả công việc ổn định hơn)
 • Bộ xử lý: 64 bit với các chip Intel, nếu dùng M1 thì đã hoàn toàn tương thích và dùng tốt
 • Dung lượng bộ nhớ: tối thiểu 4GB trống để tiến hành cài đặt (tốt nhất là nên để nhiều hơn nhé)
 • Các hệ thống được hỗ trợ: OpenGL 2.0, ngoài ra còn phụ thuộc vào GPU để tối đa hóa hiệu suất cho quá trình sử dụng phần mềm

Tải ngay Adobe Audition 2019 trong 1 phút

Tải ngay Adobe Audition 2019 trong 1 phút
Tải ngay Adobe Audition 2019 trong 1 phút

Tải Audition 2019 Full Crack: https://drive.google.com/uc?id=1KYnLANibDrqAVKIVztn8wbKL4uzhQX21&export=download

Cần lưu ý những điều sau:

 • Trong File tải về sẽ có Hình + Video hướng dẫn để mọi người có thể lấy được Pass giải nén
 • Tắt ngay phần mềm diệt Virus trên hệ điều hành Windows 10
 • Tắt hết kết nối Internet
 • Tiến hành giải nén trước khi cài đặt, không nên cài trực tiếp trên tệp tin Winrar
 • Không nên Update khi đã tiến hành kích hoạt bản quyền
 • Copy File ra ngoài ổ C hoặc trên Desktop mới bắt đầu tiến hành quá trình cài đặt

Hướng dẫn cài đặt nhanh Adobe Audition 2019

Tổng kết Adobe Audition 2019

Với những thông tin trên, mình mong rằng đã có thể giúp cho mọi người biết được thêm nhiều thông tin về Adobe Audition 2019. Từ đó, mọi người dễ dàng biết được cách cài đặt phần mềm trên máy tính mà không mất quá nhiều thời gian mà có thể dùng đầy đủ các chức năng. Chúc mọi người có thời gian vui vẻ bên gia đình và người thân, xin trân thành cảm ơn mọi người đã quan tâm đến bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *